Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tháng, Cho Thuê Xe Dài Hạn Tại Hà Nội


Công ty Minh Đức chúng tôi đang có nhu cầu Cho thuê xe ô tô theo tháng, hợp đồng dài hạn tại khu vực Hà nội với giá cả tốt. Cho thuê xe hợp đồng, xe văn phòng có lái dài hạn rất tiện lợi cho các doanh nghiệp, cá nhân có như cầu đi lại để gặp gỡ đối tác, khách hàng với giá cả phù hợp thủ tục đơn giản.

Dịch vụ cho thuê xe tháng, cho thuê xe dài hạn tại Hà Nội
Thuê xe hợp đồng, thuê xe dài hạn. Ảnh sưu tầm

Dịch vụ cho thuê xe tháng, cho thuê xe dài hạn tại Hà Nội

  • Loại xe : 4 chỗ - 7 chỗ - 16 chỗ -  29 chỗ - 45 chỗ
  • Giá thuê xe : Vui lòng liên hệ Ms.Thảo 0966678983

Bạn sẽ được thuê với chúng tôi. Chúng tôi cam kết đảm bảo:

Chương trình cho thuê dài hạn của chúng tôi hướng bạn đi từ chi phí thấp xuống thanh toán và nợ khấu hao từ sở hữu một chiếc xe hơi của riêng bạn. Bạn cũng có thể thấy sự sắp xếp này như là một thay thế cho tài chính ngân truyền thống. Nếu bạn đang tìm kiếm một hợp đồng cho thuê xe trong một khoảng thời gian nhất định, việc đăng ký thuê xe lâu dài sẽ là lựa chọn tiếp theo của bạn.

Cân bằng tài chính

Cho thuê với chúng tôi cung cấp cho các cá nhân doanh nghiệp một sự thay thế hoàn hảo, như những xe riêng của bạn(chăm sóc, sửa chưa định kỳ, đưa đón đúng giờ).. Với điều này, bạn có thể thuê xe mà không ảnh hưởng đến công việc, cũng như sự tập chung. Tất cả sẽ nhường lại cho chúng tôi

Chi Phí Dự Đoán Được

Dễ dàng ngân sách cố định chi phí thuê hàng tháng so với chi phí bảo trì thay đổi theo quyền tự chủ. Điều này cho phép các doanh nghiệp để có hiệu quả xử lý dòng tiền mặt của họ.

Thuê Được Quản Lý Hoàn Toàn

Loại bỏ chi phí bảo trì và thời gian chết của xe do các tình huống không lường trước được. Với sự quản lý chuyên dụng của chúng tôi, sẽ giữ xe của bạn ở trạng thái tốt nhất, luôn sẵn sàng hoạt đồng..

thuê dài hạn là điểm tựa cho các doanh nghiệp và tổ chức trong lĩnh vực vận tải

Hiện nay, ngoài dịch vụ CHO THUÊ XE THÁNG, công ty chúng tôi còn cung cấp DỊCH VỤ CHO THUÊ XE DU LỊCH, phục vụ các hoạt động tham quan, du lịch, lễ hội. Do loại hình thuê xe du lịch khá đa dạng về giá cả cũng như về các loại xe nên quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại./.

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5