Cho Thuê Xe Đi Phố Hiến Hưng Yên | Thuê Xe Du Lịch Giá Rẻ Hà Nội


Dân gian có câu: "Thứ nhất Kinh Kỳ, thứ nhì Phố Hiến" Du lịch Hưng Yên, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những giá trị vật thể và phi vật thể độc đáo của mảnh đất này. Quần thể di tích lịch sử Phố Hiến chứa đựng sự đa dạng của các di tích tích lịch sử văn hóa.

Du Lịch Phố Hiến - Hưng Yên

Để giúp quý khách có chuyến đi du lịch an toàn và tiết kiệm, công ty xe du lịch Minh Đức xin gửi tới dịch vụ xe ô tô giá rẻ đi phố Hiến - Hưng Yên. Đến với chúng tôi, quý khách có lựa chọn những dòng xe đa dạng từ 4 chỗ đến 45 chỗ và hưởng những ưu đãi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

CHO THUÊ XE ĐI PHỐ HIẾN - HƯNG YÊN GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Đến với thành phố Hưng Yên, chắc chắn bạn không thể bỏ qua cụm di tích lịch sử văn hóa Phố Hiến với chùa Hiến, Văn Miếu Xích Đằng, chùa Chuông, đền Trần, đền Mây, đền Mẫu...

Quần thể di tích Phố Hiến nằm trên địa phận của Phố Hiến xưa, nay thuộc phần đất từ thôn Đằng Châu (phường Lam Sơn) tới thôn Nễ Châu (phường Hồng Châu) trên một diện tích khoảng chừng 5 km x 1 km ở thành phố Hưng Yên.

Phố Hiến lưu giũ được hơn 100 di tích lịch sử - văn hóa có giá trị, đã có 18 di tích được xếp hạng di tích lịch sử văn hóa quốc gia, các di tích như: đền Mây ở Xích Đằng, đền Ngọc Thanh ở Nễ Châu, đền Trần (thờ Trần Hưng Đạo), đền Ủng (thờ Phạm Ngũ Lão), Văn Miếu Xích Đằng, Kim Chung Tự, Thiên Ứng Tự, Thiên Hậu cung, đền Mẫu, Đông Đô Quảng Hội...

CHO THUÊ XE ĐI ĐỀN CHỬ ĐỒNG TỬ

Đền Chử Đồng Tử còn gọi là đền Đa Hòa thờ Đức thánh Chử Đồng Tử được tôn vinh là một trong Tứ Bất Tử của thần linh Việt cùng phu nhân là Tiên Dung Công chúa, con gái vua Hùng thứ 18.  

Lễ hội Chử Đồng Tử được tổ chức từ ngày 10 đến 12 tháng hai âm lịch hàng năm. Lễ hội mang giá trị văn hoá sâu sắc, là bức tranh về đời sống hết sức phong phú, sinh động của người Việt cổ vùng đồng bằng, trung du Bắc bộ trong việc khai phá đầm lầy, phù sa ven sông Hồng từ hàng ngàn năm về trước. Đây không chỉ là huyền thoại về tình yêu mà còn là bài ca về lòng hiếu thảo, về đạo làm người, là minh chứng của nền văn minh lâu đời của dân tộc Việt Nam.

Đền Chử Đồng Tử đã, đang và mãi mãi là một trong những điểm tựa cho sức sống bất tử ấy. Thời gian đi qua, nhưng truyền thống văn hoá dân tộc còn mãi không mờ, tâm linh người Việt vẫn luôn hướng về tổ tiên, hướng về cội nguồn và hướng về "đền Chử Đồng Tử - linh thiêng một tình yêu".

CHO THUÊ XE ĐI CHÙA HIẾN

Chùa Hiến là một công trình kiến trúc nằm trong cụm di tích Phố Hiến. Ngôi chùa nổi tiếng có cây nhãn Tổ (nhãn lồng, nhãn tiến vua). Đây là cây nhãn đường phèn, quả to, mã đẹp, cùi dày, hương vị đặc biệt thơm ngon. Cây nhãn Tổ hiện diện như một biểu tượng của giống nhãn đặc sản Phố Hiến.

CHO THUÊ XE ĐI VĂN MIẾU XÍCH ĐẰNG

Văn miếu xích đằng là công trình kiến trúc nằm ở thôn Xích Đằng, bao gồm các công trình kiến trúc: tam quan, lầu khánh, lầu chuông, hai dải vũ, khu chính và khu tháp thờ. Tam quan xây dựng theo cấu trúc" chồng diêm hai tầng tám mái". Đây là công trình kiến trúc vẫn giữ được nguyên vẹn từ khi xây dựng và được lấy làm biểu tượng của tỉnh Hưng Yên.

CHO THUÊ XE ĐI CHÙA CHUÔNG

Chùa Chuông ở Hưng Yên là một di tích kiến trúc nghệ thuật đặc sắc, thuộc Quần thể di tích Phố Hiến nổi danh. Nơi đây được mệnh danh là "đệ nhất danh thắng" với bề dày lịch sử, kiến trúc đẹp cùng hệ thống các pho tượng cổ độc đáo, chùa Chuông đã trở thành điểm tham quan và du lịch tâm linh hấp dẫn.

Nét đẹpcổ kính ở Chùa Chuông - Hưng Yên

CHO THUÊ XE ĐI ĐỀN TRẦN - HƯNG YÊN

Đền Trần nằm trên đường Bãi Sậy, phường Quang Trung, thành phố Hưng Yên có kiến trúc kiểu chữ Tam: Tiền tế, trung từ và hậu cung. Từ ngoài vào là cổng nghi môn xây kiểu "chồng diêm hai tầng tám mái". Tòa đại bái gồm 5 gian xây theo kiểu "chồng rường giá chiêng". Tiếp theo là 5 gian trung từ. Cuối cùng là hậu cung thờ Trần Hưng Đạo và tòan bộ gia thất của ông.

Hàng năm, vào ngày 8/3 và 20/8 âm lịch lễ hội đền Trần được tổ chức để tưởng nhớ  ngày chiến thắng quân xâm lược và ngày ông mất.

CHO THUÊ XE ĐI ĐỀN MÂY

Đền Mây nằm trong quần thể di tích Phố Hiến, được xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt. 

Ngôi đền thờ tướng quân Phạm Bạch Hổ thời 12 sứ quân (vua Mây). Hàng năm, lễ hội đền Mây được tổ chức ở hai thời điểm khác nhau. Từ ngày 8-16 tháng giêng là lễ hội kỉ niệm ngày sinh. Từ ngày 12-18 tháng 11 là lễ hội kỉ niệm ngày hóa của Phạm Bạch Hổ.

CHO THUÊ XE ĐI ĐỀN MẪU

Đền Mẫu là một di tích đẹp, linh thiêng và nổi tiếng nhất trong quần thể di tích Phố Hiến. Đền Mẫu nằm trên đường Bãi Sậy, phường Quang Trung, thành phố Hưng Yên. Đền nằm ven hồ Bán Nguyệt phong cảnh hữu tình, cây cối râm mát. Điều đó làm cho ngôi đền vừa đẹp, vừa trang nghiêm.

Bạn cần thuê xe đi Hưng Yên giá rẻ cho chuyến công tác, lễ hội của mình? Du lịch phố Hiến là điểm dừng chân của bạn. Lựa chọn một công ty cho thuê xe tại Hà Nội đang làm bạn phải đắn đo? Xe du lịch Minh Đức là công ty cho thuê xe du lịch, lễ hội chất lượng nhất với giá xe cạnh tranh, tốt nhất hiện nay.

 • Lịch trình: Hà Nội – Hưng Yên  - phố Hiến
 • Số Km dự kiến: 170 km / 2 chiều
 • Tư vấn - báo giá xe: Ms Thảo 0966 6789 83

Đảm bảo chuyến đi thoải mái cùng số lượng người tham gia lớn, bạn có thể tham khảo và lựa chọn những dòng xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ dưới đây phù hợp cho chuyến đi của mình.

 • Cho Thuê Xe 4 Chỗ Đi Phố Hiến: Toyota Altis
 • Cho Thuê Xe 7 Chỗ Đi Phố Hiến: Toyota Innova G
 • Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Phố Hiến: Ford Transit, Mercedes Sprinter
 • Cho Thuê Xe 29 Chỗ Đi Phố Hiến: Huyndai County
 • Cho Thuê Xe 45 Chỗ Đi Phố Hiến: Hi Class, Aero Space, Universe và các dòng xe 35 chỗ theo nhu cầu...

Chương trình giảm giá cho thuê xe đi du lịch Hưng Yên và các điểm du lịch nổi tiếng... cho những khách hàng liên hệ và đặt thuê xe sớm tại văn phòng.

Xe Du Lịch Giá Rẻ Tại Hà Nội

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THUÊ XE CỦA CHÚNG TÔI?

 • Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng xe mới, chất lượng, nội thất sang trọng và hiện đại.
 • ***100% khách hàng sử dụng và rất hài lòng về đội ngũ lái xe nhiệt tình, thân thiện..
 • Minh Đức xin cam kết chỉ thu tiền khi quý khách cảm thấy hài lòng. Nếu có bất kì sự cố nào xảy ra trên đường xin vui lòng liên lạc trực tiếp với chúng tôi để có những hướng xử lí đúng đắn và kịp thời.

THAM KHẢO THÊM: THUÊ XE 16 CHỖ ĐI DU LỊCH HƯNG YÊN - THUÊ XE 29 CHỖ ĐI DU LỊCH HƯNG YÊN

THÔNG TIN HƯỚNG DẪN ĐẶT XE 

>>> Nếu QUÝ KHÁCH có nhu cầu THUÊ XE ĐI PHỐ HIẾN - HƯNG YÊN xuất phát tại Hà Nội , hãy liên hệ và đặt xe sớm với chúng tôi bằng các phương thức sau:

 1. Gọi điện tới số : Ms Thảo 0966 6789 83 .Chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp và báo giá cụ thể
 2. Đến trụ sở công ty : Số 9 ngõ 1/267 đường Hồ Tùng Mậu - Phường Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội
 3. Ngoài ra bạn có thể truy cập vào Website cho thuê xe : xedulichminhduc.com.vn để tham khảo thông tin chi tiết của từng loại xe và hình ảnh về xe.

Trên đây là dịch vụ cho thuê xe đi phố Hiến - Hưng Yên giá rẻ của chúng tôi. Hãy đến và trải nghiệm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ ./.

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5