Cho Thuê Xe Đi Thành Cổ Vinh - Thuê Xe Tại Hà Nội


Thành phố Nghệ An là điểm đến lý tưởng với nhiều điểm du lịch tâm linh, non nước hữu tình, thơ mộng với những bờ biển cát trắng trải dài khắp dọc miền Trung. Nơi đây có rất nhiều điểm nổi tiếng mà bạn có thể khám phá như  thành cổ Vinh, chùa Cần Linh, đền Hồng Sơn, đền Quả Sơn, mộ bà Hoàng Thị Loan, khu du lịch Bãi Lữ, làng Sen quê Bác..

Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe từ Hà Nội đi Nghê An, hành trình đến thăm thành Cổ Vinh, hãy đến dịch vụ chúng tôi và trải nghiệm, công ty cho thuê xe hoạt động vận chuyển hành khách với nhiều dòng xe từ 4 đến 45 chỗ chất lượng hàng đầu Hà Nội.

CHO THUÊ XE ĐI THÀNH CỔ VINH

Bạn có rất nhiều sự lựa chọn về dòng xe cũng như giá thuê xe, chúng tôi cung cấp tất cả mọi thứ miền phí, là lựa chọn hàng đầu để bạn có thể tư vấn và hỗ trọ khi cần thiết. Dòng xe da dang từ 4 chỗ đến 45 chỗ đời mới, cho bạn thỏa thích cùng bạn bè với những vali đầy chặt mang theo...

Giá thuê xe đi Nghệ An luôn được chúng tôi hỗ trợ, có thể nó là mức giá thấp nhất hiện nay so với các dịch vụ cùng hoạt động tại Hà Nội. 

THÀNH CỔ VINH

Thành cổ Vinh là một chứng tích lịch sử, nơi ghi lại dấu ấn nhiều biến động của xứ Nghệ được xây dựng năm 1804 những đến năm Minh Mạng thứ 12 thì mới được xây lại bằng đá và hoàn thành. 

Cho thuê xe đi du lịch thành Cổ Vinh trọn gói giá rẻ tại Hà Nội
Thành Cổ Vinh. Ảnh sưu tầm

Thành cổ Nghệ An là chứng tích của lịch sử từ thời nhà Nguyễn, trải qua cuộc kháng chiến chống thực dân xâm lược và ngày nay đã trở thành một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Nghệ An. Cổng Tiền Môn là cổng còn nguyên vẹn, đến đây bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về lịch sử , những năm tháng oai hùng của dân tộc.

BẢNG GIÁ THUÊ XE ĐI THÀNH CỔ VINH

Du lịch là để nghỉ ngơi, tận hưởng CUỘC SỐNG với những giây phút thư giãn. Đó là lý do bạn nên chọn một chiếc xe chất lượng với giá cả mong muốn phù hợp với kế hoạch. Với dịch vụ cho thuê xe đi thành cổ Nghệ An của chúng tôi, sẽ giúp bạn có chuyến đi an toàn, thoải mái và tiết kiệm. Để thuê xe đi Nghệ An, hãy liên hệ với chúng tôi theo số: 

ĐẶT THUÊ XE ĐI NGHỆ AN: 0966678983

Giá thuê xe đi thành cổ Nghệ An sẽ phụ thuộc vào lịch trình, thời điểm thuê xe của bạn, và có thể thay đôi vào cuối tuần, các dịp lễ tết, gọi cho chúng thôi để biết thêm thông tin chính xác theo từng trường hợp...

Ngoài việc áp dụng “giá cho thuê xe đi Thành Cổ Vinh là rẻ nhất” đối với dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ.. Chúng tôi cam kết đảm bảo về chất lượng xe đời mới, nhiều chủng loại và mẫu xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ sẽ làm hài lòng của quý khách.

THÔNG TIN HƯỚNG DẪN ĐẶT XE 

  1. Xin liên hệ trực tiếp : 0966678983 Ms.Thảo
  2. Công ty TNHH vận tải và du lịch Minh Đức

Quý khách có thể đặt thuê xe hà nội trực tiếp qua website xedulichminhduc.com.vn hoặc bằng các phương thức sau: 

  • Ký hợp đồng tại địa chỉ của khách hàng.
  • Ký hợp đồng tại địa chỉ Công ty Minh Đức 

Địa chỉ: Số 9 ngõ 1/267 đường Hồ Tùng Mậu - Phường Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội  

Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết về giá thuê xe đi Nghệ An. Chúc du khách những chuyến đi vui vẻ và đầy ý nghĩa ./.

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5