Cho Thuê Xe Đi Vườn Quốc Gia Xuân Thủy - Thuê xe tại Hà Nội


Nam Định là một thành phố nhỏ có dấu ấn lịch sự , thời khắc vàng son của những anh hùng hào kiệt, nơi có không ít những điểm nổi tiếng về du lịch, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 115km. Bạn có thể đi du lịch Nam Định bằng nhiều phương tiện: ô tô, taxi, xe bus.. 

Tuy nhiên, Chúng tôi khuyên bạn nên thuê xe một chiếc ô tô có không gian rộng rãi thỏa thích cùng bạn bè, hãy đến với Công ty Minh Đức để có 1 chuyến du lịch hoàn hảo.

THUÊ XE ĐI VƯỜN QUỐC GIA XUÂN THỦY GIÁ RẺ

Vườn quốc gia Xuân Thủy nằm ở phía Đông Nam huyện Giao Thủy đã trở thành điểm đến, điểm du lịch sinh thái hấp dẫn mọi người khi chọn lựa du lịch Nam Định. Các Hà Nội khoảng 150km, diện tích tự nhiên khoảng  7.100 ha đã biến khu vực này thành một khu dự trữ thiên nhiên với nhiều sinh cảnh độc đáo của hệ sinh thái đất ngập nước với nhiều động thực vật hoang dã và các loài chim di cư quý hiếm. 

Vườn quốc gia Xuân Thủy
Vườn Quốc gia Xuân Thủy. Ảnh Sưu Tầm

Nơi đây là nơi lưu trú của khoảng 100 loài chim trên đường di cư về phương Nam sinh sống cùng với nhiều loại thực vật bậc cao, động vật quý hiếm…vinh dự được UNESCO công nhận là rừng ngập mặn đầu tiên ở Việt Nam theo công ước Ramsar, rừng ngập mặn thứ 50 của thế giới.

Vườn quốc gia Xuân Thủy

Các bài viết liên quan:

Đến Vườn Quốc gia Xuân Thủy, bạn sẽ như được sống trong không gian bao la đất trời mây nước, tha hồ hít thở không khí trong lành, ngắm nhìn giang sơn của những loài chim tung tăng bay lượn trên bầu trời xanh ngắt.

Nếu bạn và gia đình đang cần thuê xe giá rẻ đi Nam Định thì hãy đến với Xe du lịch Minh Đức để có chuyến du lịch an toàn, tiết kiệm và  hợp lí...

Chúc quý khách những chuyến đi vui vẻ và đầy ý nghĩa ./.

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5