Cho Thuê Xe Đi Thành Nhà Hồ Thanh Hóa - Thuê Xe Tại Hà Nội


Thành nhà Hồ là công trình kiến trúc bằng đá độc đáo có một không hai tại Việt Nam, đã trở thành di sản văn hoá của thế giới.

CHO THUÊ XE ĐI THÀNH NHÀ HỒ GIÁ RẺ

Nơi đây là kinh đô nước Đại Ngu (quốc hiệu Việt Nam thời nhà Hồ), thuộc tỉnh Thanh Hóa. Tòa thành kiên cố với kiến trúc độc đáo bằng đá có quy mô lớn hiếm hoi ở Việt Nam, có giá trị và độc đáo nhất còn lại ở Đông Nam Á và là một trong rất ít những thành lũy bằng đá còn lại trên thế giới.

Thành nhà Hồ - Di sản văn hóa thế giới.
Thành nhà Hồ - Di sản văn hóa thế giới. Ảnh sưu tầm

Thành được xây dựng vào năm 1397, rộng 5.234 ha với rất nhiều khối kiến trúc chính. Bức tòa thành đá 600 năm tuổi này đã khiến bất kỳ ai một lần đến thăm cũng đều xuýt xoa khen ngợi bởi kiến trúc độc đáo và bền vững của nó. Thành nhà Hồ cũng từng được UNESCO công nhận là  Di sản Văn hóa thế giới vào tháng 6/2011. 

Các bài viết liên quan:

Xây dựng vào năm 1397, dưới thời vua Trần Thuận Tông. Thành được xây dưới sự chỉ đạo của Hồ Quý Ly, với các tên gọi khác là thành An Tôn, Tây Đô, Tây Kinh, Tây Nhai, Tây Giai.

Nơi đây là di tích lịch sử quan trọng có giá trị cao về mặt văn hóa, kiến trúc thời xưa. Một công trình xưa độc đáo, thành nhà Hồ là điểm đến ngày càng thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước biết đến.

Nếu bạn và gia đình muốn đặt thuê xe đi du lịch thanh hóa thì hãy đến với thuê xe Minh Đức để có chuyến du lịch an toàn,tiết kiệm và  hợp lí...

Chúc du khách những chuyến đi vui vẻ và đầy ý nghĩa ./.

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5