Cho Thuê Xe Đi Ngắm Cánh Đồng Hoa Hướng Dương - Thuê Xe Tại Hà Nội


Sẽ rất là thiếu sót đi du lịch Nghệ An mà không ghé thăm cách đồng hoa hướng dương lớn nhất Việt Nam.

Cánh đồng thuộc nông trường 19/5, nằm trên đường Hồ Chí Minh cách trung tâm huyện Nghĩa Đàn hơn 10km. Đây là địa điểm rất nổi tiếng ở Nghệ An thời gian gần đây và cứ đến mỗi mùa hoa nở tháng 5, nơi đây lại đón lượng lớn du khách đến đây tham quan và chụp ảnh.

CHO THUÊ XE ĐI CÁNH ĐỒNG HOA NGHĨA ĐÀN

Nếu đến du lịch Nghĩa Đàn, thời gian này, bạn sẽ lạc giữa màu vàng bất tận của những bông hoa hướng dương đang đua nhau khoe sắc hướng vê mặt trời. Đây cũng chính là thời điểm vô cùng thích hợp để bạn khám phá và ghi lại những bức ảnh đẹp bên đồng hoa khắp dài mầu vàng.

Cánh đồng hoa hướng dương - Nghệ An
Cánh đồng hoa hướng dương - Nghệ An. Ảnh sưu tầm

Cả cánh đồng rộng lớn bạt ngàn màu vàng nở rộ dưới ánh nắng vào tháng 5 này khiến nhiều du khách đến đây phải trầm trồ và không tiếc lời khen ngợi. Màu vàng ươm chạy khắp, tít tắp cả cánh đồng thực sự là cảnh sắc khó cưỡng đối với những ai đã có dịp đặt chân đến đây.

màu vàng nở rộ dưới ánh nắng

Các bài viết liên quan:

Với dịch vụ cho thuê xe du lịch của chúng tôi, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được những chiếc xe với kiểu dáng sang trọng, phù hợp với các chuyến đi nhiều người, không gian rộng rãi, tiện nghi giúp bạn di chuyển thoải mái và luôn có những lộ trình an toàn nhất.

Giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất nên bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho những chuyến hành trình tiếp theo.

Để biết thông tin và giá thuê xe chính xác, hãy gọi điện trực tiếp cho chúng tôi.

Chúc bạn có chuyến đi du lịch Nghệ An, trải nghiệm cánh đồng hoa hướng dương vui vẻ và đầy ý nghĩa ./.

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5