Cho thuê xe đi Phủ Dầy Nam Định - Thuê Xe Lễ Hội Tại Hà Nội


Hàng loạt xe đời mới được chúng tôi mua mới và triển khai hoặt động, đáp ứng đủ nhu cầu đi lễ hội của khách hàng. Hiện nay, chúng tôi đang khuyến mãi giá thuê xe giảm 10 % khi thuê đi Phủ Dầy Nam Định.

CHO THUÊ XE ĐI PHỦ DẦY GIÁ RẺ

Hãy đến với dịch vụ để lựa chọn những chiếc xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ đời mới để có những trải nghiệm tuyệt vời bên người thân và bạn bè. Ngoài việc cam kết chất lượng, chúng tôi luôn thay đổi tư duy, đổi mới mình trong lĩnh vực hoạt động, nhằm mang lại sự thoải mái nhất cho khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe uy tín - Gọi là Có : ✔ Nhiều dòng xe cho thuê đời mới ✔ Lái xe chuyên nghiệp và chu đáo ✔ Giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Khu di tích Phủ Dầy gồm ba di tích chính là: Phủ Tiên Hương, Phủ Vân Cát và Lăng Mẫu, đều là những công trình kiến trúc xây dựng với quy mô bề thế mang phong cách cổ truyền dân tộc hết sức độc đáo.  

Cho thuê xe đi Phủ Dầy Nam Định giá rẻ tại Hà Nội
Cho thuê xe đi Phủ Dầy Nam Định giá rẻ tại Hà Nội.

Hội Phủ Dầy được tổ chức hàng năm vào ngày 3 tháng 3 âm lịch, nhằm tôn vinh và thờ phụng vị thần mang tên Liễu Hạnh công chúa. Bà là một vị thần, tượng trưng cho cuộc sống tinh thần, phúc đức, sự thịnh vượng... Nơi đây, có giá trị rất cao về trình độ kiến trúc nghệ thuật, đến đây vừa có thể thưởng ngoạn cảnh đẹp vừa có thể là dịp xin Mẫu ban cho điều lành và sự may mắn trong cuộc sống.

GIÁ THUÊ XE ĐI PHỦ DẦY - NAM ĐỊNH

– Giá xe có sự thay đổi vào các thời điểm như lễ tết, cao điểm dịp cuối tuần, bạn nên gọi điện tới số  0966.6789.83 để cung cấp thông tin, lịch trình để được tư vấn và báo giá xe chính xác.

– Giá xe đã bao gồm chi phí lái xe, xăng dầu, phí, bảo hiểm của hành khách trên xe

– Giá xe áp dụng 2 chiều 280km.

Hiện chúng tôi đang có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá cho khách hàng gọi điện sớm. Giảm 10% khi đặt xe từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần.

Các bài viết liên quan:

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với tổ điều hành xe qua số hotline: 0966678983 - 0983372885 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Chúc du khách những chuyến đi vui vẻ và đầy ý nghĩa ./.

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5