Cho Thuê Xe Đi Suối Mỡ Bắc Giang Giá Rẻ - Xe Du Lịch Tại Hà Nội


Nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng 1 giờ xe chạy, khu du lịch Suối Mỡ thuộc Lục Nam của Bắc Giang. 

Đây là một địa điểm hấp dẫn kết hợp giữa du lịch sinh thái và du lịch tâm linh thu hút được rất nhiều lượt du khách bốn phương. Thuận lợi hơn, quý khách có thể đặt thuê xe đi Bắc Giang một cách đơn giản và đầy hiệu quả.

CHO THUÊ XE ĐI SUỐI MỠ GIÁ RẺ

Cho thuê xe đi du lịch Bắc Giang và các điểm du lịch nổi tiếng nơi đây được cung cấp bởi công ty Minh Đức với dàn xe du lịch đa dạng từ 4 chỗ đến 45 chỗ đời mới. Chúng tôi luôn là dịch vụ hỗ trợ tối ưu cho khách hàng trong các hoạt động đi du lịch, công tác, tham quan lễ chùa...

  • Cho Thuê Xe 4 Chỗ Đi Suối Mỡ: Toyata Altis, Civic
  • Cho Thuê Xe 7 Chỗ Đi Suối Mỡ: Toyata Innova G
  • Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Suối Mỡ: Ford Transit, Mercerdes Sprinter
  • Cho Thuê Xe 29 Chỗ Đi Suối Mỡ: Huyndai County
  • Cho Thuê Xe 45 Chỗ Đi Suối Mỡ: Hi-Lass, Space, Universe

Ngoài ra, đối với các hoạt động có tham gia của nhiều thành viên, quãng đường di chuyển dài thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng và chọn thuê xe với những dòng xe cỡ lớn nhiều chỗ ngồi. Khi đó sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí đồng thời dễ dàng hơn trong việc đảm bảo an toàn cho các thành viên trong đoàn.

Khu Du Lịch Suối Mỡ - Điểm Đến Hấp Dẫn

Suối Mỡ là tên một con suối chảy quanh co trong thung lũng núi Huyền Đinh - Yên Tử, tạo ra nhiều thác nước lớn, nhỏ tung bọt trắng xoá và nhiều bồn tắm thiên nhiên kỳ thú. Nơi đây là một thắng cảnh nổi tiếng của Bắc Giang hội tụ đủ hai yếu tố về du lịch sinh thái và du lịch tâm linh. Ngày nay được rất nhiều du khách, đặc biệt là người dân hà nội đến và du lịch rất đông.

Khu Du Lịch Suối Mỡ

Theo tương truyền dân gian, đền Suối Mỡ là nơi thờ Công chúa Quế Mỵ Nương thời Hùng Vương, người có công mở dòng Suối Mỡ, dạy nhân dân làm ruộng, làm nương rãy. Vơi ba ngôi đền thờ kế tiếp nhau dọc theo bờ suối là đền Hạ, đền Trung, đền Thượng và suy tôn nàng là Thánh mẫu thượng ngàn.

Cũng chính từ Suối Mỡ, Hưng Đạo đại vương Trần Quốc Tuấn đã cùng các tướng lĩnh thân tín lập đại bản doanh để chặn đứng mũi tiến quân của bọn xâm lược Nguyên Mông từ Ải Chi Lăng, kéo về đánh chiếm Vạn Kiếp nhằm tiến về kinh thành Thăng Long. Để ghi nhớ chiến công hiển hách này, người dân đã lập đền Trần. Tại đây còn khu di tích Ba Dinh Bẩy Nền, Bãi Quần Ngựa, Thao Trường Luyện Kiếm.

Khu Du Lịch Suối Mỡ - Bắc Giang

Hằng năm vào ngày 30 tháng 3 và mồng 1, mồng 2 tháng 4 âm lịch, lễ hôi lại được tổ chức nhằm cầu mong mùa màng được tốt tươi và cũng là dịp để mọi người tỏ lòng biết ơn với công chúa Quế Mỵ Nương.

CHO THUÊ XE ĐI SUỐI MỠ GIÁ RẺ

Các bài viết liên quan:

Nếu đến đây vào dịp này du khách sẽ được sống trong không khí lễ hội mang đầy màu sắc truyền thống văn hoá, được tham gia các trò chơi dân gian như bơi thuyền, thi bắn Cung, Vật, Cờ bỏi, Đu, chọi Gà, Võ dân tộc…đồng thời được thưởng thức các món ăn dân dã, các loại hoa quả đặc sản của xứ Lục như mít, vải, dưa hấu…

Cùng với những điều lí thú đó, Suối Mỡ còn là một nơi có khung cảnh thiên nhiên kỳ thú, một nơi nghỉ ngơi lý tưởng cho du khách. Nếu bạn và gia đình đang có ý định đến du lịch nơi đây, thì hãy đến với Xe Minh Đức để có chuyến du lịch an toàn, hợp lí nhất nhé !

Hãy đến và trải nghiệm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ ./.

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5