Cho Thuê Xe Đi Tham Quan Di Tích Tân Trào - Thuê Xe Tại Hà Nội


Khu lịch sử Tân Trào nằm ở huyện Sơn Dương gồm 17 di tích tham quan gắn liền với thành tựu và sự nghiệp cách mạng một thời của chủ tịch Hồ Chí Minh. Nơi đây, ghi lại biết bao sự kiện lích sử vàng son của những ngày đầu tiên thành lập nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa. Nhằm đưa du khách đến tìm hiểu rõ hơn, XE DU LỊCH MINH ĐỨC mang đến dịch vụ cho thuê xe đi tham quan khu di tích Tân Trào, xuất phát từ Hà Nội

CHO THUÊ XE ĐI TÂN TRÀO - TUYÊN QUANG

Hướng tới khách hàng, sự lựa chọn phù hợp và hiệu quả, chúng tôi khuyên bạn cần xác định rõ số người tham gia lịch trình để có thể thuê xe đi Tân Trào phù hợp nhất. Tại Công ty Minh Đức, chúng tôi có đầy đủ các loại xe đời mới phù hợp với số chỗ như 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 24 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ và đặt xe ngay hôm nay nhé.

  • Cho thuê xe 16 chỗ đi Tân Trào
  • Cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ đi Tân Trào
  • Cho thuê xe 45 chỗ đi Tân Trào, và các loại xe 4 đến 7 chỗ khác như Toyota Altis, Innova G..

CHO THUÊ XE 16 CHỖ ĐI TUYÊN QUANG

 KHU DI TÍCH LỊCH SỬ TÂN TRÀO

Khu di tích Tân Trảo là một điểm du lịch ở Tuyên Quang ấn tượng mà bất cứ ai cũng muốn được tới tham quan. Đây chính là nơi ghi lại các sự kiện lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam với những di tích đã đi vào lịch sử như Lán Nà Lừa, đình Tân Trào, cây đa Tân Trào, đình Hồng Thái… Những địa điểm nổi tiếng này đều ghi dấu cuộc kháng chiến thần thánh của dân tộc ta trong suốt thời gian 9 năm kháng chiến trường kỳ.

Lán Nà Lừa - Tuyên Quang

Đình Cả - Xã Tân Trào - Tuyên Quang

Hiện nay, di tích ATK Tân Trào Tuyên Quang vẫn còn lưu giữ nhiều văn hoá đặc sắc của đồng bào các dân tộc, đã được nhà nước xếp hạng là di tích quốc gia đặc biệt..

Với di tích lịch sử Cây Đa Tân Trào cùng nhiều di tích lịch sử khác, nơi này đến nay trở thành điểm du lịch tham quan hấp dẫn cho giới trẻ tìm hiểu về lịch sử cách mạng. Vậy bạn còn chờ gì nữa hãy thuê xe đi Tuyên Quang tại thuê xe uy tín ngay để hiểu rõ hơn về những khu di tích này nhé.

ĐẶT THUÊ XE ĐI TÂN TRÀO - TUYÊN QUANG

Giá thuê xe đi Tân Trào phụ thuộc vào điểm đến của bạn, số ngày thuê xe và thời điểm thuê như cuối tuần, dịp lễ tết...Vì thế, để biết chính xác giá thuê xe Hà Nội - Tuyên Quang, vui lòng gọi cho chúng tôi để biết giá chính xác theo từng trường hợp.

CAM KẾT DỊCH VỤ 

  • Luôn được lựa chọn các dòng xe mới, phù hợp với chuyến đi 
  • Đội ngũ lái xe thân thiện, nhiệt tình
  • Hợp đồng ký kết đơn giản, luôn có lợi cho khách hàng
  • Hỗ trợ trực tuyến 24/7 nhằm giải đáp và phục vụ mọi yêu cầu của quý khách.

 Mọi chi tiết xin liên hệ số Hotline: 0966678983 / 01232222323 hoặc địa chỉ công ty: Số 9 ngõ 1/267 đường Hồ Tùng Mậu - Phường Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội.

HÃY ĐẾN VỚI  ĐỂ CÓ ĐƯỢC DỊCH VỤ THUÊ XE TỐT NHẤT VỚI NHỮNG ƯU ĐÃI TIỆN ÍCH CHẤT LƯỢNG !!!

Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác ./.

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5