Tổng Hợp Những Dòng Xe DCar Limousine Mới Nhất Hiện Nay


Với thiết kế sang trọng và tinh tế, dòng xe DCar Limousine luôn được đánh giá là dòng xe cao cấp được ưa chuộng sử dụng. Chất lượng xe là cực tốt và ổn định, hầu như không xảy ra tình trạng khó chịu, gây ra mệt mỏi khi sử dụng xe. Trong những chuyến đi, du khách sẽ cảm thấy mất vui nếu gặp tình trạng say xe hoặc đau đầu khi phải di chuyển trên một phương tiện kém chất lượng, nhồi nhét. Xe Dcar Limousine ra đời có thể giải quyết được toàn bộ những vấn đề gặp phải ấy.

NHỮNG DÒNG XE DCAR LIMOUSIN HIỆN NAY

Sự xuất hiện của Dcar Limousine đã tạo nên một diện mạo mới cho ngành xe thương mại và dịch vụ. Bài viết này sẽ giúp quý khách có cái nhìn tổng quan nhất về các dòng xe dcar hiện nay.

Tại Việt Nam, việc sử dụng xe Limousine để đi du lịch đã dễ dàng, du lịch bằng dòng xe này có nhiều điểm thuận lợi về chi phí và chất lượng chuyến đi.

Dưới đây là những dòng xe Limousine cao cấp hiện nay:

1. Ford Transit Dcar Limousine 9 chỗ: được thiết kế sang trọng, đẳng cấp cùng những tiện ích vượt trội theo chuẩn Limousine. Ford Dcar đang dần trở thành một biểu tượng mới trong nghành vận chuyển cao cấp của các doanh nghiệp và công ty du lịch.

2. Fuso Rosa Dcar Limousine 19 chỗ: là dòng xe giường nằm đáp ứng được mọi tiêu chí cho một chuyến đi đầy đủ tiện nghi, an toàn thoải mái cũng như sự trải nghiệm hoàn toàn mới trên suốt hành trình trên mọi nẻo đường với cung cách phục vụ đẳng cấp với dàn xe cao cấp tiêu chuẩn “chuyên cơ mặt đất”.

Hình ảnh xe:

Ford Transit Dcar Limousine 9 chỗ
Ford Transit Dcar Limousine 9 chỗ.

Fuso Rosa Dcar Limousine 16 chỗ
Fuso Rosa Dcar Limousine 16 chỗ.

Dịch vụ cho thuê xe Dcar của công ty Minh Đức:

Với quyết tâm xây dựng thương hiệu “thuê xe Minh Đức” vươn lên tầm cao mới, cung cấp cho hành khách những dịch vụ di chuyển ngày càng tốt hơn.

Chúng tôi lấy tiêu chí “nâng cao chất lượng phục vụ bằng việc đầu tư các dòng xe Limousine đưa vào dịch vụ với mức giá vé hợp lý” làm giá trị cốt lõi, từ đó phát triển chiến lược lâu dài trong ngành vận chuyển nhằm tối đa lợi ích cho khách hàng.

Tầm nhìn đến năm 2022 sẽ là mang lại cho tất cả hành khách “niềm vui trong khi di chuyển” qua việc mở rộng các tuyến mới. Việc nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi cam kết nhân rộng niềm vui của mọi người - dẫn đầu sự phát triển.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng hãy truy cập ngay vào dịch vụ cho thuê xe Dcar hoặc gọi 0966678983 để được tư vấn.

Rất vui khi được phục vụ quý khách ./.

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5