Cho Thuê Xe Đi Thành Nhà Hồ Thanh Hóa - Thuê Xe Tại Hà Nội


 Thành nhà Hồ là công trình kiến trúc bằng đá độc đáo có một không hai tại Việt Nam, đã trở thành di sản văn hoá của thế giới. Được xây dựng bằng những phiến đá dài trung bình 1,5 m, có tấm tới 6 m, xếp chồng lên nhau mà không cần chất kết dính, nếu bạn muốn khám phá nơi đây thì hãy đến với dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi nhé.

CHO THUÊ XE ĐI THÀNH NHÀ HỒ

Công ty xe du lịch Minh Đức là dịch vụ cho thuê xe ô tô uy tín, chất lượng tốt tại Hà Nội. Thương hiệu uy tín và dàn xe đời mới của chúng tôi đã chinh phục hàng ngàn khách hàng vời nhiều lượt đưa đón đi du lịch hàng năm. Chúng tôi cho thuê xe đi du lịch Thành Nhà Hồ các loại xe 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ và phục vụ nhu cầu của quý khách đi du lịch, lễ hội, công tác đến Thanh Hóa.  

THÀNH NHÀ HỒ - DI SẢN VĂN HÓA THẾ GIỚI

Thành nhà Hồ là kinh đô nước Đại Ngu (quốc hiệu Việt Nam thời nhà Hồ), thuộc tỉnh Thanh Hóa. Đây là tòa thành kiên cố với kiến trúc độc đáo bằng đá có quy mô lớn hiếm hoi ở Việt Nam, có giá trị và độc đáo nhất còn lại ở Đông Nam Á và là một trong rất ít những thành lũy bằng đá còn lại trên thế giới.

Cho thuê xe đi Thành Nhà Hồ trọn gói giá rẻ tại Hà Nội
Thành nhà Hồ - Di sản văn hóa thế giới. Ảnh sưu tầm

Thành được xây dựng vào năm 1397, rộng 5.234 ha với rất nhiều khối kiến trúc chính. Bức tòa thành đá 600 năm tuổi này đã khiến bất kỳ ai một lần đến thăm cũng đều xuýt xoa khen ngợi bởi kiến trúc độc đáo và bền vững của nó. Thành nhà Hồ cũng từng được UNESCO công nhận là  Di sản Văn hóa thế giới vào tháng 6/2011. 

Nếu bạn và gia đình đang có ý định đi du lịch, thuê xe giá rẻ đi thanh hóa thì hãy đến với Xe du lịch Minh Đức để có chuyến du lịch an toàn,tiết kiệm và  hợp lí...

LỊCH TRÌNH THUÊ XE  

Lịch trình: Thành Nhà Hồ, huyện Vĩnh Lộc
Loại xe lựa chọn:
- Cho thuê xe 16 chỗ đi thành nhà Hồ
- Cho thuê xe 29 chỗ đi thành nhà Hồ
- Cho thuê xe 45 chỗ đi thành nhà Hồ

Số km dự kiến : 2 chiều 360 km
Thời gian thuê và lịch trình: theo hợp đồng thỏa thuận 2 bên

ĐẶT THUÊ XE ĐI THANH HÓA: MS.THẢO 0966678983

Ngoài việc áp dụng “giá cho thuê xe đi thành nhà hồ là rẻ nhất” đối với dịch vụ cho thuê xe giá rẻ hà nội. Chúng tôi cam kết đảm bảo về chất lượng xe đời mới, nhiều chủng loại và mẫu xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ sẽ làm hài lòng của quý khách.

THÔNG TIN HƯỚNG DẪN ĐẶT XE 

  1. Xin liên hệ trực tiếp : 0966678983 Ms.Thảo
  2. Công ty TNHH vận tải và du lịch Minh Đức

Quý khách có thể đặt thuê xe hà nội trực tiếp qua website xedulichminhduc.com.vn hoặc bằng các phương thức sau: 

  • Ký hợp đồng tại địa chỉ của khách hàng.
  • Ký hợp đồng tại địa chỉ Công ty Minh Đức 

Địa chỉ: Số 9 ngõ 1/267 đường Hồ Tùng Mậu - Phường Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội  

Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết về giá cho thuê xe đi thành nhà hồ. Chúc du khách những chuyến đi vui vẻ và đầy ý nghĩa ./.

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5