Sự độc đáo của dịch vụ vận chuyển khách đưa đón sân bay giá rẻ tại Nội Bài


Là một phần trong hoạt động của việc đưa đón sân bay của bạn, một trong những người lái xe được đào tạo chuyên nghiệp sẽ chào đón bạn với một cái thẻ tên đến để giúp bạn với hành lý và hướng dẫn bạn một cách an toàn đến chiếc xe cao cấp của chúng tôi. Bạn nên cho chúng tôi biết số chuyến bay của bạn, để  lái xe có thể chắc chắn rằng có thể đón bạn ở khu vực đến đúng và phản ứng với những thay đổi trong lịch trình của bạn đúng giờ.

Dịch vụ cho thuê xe giá rẻ đưa đón vận chuyển khách tại sân bay Nội Bài
Dịch vụ cho thuê xe giá rẻ đưa đón vận chuyển khách tại sân bay Nội Bài.

Tất cả các tài xế của chúng tôi đều có kinh nghiệm lái trong thành phố cụ thể mà bạn đến thăm để có thể trả lời câu hỏi của bạn một cách có chất lượng. Cho dù bạn thích giao tiếp với người lái xe của bạn, nghe nhạc hay chỉ đơn giản là thư giãn sau một chuyến đi dài; sự lựa chọn luôn luôn là tùy thuộc vào bạn.

Hãy tưởng tượng bạn đến sân bay, và bạn phải đi nhanh nhất đến Hà Nội, điểm đến nổi tiếng mà bạn muốn ghé thăm. Sẽ không dễ dàng khi bạn thuê xe được trực tiếp những chiếc xe đẹp và ưng ý, hay di chuyển bằng phương thức xe buýt.. 

Từ sân bay quốc tế Nội Bài (Noi Bai International Airport ) đến trung tâm thành phố khoảng 32 km - nếu ta biết cách ngắn nhất. Những người lái xe chuyên nghiệp của chúng tôi biết, tất nhiên, kết nối nhanh nhất và tất cả các con lạch, và đưa bạn vào một trong những chiếc xe cao cấp của BMW, Mercedes hoặc Audi hay những chiếc xe hạng trung bình như Toyota trực tiếp đến ngày làm việc của bạn.

Đến khách sạn hoặc đến bất kỳ nơi nào khác ở Hà Nội. Và nếu bạn muốn xem thành phố Hà Nội theo những lịch trình kế hoạch của bạn. Chúng tôi luôn làm việc với giá cố định, một tour du lịch thành phố đặc biệt thuận tiện và dễ chịu cho bạn. Bạn có thể ngồi lại và tận hưởng sự tiện nghi trong một trong những chiếc xe hạng sang của chúng tôi.

Giới thiệu dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển đưa đón khách của chúng tôi đến nhiều điểm trong thành phố và các tỉnh ở miền Bắc ; điều này có nghĩa là bạn có thể hưởng lợi từ dịch vụ của chúng tôi bất kể điểm đến của bạn. Từ bất kỳ sân bay Nội Bài, chúng tôi bạn có thể đi xa hơn bất cứ nơi nào bạn muốn, cho dù đó là trung tâm thành phố, khách sạn, sự kiện, đám cưới hoặc đơn giản chỉ là một chuyến tham quan thành phố. 

Chúng tôi tự hào không chỉ với tài xế đến bất kỳ nơi nào mà bạn muốn, mà còn đặt tên cho phương thức vận tải là một năng lực cốt lõi. Cung cấp nhiều loại xe khác nhau từ bình dân, trung cấp đến hạng nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Thông tin về sân bay Nội Bài

Sân bay quốc tế Nội Bài NIA
Tiếng Anh Noi Bai International Airport
Địa chỉ Cảng HKQT Nội Bài, xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội
Số điện thoại (+84) 04.3886.5047 / Fax: (+84) 04.3886.5540
website  https://noibaiairport.vn
Khoảng cách từ trung tâm thành phố Hà Nội 35km

Các điểm thuê xe đi đến:

  • Thành phố Hà Nội (các điểm trong nội thành)
  • Các tỉnh miền bắc:Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La,Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc..

Lợi ích của dịch vụ thuê xe đưa đón

  1. Giá thuê xe: Thông qua trang web hoặc điện thoại di động 0966678983, bạn hãy cung cấp thông tin thời gian bắt đầu và địa chỉ đích, chúng tôi sẽ báo giá chính xác, nhanh nhất. Tất cả giá thuê xe đều là giá cố định. Không tính phụ phí cho hành lý hoặc thời gian chờ
  2. Xe: Đều là những xe chất lượng, luôn được chúng tôi bảo dưỡng theo chu kì, đảm bảo tối đa sự an toàn.
  3. Lái xe: Phục vụ chuyên nghiệp, luôn đúng giờ và nghiêm chỉnh mọi nguyên tắc về xe, phục vụ hết lòng.

Công ty chuyên cho thuê xe đưa đón sân bay giá rẻ tại Hà Nội

Đặt xe nhanh trên trang web của chúng tôi

Bạn đã có lịch trình chuyến bay đến Nội Bài. Bạn hãy liên hệ kết nối hoặc trực tiếp trên trang website của chúng tôi, điều hành xe 24h (0966678983). Bạn có thể lựa chọn nhiều loại xe chất lượng và giá rẻ, bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ được cung cấp bất kể lớp xe trong một chiếc xe trong phân khúc cao cấp.

Xe đưa đón tại nội bài

Nếu bạn đang đi du lịch trong một nhóm, bạn cũng có thể chọn cho lớp xe có nhiều chỗ ngồi như xe 7 chỗ, xe 16 chỗ hoặc nhiều hơn là 29 chỗ và theo rất nhiều hành lý nạp. Nhân viên hỗ trợ khách hàng tại đường dây nóng sẽ vui lòng tư vấn cho bạn chiếc xe thích hợp nhất cho bạn.

Gọi xe nhanh và dễ dàng tại Hà Nội

Với công ty Minh Đức, bạn không phải lo lắng về chất lượng xe, cũng như giá cả thuê vì chúng tôi đã điều chỉnh rất dịch vụ phù hợp. Hãy đặt thuê xe sớm để dễ sử dụng của chúng tôi hoặc tại đây trên trang web của chúng tôi để đảm bảo rằng quá trình chuyển đổi thuê xe của bạn từ  sân bay tới các điểm đến càng trở nên trơn tru nhất có thể. Đơn giản chỉ thông báo vị trí đón bạn yêu thích và điểm đến mong muốn của bạn và chúng tôi sẽ chăm sóc phần còn lại.

 

Sau khi đặt thuê xe, bạn sẽ nhận được xác nhận với chi tiết của chúng tôi qua nhân viên hỗ trợ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ xe nội bài hà nội với giá cố định, làm cho việc vận chuyển đưa đón sân bay trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Để có chiếc xe đưa đón sân bay cao cấp thoải mái đến trung tâm thành phố Hà Nội và các tỉnh phía bắc

Bạn có biết tình huống mà bạn muốn trở lại với rất nhiều hành lý từ kỳ nghỉ của bạn, sau một chuyến bay đêm dài càng sớm càng tốt, hoặc khẩn trương cần một cuộc hẹn kinh doanh? Với dịch vụ xe đưa đón tại sân bay Nội Bài, bạn có thể tiết kiệm cho mình rất nhiều chờ đợi và việc xử lý tẻ nhạt với vali của bạn. 

Lái xe cá nhân của bạn đã được chờ đợi cho bạn ngay sau cổng, đưa hành lý của bạn đi và đưa bạn đến chiếc càng nhanh càng tốt. Họ không phải lo lắng về bất cứ điều gì khác, và bạn có thể trở về nhà một cách an toàn và nhanh nhất ./.

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5