Cho Thuê Xe Hợp Đồng 4 Chỗ - Thuê Xe Dài Hạn Tại Hà Nội


Bạn đang tìm thuê một chiếc xe ô tô 4 chỗ phù hợp với mụch đích: kinh doanh, công tác, đi du lịch với một bản hợp đồng dài hạn? trong một tháng hoặc lâu hơn? Hãy để chúng tôi, công ty Xe du lịch Minh Đức giúp bạn với một trong những lựa chọn thuê xe hợp đồng của chúng tôi. Chúng tôi có các dịch vụ xe 4 chỗ đời mới, hợp đồng dài hạn có sẵn lái phục vụ tại Hà Nội, và trên nhiều phương tiện khác như 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ. Vì vậy bạn có thể thỏa thuận hợp đồng, đặt trước chiếc xe mà bạn muốn với mức giá thuê xe dài hạn tiết kiệm.

CHO THUÊ XE HỢP ĐỒNG 4 CHỖ

Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ dài hạn với nhiều dòng xe ô tô trên thị trường như: Toyota Camry, Honda Civic, Mazda 3, và đặc biệt là Toyota Altis với nhiều model từ 2012 đến 2017.

Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên kinh doanh cho thuê xe hợp đồng tháng, hợp đồng văn phòng, hợp đồng thương mại..., chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại sự hài lòng trong dịch vụ của mình đang cung cấp. Bạn có thể tham khảo dòng xe 4 chỗ Toyota Altis 2017 hợp đồng dài hạn dưới đây và đưa ra những quyết định chính xác tùy theo nhu cầu của quý khách.

Xe du lịch Minh Đức giúp bạn dễ dàng và không căng thẳng khi có thể thuê được một chiếc xe lý tưởng cho nhu cầu của bạn. Mong muốn đưa cho bạn chìa khóa để thành công trong lĩnh vực kinh doanh của bạn. 

CHO THUÊ XE HỢP ĐỒNG 4 CHỖ DÀI HẠN GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI
Công ty cho thuê xe hợp đồng 4 chỗ dài hạn giá rẻ tại Hà Nội.

NHỮNG LỢI ÍCH MANG LẠI

Để có được một dịch vụ tốt thì bạn cần phải trải qua các thủ tục cần thiết nhất để thuê được một chiếc xe ưng ý. Với sự chuyên nghiệp , thủ tục cho thuê xe nhanh gọn và khoa học nhất, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như thuận lợi hơn khi thuê xe.

  • Chiếc xe 4 chỗ nhỏ gọn, kích cỡ và không gian thoải mái, xe đời mới.
  • Lái xe chu đáo, phục vụ nhiệt tình, năng động trong nhiều tình huống.
  • Hợp đồng thuê xe đơn giản, thủ tục dễ dàng.
  • Tiết kiệm khoản chi phí đáng kể, chúng tôi luôn có mức giá cạnh tranh tuyệt vời trong thời gian dài, vì vậy nếu bạn đặt sớm thì bạn có thể đảm bảo hợp đồng cho thuê xe dài hạn tốt nhất của chúng tôi.

XE HỢP ĐỒNG DÀI HẠN 4 CHỖ CÓ LÁI TẠI HÀ NỘI

TƯ VẤN HỢP ĐỒNG THUÊ XE 4 CHỖ

>>> Nếu QUÝ KHÁCH có nhu cầu thuê xe hợp đồng tại hà nội . Hãy liên hệ và thỏa thuận với chúng tôi bằng các phương thức sau:

  1. Gọi điện tới số : 0983372885 .Chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp và báo giá cụ thể
  2. Đến trụ sở công ty : Số 9 ngõ 1/267 đường Hồ Tùng Mậu - Phường Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội
  3. Ngoài ra bạn có thể truy cập vào Website cho thuê xe : xedulichminhduc.com.vn để tham khảo thông tin chi tiết của từng loại xe và hình ảnh về xe.

Mọi chi tiết THUÊ XE xin liên hệ số MÁY: 0966678983 / 01232222323 hoặc địa chỉ công ty: Số 9 ngõ 1/267 đường Hồ Tùng Mậu - Phường Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội. 

Đặt XE HỢP ĐỒNG 4 CHỖ trực tuyến ngay hôm nay để chúng tôi có mức giá phù hợp với ngân sách của bạn...

Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác!

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5