Cho Thuê Xe Đi Vũng Chùa - Đảo Yến - Viếng Thăm Mộ Đại Tướng Võ Nguyên Giáp


Vũng Chùa - Đảo Yến là một địa điểm du lịch sinh thái ở Quảng Bình, nơi đây hấp dẫn khách du lịch đến khám phá bởi vẻ đẹp hoang sơ, bãi biển trong sạch và vị thế địa lý đặc biệt của nó. Nơi đây cùng là nơi được chọn là nơi an nghỉ cuối cùng của Đại tướng Võ Nguyên Giáp nằm trên ngọn núi Thọ, mũi Rồng.

Du Lịch Vũng Chùa - Đảo Yến

Cách Vũng Chùa khoảng 1 km là Đảo Yến thơ mộng, thường được người dân gọi là Đảo Nồm(gọi theo hướng gió). Sau này được đặt lại là đảo Yến bởi trên đảo có nhiều chim yến về đây làm tổ. Đảo Yến như bức bình phong nổi lên giữa biển ,người dân địa phương bảo thế của Đảo Yến là thế hổ phục, nằm trấn giữ đất liền và biển lớn.

Một vùng đất đẹp, núi non hùng vĩ, sóng biển hiền hòa. Trong tương lai đây Vũng Chùa sẽ là điểm đến rất giá trị, kết nối với thắng cảnh đèo Ngang, đền thờ Liễu Hạnh Công Chúa… tạo thành một tuyến du lịch tâm linh đầy sức thu hút, không chỉ phong cảnh đẹp mà còn rất thiêng liêng.

Tại Hà Nội, quý khách có thể tham khảo dịch vụ cho thuê xe đi Vũng Chùa - Đảo Yến - Thăm Quan mộ Đại Tướng Võ Nguyên Giáp của công ty Minh Đức để có hành trình thuận lợi, tiết kiệm cùng gia đình trên chuyến đi du lịch viếng thắm mộ Đại Tướng Võ Nguyên Giáp.

CHO THUÊ XE ĐI VŨNG CHÙA GIÁ RẺ - XUẤT PHÁT TỪ HÀ NỘI

Xe Hà Nội đi Quảng Bình – Công ty xe du lịch Minh Đức chuyên cho thuê xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ đi Quảng Bình, Vũng Chùa - Đảo Yến viếng thăm mộ Đại Tướng Võ Nguyên Giáp, quý khách có thể lựa chọn các dòng xe dưới đây phù hợp cho chuyến đi của mình.

  • Cho Thuê Xe 4 Chỗ Đi Vũng Chùa - Đảo Yến : Camry, Vios, Altis…
  • Cho Thuê Xe 7 Chỗ Đi Vũng Chùa - Đảo Yến : Innova G 2016, 2017
  • Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Vũng Chùa - Đảo Yến : Ford Transit đời mới 2016, 2017
  • Cho Thuê Xe 29 Chỗ Đi Vũng Chùa - Đảo Yến : County, Isuzu Samco
  • Cho Thuê Xe 35 Chỗ Đi Vũng Chùa - Đảo Yến: Aero Town
  • Cho Thuê Xe 45 Chỗ Đi Vũng Chùa - Đảo Yến: Hi Class, Aero Space, Universe…

Chúng tôi đã có rất nhiều khách hàng đặt thuê xe đi Quảng Bình đến Vũng Chùa, đa số khách hàng đều rất hài lòng về giá thuê xe tại chúng tôi. Dịch vụ xe cam kết giá xe cạnh tranh, tốt nhất ở Hà Nội.

THAM KHẢO THÊM: THUÊ XE ĐI ĐỀN MẪU - ĐÈO NGANG GIÁ RẺ

Với phương châm “CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ” chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ làm hài lòng khách hàng. Bởi công ty chúng tôi đang sở hữu những loại xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ đời mới nhất trên thị trường. Nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, xe luôn đảm bảo sạch sẽ, hệ thống điều hòa 2 chiều ổn định tạo không khí thoáng mát để phục vụ hành trình đường dài, đặc biệt xe đời mới luôn luôn là ưu tiên để lái xe đảm bảo 100% an toàn cho quý khách.

Xe 29 Chỗ Hà Nội

Xe Du Lịch Hà Nội

Để có chuyến đi Quảng Bình viếng thăm mộ Đại Tướng Võ Nguyên Giáp, du lịch Vũng Chùa - Đảo Yến với gói dịch vụ thuê xe trọn gói 2 chiều giá rẻ tại Hà Nội, quý khách hãy nhanh tay liên hệ tới điều hành xe của chúng tôi để được phục vụ.

ĐẶT THUÊ XE ĐI VŨNG CHÙA - QUẢNG BÌNH


CÔNG TY CHO THUÊ XE CHẤT LƯỢNG CAO - GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Điều hành xe: 098 337 2885 - Tư vấn báo giá: 0966 6789 83
Địa chỉ: Số 9 ngõ 1/267 đường Hồ Tùng Mậu - Phường Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5