Cho Thuê Xe Đi Yên Tử - Thuê Xe Lễ Hội Giá Rẻ Tại Hà Nội


Để đặt thuê xe đi Yên Tử Uông Bí Quảng Ninh một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất với các loại xe du lịch đi lễ hội đầu năm, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số 096678983 để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi rất sẵn sàng cung cấp một dịch chất lượng an toàn và chi phí hợp lý dành cho bạn.

CHO THUÊ XE ĐI YÊN TỬ GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Nhằm phục vụ tốt nhất mùa lễ hội, du xuân đầu năm của quý khách, Minh Đức Transport xin gửi tới quý khách hàng sự kiện cho thuê xe giá rẻ đi Yên Tử. Với những khách hàng đặt thuê xe sớm và có lộ trình cụ thể, chúng tôi sẽ giảm giá xe tới 15 % khi khách hàng đặt thuê xe đi từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt xe trước 2 tuần hoặc có thể sớm hơn. Nỗ lực không ngừng của chúng tôi luôn đem đến các dòng xe du lịch: 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ đời mới được rất nhiều người yêu thích và ủng hộ suốt thời gian qua. Dưới đây là những dòng xe đang hoạt động tuyến Hà Nội - Uông Bí - Quảng Ninh - Yên Tử, bạn có thể tham khảo: 

 • Cho Thuê Xe 4 Chỗ Toyata Altis, Civic Đi Lễ Hội Chùa Yên Tử 
 • Cho Thuê Xe 7 Chỗ Toyata Innova G Đi Lễ Hội Chùa Yên Tử 
 • Cho Thuê Xe 16 Chỗ Ford Transit, Mercerdes Sprinter Đi Lễ Hội Chùa Yên Tử 
 • Cho Thuê Xe 29 Chỗ Huyndai County Đi Lễ Hội Chùa Yên Tử 
 • Cho Thuê Xe 45 Chỗ Huyndai Hi-Lass, Huyndai Space, Huyndai Univer Đi Lễ Hội Chùa Yên Tử  và các dòng xe khác...

Lịch Trình Thuê Xe:

Để có chuyến đi lễ hội đầu năm thành công và vui vẻ, với lịch trình được thỏa thuận trong hợp đồng đặt xe đi Yên Tử, chúng tôi khuyên bạn nên có trước kế hoạch, nơi đến và thời gian đến, để chúng tôi sắp xếp xe một cách thuận tiện nhất.

 • Loại xe: xe lễ hội từ 4 chỗ đến 45 chỗ
 • Lịch trình: Hà Nội – Đi Quảng Ninh - Uông Bí - Yên Tử – Trả Về Hà Nội
 • Số Km dự kiến: 260km / 2 chiều
 • Thời gian và số ngày thuê xe: hợp đồng 1 ngày / 2 ngày / 3 ngày

Bảng Giá Xe Đi Yên Tử:

Lộ Trình Đi Yên Tử  Xe 16 chỗ  Xe 29 chỗ   xe 45 chỗ
1 ngày / 260km / 2 chiều 2.350.000 3.150.000 4.200.000

Lưu ý:

» Giá đã bao gồm: chi phí xăng dầu,lương cho lái xe..
» Chưa bao gồm: thuế VAT 10% 
» Giá cho thuê xe(tham khảo) mà chúng tôi đã ra tương đối chính xác và không có lệ phí ẩn..Hãy gọi điện trực tiếp để biết chính xác hơn.

Nếu liên hệ sớm thuê xe lễ hội, bạn có thể được báo giá thấp, cạnh tranh hơn so với giá mà chúng tôi đã niêm yết trên đây. Công ty Minh Đức cam kết sẽ mang đến mức giá thuê xe đi Yên Tử là rẻ nhất.

Các Điểm Tham Quan Yên Tử:

Chùa Yên Tử là một trong những ngôi chùa mình yêu thích nhất ở Việt Nam. Đây là nơi Phật Hoàng Trần Nhân Tông chọn làm nơi tu hành, sáng lập thiền phái Trúc Lâm Yên Tử (dòng Phật giáo của Việt Nam). Chùa Yên Tử nổi tiếng rất linh thiêng. Những điểm tham quan nổi tiếng phải kể đến như: Suối Giải Oan, Chùa Hoa Yên, Chùa Một Mái, Chùa Đồng....

Một khoảnh khắc thật đẹp tại đỉnh Chùa Đồng - Yên Tử
Một khoảnh khắc thật đẹp tại đỉnh Chùa Đồng - Yên Tử.. Ảnh sưu tầm

 • Suối Giải Oan: Tục truyền xưa kia vua Trần Nhân Tông nhường ngôi lại cho con là Trần Anh Tông rồi tìm đến cõi Phật. Vua Nhân Tông có rất nhiều cung tần và mỹ nữ. Họ đã khuyên ông trở về cung gấm nhưng không được nên đã gieo mình xuống suối tự vẫn. Vua Nhân Tông thương cảm cho họ nên lập một ngôi chùa siêu độ để giải oan, từ đó con suối mang tên Giải Oan.
 • Chùa Hoa Yên: (hay còn gọi là: chùa Cả, chùa Phù Vân, chùa Vân Yên) nằm ở độ cao 543 m với hàng cây tùng cổ tương truyền được trồng từ khi vua Trần Nhân Tông lên tu hành trên Yên Tử.

Phía trên độ cao 700 m là chùa Vân Tiêu lẩn khuất trong mây bên triền núi.

 • Chùa Đồng:Tọa lạc trên đỉnh Yên Tử cao 1.068 m. Chùa được khởi dựng vào thời nhà Hậu Lê với tên gọi Thiên Trúc tự. Đầu năm 2007, chùa Đồng mới được đúc hoàn toàn bằng đồng nguyên chất (cao 3 m, rộng 12 m², nặng 60 tấn) đã được đưa lên đỉnh Yên Tử.
 • Dọc đường còn có một số điểm tham quan như Tháp Tổ, chùa Một Mái, chùa Bảo Sái, tượng đá Yên Kỳ Sinh, am Ngọa Vân, bàn cờ tiên, các khu du lịch sinh thái Thác Vàng, Thác Bạc. Thiền viện Trúc Lâm Yên Tử xây trên nền dấu tích của chùa Lân mà đức Điếu Ngự Giác Hoàng Trần Nhân Tông từng thuyết giảng chúng sinh. Đây là công trình thiền viện lớn nhất Việt Nam.

Lễ hội tại núi Yên Tử bắt đầu diễn ra từ ngày 10/01 đến hết tháng 03 âm lịch hàng năm. Bạn có thể đi theo lộ trình tham quan một các dễ dàng nhất: Thiền viện – cầu Giải Oan – chùa Giải Oan – chùa Hoa Yên – chùa Một Mái – chùa Bảo Sái – An Kỳ Sinh và tượng Phật Hoàng – chùa Đồng – An Kỳ Sinh – chùa Bảo Sái (xuống cáp treo) – chùa Hoa Yên – chùa Giải Oan. Vào mùa lễ hội, du khách thập phương về đây rất đông, nếu bạn muốn chiêm ngưỡng và cảm nhận được sự chốn “huyền không” Yên Tử trọn vẹn nhất, bạn nên đi vào thời gian sau lễ hội. Nếu bạn muốn đầu xuân leo núi, ngắm cảnh, cầu an bạn nên đi vào khoảng tháng 2 âm lịch.

THUÊ XE LỄ HỘI ĐI DU LỊCH YÊN TỬ

Dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Yên Tử tại Công ty Minh Đức uy tín chất lượng, phục vụ quý khách bằng dòng xe chất lượng cao, phục vụ nhiều người theo nhóm cá nhân, tập thể hay gia đình. Sự lựa chọn các dòng xe rất đa dạng và phù hợp với nhiều mụch đích.

Yên Tử - đất tổ Phật giáo Việt Nam
Yên Tử - đất tổ Phật giáo Việt Nam. Ảnh sưu tầm

thuê xe đi yên tử, thuê xe giá rẻ đi chùa yên tử, cho thuê xe đi yên tử quảng ninh, thuê xe lễ hội đầu năm đi chùa yên tử, thuê xe 4 chỗ đi yên tử, thuê xe ô tô đi chùa yên tử, thuê xe hà nội đi yên tử, thuê xe 16 chỗ đi yên tử quảng ninh, thuê xe du lịch 29 chỗ đi yên tử, thuê xe chất lượng đi quảng ninh, thuê xe ô tô đi du lịch đầu năm quảng ninh, thuê xe theo nhu cầu đi quảng ninh, xe du lịch hà nội yên tử, xe lễ hội giá rẻ đầu năm...

Ngoài hành trình quý khách thuê xe ô tô đi Yên Tử, quý khách có thể hợp đồng thêm đi tham quan chùa Ba Vàng, đền Cửa Ông, đền Trần, chùa Bái Đính... Những địa điểm du lịch tâm linh thu hút khách thập phương đến cầu tài, cầu lộc đầu năm.

Cam Kết Dịch Vụ:

Đến với chúng tôi là khách hàng được đến với dịch vụ cho thuê xe uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Chất lượng dịch vụ là điều mà luôn được chúng tôi ưu tiên đặt lên hàng đầu để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

 • Xe luôn sạch sẽ, đảm bảo an toàn, chất lượng
 • Đặt xe dễ dàng, luôn hỗ trợ 24/7
 •  Xuất hóa đơn đỏ theo yêu cầu
 • Giá thuê xe hợp lý, tốt nhất tại hà nội

Quý khách có thể tham khảo và lựa chọn dịch vụ thuê xe hợp đồng 4 chỗ giá rẻ của chúng tôi để có thể cảm nhận chất lượng dịch vụ và nhiều ưu đãi khác. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những sự kiện giảm giá .

Thông Tin Hướng Dẫn Đặt Xe:

XE DU LỊCH MINH ĐỨC – Địa Chỉ Cho Thuê Xe Đi Lễ Hội Chùa Yên Tử Tốt Nhất Tại Hà Nội

 • Hotline: Tư Vấn – Hỗ Trợ – Báo Giá Thuê Xe: 0966678983 - 098 337 2885 
 • Website: www.XeDuLichMinhDuc.com.vn

Quý khách có thể đặt thuê xe trực tiếp và ký hợp đồng bằng các phương thức sau: 

 • Xin liên hệ trực tiếp : 0966678983 Ms.Thảo
 • Ký hợp đồng tại địa chỉ của khách hàng. - Ký hợp đồng tại địa chỉ Công ty Minh Đức 

Trên đây là những thông tin về dịch vụ xe lễ hội đầu năm đi chùa Yên Tử ở Quảng Ninh, xe từ Hà Nội đến Yên Tử. Hi vọng, bạn sẽ tìm được cho mình một hành trình phù hợp lên đỉnh núi thiêng cầu mong bình an cho gia đình. Chúc du khách những chuyến đi vui vẻ và đầy ý nghĩa ./.

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5