Cho Thuê Xe Đi Du Lịch Vườn Quốc Gia Xuân Sơn - Phú Thọ


Vườn Quốc Gia Xuân Sơn là một trong những vườn quốc gia lớn nhất Việt Nam, nằm thuộc huyện Tân Sơn tỉnh Phú Thọ.

Nơi đây là khu du lịch sinh thái có diện tích 15 nghìn h với kiến tạo tự nhiên, cảnh quan hang động. Có hệ sinh thái rừng điển hình của miền Bắc vẫn giữ nguyên vẻ hoang sơ nên có sức hấp dẫn kỳ lạ đối với du khách.

CHO THUÊ XE ĐI XUÂN SƠN - PHÚ THỌ

Vườn quốc gia xuân sơn, có không khí ngoài trời ở đây vào mùa đông cực lạnh, nhưng trong hang động lại rất ấm và mùa hè rất trong lành, mát rượi cảm giác của vùng ôn đới. Những tán cây đủ loại tầng tầng lớp lớp xanh đến ngợp mắt, phía xa xa giữa mầu xanh, thỉnh thoảng xuất hiện những con suối nước chảy róc rách và những nếp nhà sàn bằng gỗ to, cùng các ngôi nhà của bản làng dân tộc.

VƯỜN QUỐC GIA XUÂN SƠN - PHÚ THỌ

Hệ thực vật của rừng có 32 loại được ghi trong sách đỏ Việt Nam và thế giới, trong đó có nhiều loại cây quý hiếm có giá trị bảo tồn và giá trị kinh tế cao như: lát, sến mật, chò chỉ, nghiến, củ dòm, rau sắng, dây ngót rừng…

Hệ động vật có 46 loài quý hiếm, có tên trong sách đỏ Việt Nam và 18 loài có tên trong sách đỏ thế giới.

Với hệ thống núi, hang động và rừng ở đây rất tự nhiên, nhất là rừng nguyên sinh trên núi đá vôi gọi là thạch lâm xanh đã tạo thành một quần thể thắng cảnh phong phú và đa dạng.

Ngoài sức hấp dẫn của hệ động thực vật phong phú, Xuân Sơn còn có nhiều cảnh quan thiên nhiên kỳ thú thu hút khách du lịch như núi Voi, núi Ten và núi Cẩn. Cùng với các con suối như suối Lấp, suối Thang; với nhiều thác nước có độ cao trên 50m. Màu thác bạc hoà quyện với màu xanh của rừng già làm cho phong cảnh nơi đây vừa hùng vĩ vừa thơ mộng. 

điểm cắm trại của nhiều bạn trẻ mỗi dịp cuối tuần

Sắp tới, tại khu vực này sẽ xây dựng tuyến cáp treo nối ba đỉnh núi, ngồi trên cáp treo, du khách sẽ nhìn rất rõ thủy điện Hòa Bình, thuỷ điện Sơn La, khu du lịch Tam Đảo, Ba Vì và di tích Đền Hùng.

Đến đây du khách thoải mái hòa mình vào thiên nhiên hoang dã, ngắm cây cổ thụ, khám phá những hang động bí ẩn, dài tới 7km. Mỗi hang động có một kiến tạo phong cách độc đáo khác nhau, đem lại cho du khách nhiều cảm giác linh thiêng và thú vị.

Các bài viết liên quan:

Công ty Minh Đức có thể đáp ứng nhu cầu thuê xe du lịch từ Hà Nội đi Phú Thọ với những dòng xe đời mới từ 4 chỗ đến 45 chỗ. Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe ở Hà Nội của công ty Minh Đức để bạn có những chuyến đi thành công và đầy thú vị !

Với kinh nghiệm lâu năm và luôn làm việc có trách nhiệm cao, chúng tôi tin chắc rằng sẽ là lựa chọn cuối cùng của mọi khách hàng.

Rất mong được hợp tác, xin cảm ơn ./.

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5