Cho thuê xe hợp đồng đưa đón học sinh sinh viên


Hiện nay nhu cầu thuê xe đưa đón học sinh của các trường học từ mần non, cấp 1, 2,3 ở Hà Nội đang trở nên phát triển. Nó phù hợp với rất nhiều các gia đình đang khó khăn về mặt phương tiện cũng như thời gia đưa đón.

CHO THUÊ XE ĐƯA ĐÓN HỌC SINH TẠI CÁC TRƯỜNG HỌC

Bạn là công ty, doanh nghiệp đang mong muốn sử dụng dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh, nhân viên của mình? Bạn dùng dịch vụ đưa đón như một sợi dây kết nối tình đoàn kết, tinh thần gắn kết lâu bền với các gia đình học sinh? Bạn muốn lựa chọn những chiếc xe chất lượng, hãy đến với công ty Minh Đức chúng tôi để cùng bạn tìm ra câu trả lời tốt nhất cho chiếc xe mà bạn cần. 

Công ty chuyên cho thuê xe hợp đồng đưa đón: nhân viên, học sinh tại Hà Nội
Công ty chuyên cho thuê xe hợp đồng đưa đón: nhân viên, học sinh tại Hà Nội.

Để đáp ứng nhu cầu của các nhà trường, các bậc phụ huynh, chúng tôi mang tới dịch vụ cho thuê xe giá rẻ hàng ngày với phong cách chuyên nghiệp nhất. Đến với chúng tôi, bạn sẽ yên tâm về dịch vụ đưa đón học sinh và giúp các bậc phụ huynh có thể tiết kiệm thời gian.

Cho thuê xe đưa đón nhân viên - học sinh, sinh viên tại các trường học, khu công nghiệp...

  • Loại xe : 4 chỗ - 7 chỗ - 16 chỗ -  29 chỗ - 45 chỗ
  • Các trường đang hợp tác: Koolkid International Preschool, United Nations International School of Hanoi, Trường Quốc tế Việt Úc Hà Nội.
  • Lộ trình và giá thuê xe : Vui lòng liên hệ

Đưa đón học sinh, nhân viên hiện nay không còn là điều xa lạ với nhiều công ty. Hình thức đưa rước nhằm đảm bảo giờ làm việc, chế đỗ đãi ngộ và đảm bảo tiến độ công việc cho nhân viên. Không ai muốn nhân viên của mình đến trễ vì kẹt xe, xe hư, trễ xe bus... Xe đưa rước là một dịch vụ của hiện đại, khoa học.

Nhân viên lái xe giàu kinh nghiệm, tận tình trong phục vụ, luôn đặt tiêu chí hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Không chỉ yêu cầu cao về kinh nghiệm lái xe, còn có cả thái độ phục vụ tích cực, đảm bảo giờ di chuyển của nhân viên các công ty.

Chúng tôi luôn có đầy đủ các loại xe từ 4 đến 45 chỗ cho thuê, và có nhiều dịch vụ khác nhau ngoài dịch vụ đưa đón nhân viên. Hình thức thuê xe, sử dụng xin liên hệ trực tiếp tại công ty để được tư vấn và tham khảo.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ đưa rước nhân viên, có bất cứ phản hồi nào xin gọi trực tiếp đến công ty qua số 098.337.2885, những phản hồi của quý khách là cách thức để công ty hoàn thiện tốt hơn cho dịch vụ của mình.

Dịch vụ của chúng tôi sẽ đảm bảo, cam kết với các đối tác doanh nhiệp:

  1. Cung cấp xe với chất lượng tốt nhất, xe luôn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, xe đời mới
  2. Luôn đúng giờ và chính xác hàng ngày
  3. Lái xe phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, lịch sự
  4. Hợp đồng dài hạn từ 1 tháng đến 3 năm, giá cam kết tốt nhất

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE DU LỊCH CHẤT LƯỢNG NHẤT HÀ NỘI
Cho thuê xe du lịch 4 chỗ - 7 chỗ - 16 chỗ -  29 chỗ - 45 Chỗ Đời Mới Giá Rẻ Chất lượng Tốt Nhất Tại Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết xin gọi về phòng điều hành xe để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu... Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác!

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5