Cho Thuê Xe Đi Suối Cá Thần Thanh Hóa - Thuê Xe Tại Hà Nội


Suối Cá Thần là điểm đến tham quan độc đáo và khá nổi tiếng trong các tuyến du lịch Thanh Hóa.Với đàn cá lên đến hàng ngàn con, 
ba suối cá ở Thanh Hóa đã trở thành điểm du lịch, ảnh hưởng lớn đến đời sống tâm linh người dân địa phương...

CHO THUÊ XE ĐI SUỐI CÁ THẦN 

Để thuê xe du lịch từ 4 chỗ đến 45 chỗ đến với Suối Cá Thần, bạn hãy gọi điện trực tiếp ngay cho chúng tôi: Ms.Thảo 0949 856 070 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ đặt xe, báo giá thuê xe đi suối cá thần chính xác nhất theo thời điểm và lộ trình của bạn.

SUỐI CÁ THẦN CẨM THỦY

Suối cá thần nằm bên chân núi Trường Sinh, bản Ngọc, Cẩm Lương, Cẩm Thủy (cách Thanh Hoá 85km về phía tây Bắc), chủ yếu là người Mường sinh sống gọi là Mó Ngọc).

Suối Ngọc - Cẩm  Lương

Đàn cá ở suối này có hàng nghìn con lớn, nhỏ, mỗi con cá có thể nặng từ 1-10 kg, có cá chúa nặng tới 35kg, gồm các loài cá dốc (có tên trong Sách đỏ Việt Nam); cá chài, cá mại. Hình thù các loài cá này rất lạ, màu sắc phong phú như đỏ, xanh, hồng... Mỗi khi bơi, thân cá thần phát sáng nhiều màu, lấp lánh ánh bạc rất đẹp.

Cá thần ở suối Cẩm Lương, Cẩm Thủy
Cá thần ở suối Cẩm Lương, Cẩm Thủy. Ảnh sưu tầm internet

Trên đường đi vào suối cá, bạn còn được chiêm ngưỡng những nhà sàn đơn sơ, mộc mạc của đồng bào dân tộc nằm lẩn khuất trên sườn núi, chìm đắm trong không gian của núi đá cao chót vót với những hình hài kỳ thú nằm hai bên bờ sông Mã. 

Bên cạnh suối cá thần, xã Cẩm Lương hiện đang còn giữ được nguyên vẹn hệ thống rừng nguyên sinh với các loài động, thực vật đặc trưng của vùng nhiệt đới, thuộc dãy núi đá vôi Pù Luông - rừng Cúc Phương.

Nếu bạn và gia đình đang có ý định đi du lịch, thuê xe đi thanh hóa thì hãy đến với Xe du lịch Minh Đức để có chuyến du lịch an toàn,tiết kiệm và  hợp lí...

LỊCH TRÌNH THUÊ XE  

+ Lịch trình: Suối Cá Thần
+ Loại xe lựa chọn:
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Suối Cá Thần
- Cho thuê xe 29 chỗ đi Suối Cá Thần
- Cho thuê xe 45 chỗ đi Suối Cá Thần

+ Số km dự kiến : 2 chiều 350 km
+ Thời gian thuê và lịch trình: theo hợp đồng thỏa thuận 2 bên

ĐẶT THUÊ XE ĐI THANH HÓA: MS.THẢO 0966678983

Ngoài việc áp dụng “giá cho thuê xe đi Cẩm thủy là rẻ nhất” đối với dịch vụ cho huê xe du lịch giá rẻ hà nội. Chúng tôi cam kết đảm bảo về chất lượng xe đời mới, nhiều chủng loại và mẫu xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ sẽ làm hài lòng của quý khách.

THÔNG TIN HƯỚNG DẪN ĐẶT XE 

  1. Xin liên hệ trực tiếp : 0966678983 Ms.Thảo
  2. Công ty TNHH vận tải và du lịch Minh Đức

Quý khách có thể đặt thuê xe hà nội trực tiếp qua website xedulichminhduc.com.vn hoặc bằng các phương thức sau: 

  • Ký hợp đồng tại địa chỉ của khách hàng.
  • Ký hợp đồng tại địa chỉ Công ty Minh Đức 

Địa chỉ: Số 9 ngõ 1/267 đường Hồ Tùng Mậu - Phường Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội  

Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết về giá cho thuê xe đi Suối Cá Thần. Chúc du khách những chuyến đi vui vẻ và đầy ý nghĩa ./.

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5