Cho Thuê Xe Đi Du Lịch Suối Khoáng Nóng Thanh Thủy - Phú Thọ


Khu du lịch nước khoáng nóng Thanh Thuỷ ở Phú Thọ với diện tích hơn 87ha nằm ở bên bờ Sông Đà. Đây  không những là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng mà nơi đây còn lưu giữ những dấu ấn lịch sử dựng nước của các Vua Hùng cách đây hàng nghìn năm, một mảnh đất địa linh nhân kiệt.

CHO THUÊ XE ĐI SUỐI NƯỚC NÓNG THANH THỦY

Khu du lịch nước khoáng nóng Thanh Thủy là một trong những khu du lịch có nguồn suối khoáng nóng tự nhiên. Mỏ nước khoáng này được phân bố trên diện tích chừng 1 km2, có hình dạng như một quả bầu nậm, kéo dài. Nước khoáng nóng từ 37oC đến 43oC, tổng trữ lượng là 19.710.000 m3, lưu lượng khai thác đạt 483 m3/ngày.

Trong nước khoáng nóng có nhiều hàm chất vi lượng như natri, canxi, magiê, đặc biệt có chứa nhiều hàm chất radon - một loại nước radon quý hiếm lần đầu tiên được phát hiện ở Việt Nam rất thích hợp cho việc tắm ngâm, phục hồi sức khoẻ và chữa bệnh.

Suối nước khoáng nóng Thanh Thủy - Phú Thọ

Đến với Thanh Thủy du khách được ngâm mình trong những bồn nước khoáng nóng tự nhiên từ trong lòng đất, thỏa sức vùng vẫy, bơi lội trong bể bơi có mái che ngoài trời hoặc ngồi thư giãn ngâm chân để tận hưởng những giây phút thư thái, hòa mình vào thiên nhiên khoáng đãng, trong lành.

huyện Thanh Thủy - Phú Thọ

Phú Thọ, mảnh đất với nhiều điểm du lịch nổi tiếng cả nước, hơn nữa còn khá nhiều cảnh quan thuộc các xã xung quanh La Phù trên địa bàn huyện Thanh Thủy nên chắc chắn đây sẽ là một sự lựa chọn mới cho du khách khi đến mảnh đất này..

Các bài viết liên quan:

Quý khách hoàn toàn yên tâm về phong cách phục vụ trước và sau khi thuê xe với đội ngũ nhân viên lái xe phục vụ chu đáo luôn luôn tuôn thủ các nguyên tắc.

Hãy gọi NGAY và LUÔN cho chúng tôi để được tư vấn báo giá và hưởng những ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá khi thuê xe.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách ./.

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5