CHO THUÊ XE ĐI PHÁT DIỆM KIM SƠN - THUÊ XE GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI


Bạn đang dự định tổ chức cho nhân viên công ty đi du lịch tại Ninh Bình với những điểm hấp dẫn như Tràng An, Chùa Bái Đính, Cố Đô Hoa Lư hay nhà thờ đá Phát Diệm. Sau những cuộc họp dài và thống nhất nội dung, nhưng chưa thể tìm được nhà xe uy tín, phù hợp để có một chuyến đi..

Bạn đang lo lắng, suy nghĩ làm như thế nào?? Hãy đến với chúng tôi, mọi thứ sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả.

CHO THUÊ XE ĐI NHÀ THỜ ĐÁ PHÁT DIỆM GIÁ RẺ

Vẻ đẹp nổi bật của nhà thờ đá đẹp nhất Việt Nam

Về quê hương Ninh Bình, bạn không chỉ khám phá vẻ đẹp của những hang động ở Tam Cốc, Tràng An, cố đô Hoa Lư, Bái Đính ... mà còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc đáo của nhà thờ đá Phát Diệm Kim Sơm, một trong những nhà thờ đẹp nhất Việt Nam.

Nhà Thờ được xây dựng năm 1891 với kiến trúc độc đáo, có bốn mái và năm lối vào, dưới các vòm đá được chạm trổ tinh tế, điêu luyện với các hoa văn, họa tiết ấn tượng, dựng hoàn toàn bằng đá từ nền, tường, chấn song, cột, xà, mái, những bức phù điêu tứ quý...

NHÀ THỜ PHÁT DIỆM - KIM SƠN
ĐỊA CHỈ CHO THUÊ XE ĐI NHÀ THỜ PHÁT DIỆM NINH BÌNH GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI.

Nhà thờ đá Phát Diệm không chỉ là một công trình kiến trúc độc đáo mà còn là điểm tham quan du lịch hấp dẫn cho du khách. Đây là điểm nhấn quan trọng trong bức tranh toàn cảnh về di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh của vùng đất Cố đô.

Với việc sở hữu đội ngũ lái xe tận tình và đặc biệt là có nhiều năm kinh nghiệm, thông thuộc các tuyến đường du lịch miền Bắc, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Vì sự bất thường của giá xăng dầu cũng như thời điểm thuê xe, vì vậy giá thuê xe đi du lịch Ninh Bình luôn có sự thay đổi. Nếu bạn có nhu cầu thuê xe, hãy gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá xe chính xác nhất.

– Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe(Chưa bao gồm thuế VAT 10%)

– Giá trên áp dụng cho 2 chiều đi và về 200km.

Bạn nên đặt xe sớm và có lịch trình cụ thể, để chúng tôi có thể chuẩn bị xe sẵn sàng, tốt nhất cho chuyến đi của bạn.

Ngoài việc áp dụng giá cho thuê xe luôn rẻ, cạnh tranh nhất đối với dịch vụ cho thuê xe đi Ninh Bình, chúng tôi cam kết đảm bảo về chất lượng xe đời mới sẽ làm hài lòng của quý khách:

- Dòng xe ưa chuộng: xe 16 chỗ Ford tran sit , xe 29 chỗ Huyndai County và các loại xe 45 chỗ khác.

- Lái xe chuyên nghiệp, an toàn, phục vụ nhiệt tình...

Công ty Xe du lịch Minh Đức chuyên cho thuê xe đi đến các điểm nổi bật tại Ninh Bình.Trong thời gian này, chúng tôi đang có chương trình ưu đãi giảm giá đặc biệt cho chuyến du lịch đi đến nhà thờ Phát Diệm Kim Sơn. Khuyến mại tuef 5 % đến 10 % khi thuê xe đi Kim Sơn.

Hãy liên hệ trực tiếp khi bạn có nhu cầu thuê xe. Rất mong được sự hợp tác ./. 

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5