Cho Thuê Xe Đi Sân Bay Cát Bi - Hải Phòng Giá Rẻ Tại Hà Nội


Cảng hàng không quốc tế Cát Bi (hay còn gọi là sân bay quốc tế Cát Bi) ở Quận Hải An có vai trò quan trọng trong hệ thống các sân bay của Việt Nam. Một vị trí chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Hải Phòng, các tỉnh duyên hải Bắc bộ và đồng bằng sông Hồng. 

SÂN BAY QUỐC TẾ CÁT BI - HẢI PHÒNG

Sân bay quốc tế Cát Bi nằm cách Hải Phòng 8 km về phía Đông Nam, cách Cảng biển Hải Phòng (6 Km), khu du lịch quốc tế biển Đồ sơn (25 Km), Khu công nghiệp Đình Vũ (8 km) và xa hơn một chút là khu du lịch Cát Bà; khu du lịch quốc tế Tuần Châu, Vịnh Hạ Long... Để có thể di chuyển thuận lợi từ Hà Nội đến sân bay Cát Bi, quý khách có thể lựa chọn rất nhiều phương tiện. Đặc biệt, nếu bạn đi cùng gia đình hoặc đi công tác thì hãy chọn dịch vụ xe đi sân bay Cát Bi của công ty Minh Đức.

CHO THUÊ XE ĐI SÂN BAY CÁT BI 

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Công ty Minh Đức xin giới thiệu dịch vụ xe hà nội đi sân bay Cát Bi giá rẻ. Ngoài ra, chúng tôi còn tự hào là công ty hàng đầu tại Hà Nội cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi du lịch đến Hải Phòng và các điểm du lịch nổi tiếng: Đồ Sơn, Cát Bà, khu di tích Bạch Đằng Giang… Xe đưa đón sân bay có mức giá và chất lượng tốt nhất hiện nay.

Xe hà nội đi sân bay cát bi(hải phòng) giá rẻ
Dịch vụ xe hà nội đi sân bay Cát Bi giá rẻ, gọi là Có.

Dưới đây là những dòng xe đời mới phục vụ tuyến xe đưa đón sân bay Cát Bi:

  • Cho Thuê Xe 4 Chỗ Đi Cát Bi: Camry, Vios, Toyota Altis
  • Cho Thuê Xe 7 Chỗ Đi Cát Bi: Toyota Innova
  • Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Cát Bi: Ford Transit, Mercedes Sprinter
  • Cho Thuê Xe 29 Chỗ Đi Cát Bi: Huyndai County 
  • Cho Thuê Xe 45 Chỗ Đi Cát Bi: Hi Class, Aero Space, Hyundai Universe...

Công ty chúng tôi được trang bị đội xe đời mới từ 4 chỗ đến 45 chỗ hơn 30 đầu xe đa dạng về chủng loại, mẫu mã khác nhau luôn sẵn sàng để đáp ứng mọi nhu cầu dịch vụ cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng để tiếp nhận yêu cầu, báo giá nhanh, cung cấp thông tin đầy đủ để có thể mang tới cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất.

Thời gian qua dịch vụ luôn nhận được sự yêu mến, tin tưởng của quý khách hàng. Đó chính là động lực to lớn khiến cho đội ngũ cán bộ công nhân viên của công ty Minh Đức ngày càng cố gắng để dịch vụ hoàn hảo hơn.

THAM KHẢO THÊM: CÔNG TY CHO THUÊ XE ĐI NỘI BÀI GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Mọi chi tiết dịch vụ cho thuê xe ô tô đi sân bay Cát Bi từ Hà Nội của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn báo giá một cách tận tình.

Rất vui khi được hợp tác cùng quý khách hàng trong thời gian sớm nhất ./.

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5