Thuê xe 16 giá rẻ đi Hải Dương


Hải Dương là một tỉnh nằm ở đồng bằng sông Hồng cũng là một trung tâm văn hóa và tâm linh của miền Bắc với nhiều di tích lịch sử vẫn còn được gìn giữ. Vùng đất này còn có rất nhiều các lễ hội trong năm hấp dẫn du khách bốn phương.

CHO THUÊ XE 16 CHỖ ĐI HẢI DƯƠNG

Quý khách đang muốn tìm cho mình một chiếc 16 chỗ để đi Hải Dưỡng? Nhưng bạn đang phân vân không biết dịch vụ địa chỉ nào vừa chất lượng lại hợp với túi tiền, Công ty Minh Đức có thể làm bạn hài lòng với dịch vụ xe 16 chỗ vừa hiện đại lại rất tiết kiệm!

 • Loại xe: Xe Ford Transit / Số ghế ngồi: 16 chỗ
 • Lịch trình: Xuất phát ở Hà Nội – Hải Dương – Trả Về Hà Nội
 • Số Km dự kiến: 140km/2 chiều
 • Thời gian và số ngày thuê xe: liên hệ thỏa thuận

Hải Dương là tỉnh nằm giữa vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, cách Hà Nội 60 km, cách thành phố Hải Phòng 45 km và cách vịnh Hạ Long 80 km. Mảnh đất Hải Dương hiện đang lưu giữ khối lượng lớn văn hoá vật thể và phi vật thể đa dạng, độc đáo với 1.098 di tích lịch sử, văn hoá, danh thắng.

Từ những dấu ấn thời kỳ đồ đá cũ có niên đại trên 3 vạn năm ở hang Thánh Hoá, núi Nhẫm Dương, đến những di chỉ, di vật có giá trị của thời đại đồ Ðồng tại Ðồi Thông (Kinh Môn), Hữu Chung (Tứ Kỳ), làng Gọp (Thanh Hà)

 thuê xe du lịch 16 chỗ đi Hải Dương
Thuê xe du lịch - Thuê xe du lịch 16 chỗ đi Hải Dương . Ảnh sưu tầm

Những điểm du lịch nổi tiếng Hải Dương:

 1. Khu di tích danh thắng Côn Sơn
 2. Chùa Côn Sơn
 3. Giếng Ngọc
 4. Bàn Cờ Tiên
 5. Đền Kiếp Bạc
 6. Đền Cao An Phụ
 7. Đảo Cò Chi Lăng Nam
 8. Chùa Kính Chủ
 9. Câu lạc bộ golf Ngôi sao Chí Linh
 10. Làng rối nước Thanh Hải, Thanh Hà

Hải Dương có tiềm năng lớn về du lịch, nhất là du lịch văn hoá lịch sử và lễ hội, với 1.907 di tích lịch sử văn hoá, trong đó có 97 di tích được xếp hạng và nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như chùa Côn Sơn, đền Kiếp Bạc, đền thờ Trần Liễu, tượng đài Trần Hưng Đạo, chùa An Phụ, động Kính Chủ, di chỉ Văn Miếu…

Các di tích và danh thắng của tỉnh tập trung vào 2 cụm du lịch Côn Sơn - Kiếp Bạc và cụm An Phụng - Kính Chủ.

Nếu bạn và gia đình đang có ý định đi du lịch Hải Dương, tham quan du lịch cần thuê xe 16 chỗ thì hãy đến với Xe du lịch Minh Đức để có chuyến du lịch an toàn, hợp lí nhất nhé !!!

Mọi thông tin chi tiết cho thuê xe, xin gọi về phòng điều hành xe để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu...

Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác!

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5