Cho Thuê Xe Đi Thác Mơ Tuyên Quang - Thuê Xe Tại Hà Nội


Nằm cách trung tâm thành phố khoảng 100km, thác suối Mơ Đồng Nai được ví như một thiêng đường “biển trên rừng”. Thác Mơ nằm giữa khu bảo tồn thiên nhiên Nà Hang với sự ưu ái của thiên nhiên mà ở đây có những dòng suối trong vắt, ngọn thác hình vòng cung tuyệt đẹp và khu hồ tắm rộng lớn. 

CHO THUÊ XE ĐI DU LỊCH THÁC MƠ

Thác nước hùng vĩ với khung cảnh núi rừng trùng điệp, càng đến gần thác, khí hậu càng lạnh đó là Thác Mơ. Tới đây, du khách dường như đang bước vào chốn bồng lai tiên cảnh. Thác ẩn dưới chân ngọn núi mà dưới đó là một hồ nước trong veo. Du khách sẽ lên một con xuồng nhỏ để tới thác. Ngồi trên xuồng, du khách được dịp thư giãn, thoả sức ngắm nhìn bức tranh thiên nhiên "núi ôm mây, mây ấp núi".

DU LỊCH THÁC MƠ - TUYÊN QUANG

Dưới chân núi là hồ nước trong veo, lung linh tựa bức tranh thiên nhiên ba chiều, bạn sẽ được thoả sức ngắm nhìn khung cảnh hùng vĩ, hoang sơ của núi non, mây trời. Nếu du khách thích mạo hiểm có thể lặn ngụp dưới đáy hồ để chiêm ngưỡng những hang động kỳ ảo với những nhũ đá đủ các hình thù...

Thác Mơ là một điểm du lịch sinh thái lý tưởng của Tuyên Quang

Lần theo từng nút thang dây vịn vào đá, bạn sẽ lên đến được đỉnh thác. Từ đây, phóng tầm mắt ra xa, bạn sẽ nhìn thấy thị trấn Nà Hang với 99 ngọn núi trùng điệp bao quanh, du khách đi dạo trong những cánh rừng nguyên sinh, bước trên chiếc thảm lá khổng lồ, ngắm nhìn những cây sến, táu, lát to đến vài người ôm.

Hòa mình vào hồ nước trong veo

Thác Mơ, một điểm du lịch sinh thái lý tưởng của Tuyên Quang đang chờ đón du khách ưa phiêu lưu, mạo hiểm.

Các bài viết liên quan:

Công ty Minh Đức chuyên nhận hợp đồng xe du lịch, cho thuê xe giá rẻ đi Thác Mơ. Chuyên cho thuê xe Hà Nội đi Tuyên Quang trọn gói 2 chiều . Xe đời mới -  An Toàn - Chu đáo · Công Ty Uy Tín, Chất Lượng - KM 10% · Gọi Là Có.

Giá thuê xe sẽ phụ thuộc vào loại xe thuê, thời gian thuê của khách hàng và có thể thay đổi tùy từng thời điểm. Vì vậy, hãy nhanh tay liên hệ tới số Hotline để được tư vấn báo giá chính xác.

Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác ./.

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5