Cho Thuê Xe Đi Lương Sơn - Hòa Bình #Xe 4,7,16,29,45 Giá Rẻ Hà Nội


Lương Sơn là huyện miền núi cửa ngõ phía đông bắc tỉnh Hòa Bình cách Hà Nội khoảng 50km. Mảnh đất Lương Sơn có những danh lam, thắng cảnh, di chỉ khảo cổ học nổi tiếng như hang Tằm, hang Trầm, hang Rổng, hang Trâu, núi Vua Bà, mái đá Diềm. Hãy để công ty Minh Đức giúp bạn để có 1 chuyến đi tiết kiệm đến nơi đây bằng cách đặt thuê xe đi ngoại tỉnh với mức giá ưu đãi nhất.

CHO THUÊ XE ĐI LƯƠNG SƠN GIÁ RẺ

Để phục vụ nhu cầu cho thuê xe đi Hòa Bình và các điểm du lịch, chúng tôi có rất nhiều loại xe để quý khách lựa chọn từ 4 – 45 chỗ sang trọng, tiện nghi máy lạnh hiện đại. Với số lượng người trong đoàn dao động lớn thì sử dụng dịch vụ cho thuê xe ô tô đi Lương Sơn là sự lựa chọn tối ưu nhất.

  • Cho Thuê Xe 4 Chỗ Đi Lương Sơn: Camry, Vios, Toyota Altis
  • Cho Thuê Xe 7 Chỗ Đi Lương Sơn: Toyota Innova đời mới nhất
  • Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Lương Sơn: Ford Transit 2017, Mercedes Sprinter
  • Cho Thuê Xe 29 Chỗ Đi Lương Sơn: Huyndai County 2015
  • Cho Thuê Xe 35 Chỗ Đi Lương Sơn: Isuzu Samco
  • Cho Thuê Xe 45 Chỗ Đi Lương Sơn: Hi Class, Aero Space, Hyundai Universe...

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ thuê xe du lịch đời mới, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng một dịch vụ an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.

Thông tin về Lương Sơn - Hòa Bình

Huyện Lương Sơn nằm ở phần phía nam của dãy núi Ba Vì, nơi có một phần của Vườn quốc gia Ba Vì. Phía Đông giáp huyện Chương Mỹ và huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội. Phía Tây giáp huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình. Phía Nam giáp huyện Kim Bôi và huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình. Phía Bắc giáp huyện Quốc Oai và huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội.

Địa hình phổ biến nơi đây là núi thấp và đồng bằng,có những dãy núi thấp chạy dài xen kẽ các khối núi đá vôi với những hang động. Có nhiều khe suối, hồ tự nhiên, hồ nhân tạo đan xen tạo nên cảnh sắc thơ mộng.

Khí hậu Lương Sơn mang đặc trưng khí hậu của vùng nhiệt đới gió mùa. Mùa đông bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 3, mùa hè bắt đầu từ tháng 4 đến tháng 10. Lượng mưa trung bình là 1.769 mm. Do có nhiều tiểu vùng khí hậu khác nhau nên có thể phát triển cây trồng, vật nuôi phong phú, đa dạng theo hướng tập đoàn.

Trên địa bàn có những danh lam, thắng cảnh, di chỉ khảo cổ học hàng năm có thể thu hút một lượng đáng kể khách du lịch như hang Trầm, hang Trâu, hang Rổng, hang Tằm, mái đá Diềm, núi Vua Bà và còn rất nhiều địa điểm gần khác như hồ Trại Tôn, hồ Suối Ong, sân gôn Phượng Hoàng, động Ðá Bạc, bản dân tộc Mường...

Dịch vụ cho thuê xe đi Lương Sơn Hòa Bình:

Thời gian qua, chúng tôi luôn nhận được sự yêu mến, tin tưởng của quý khách hàng, đó chính là động lực to lớn khiến cho đội ngũ cán bộ công nhân viên của công ty chúng tôi ngày càng cố gắng để dịch vụ hoàn hảo hơn.

  • Lịch trình: Xe đón tại Hà Nội – Lương Sơn(Hòa Bình) – Trở về Hà Nội.
  • Số km dự kiến: 70km - 80 km / 2 chiều
  • Loại xe: 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ
  • Thời gian và số ngày thuê xe: thỏa thuận trực tiếp.

Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê xe đến các huyện xã gần Lương Sơn như Cao Phong, Lạc Thủy, Mai Châu, Tân Lạc, Yên Thủy, Kim Bôi... Mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, với chi phí hợp lý nhất là phương châm của chúng tôi.

Mức giá cạnh tranh nhất thị trường cùng đội ngũ lái xe chuyên nghiệp luôn mang đến sự hài lòng, đảm bảo an toàn cho mọi hành khách trên suốt chuyến đi.

CHO THUÊ XE ĐI LƯƠNG SƠN - HÒA BÌNH GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Trên đây là dịch vụ cho thuê xe đi Lương Sơn từ Hà Nội của công ty Minh Đức chúng tôi. Gọi ngay để được tư vấn thêm, chúc bạn và gia đình có những chuyến đi vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Xin chân thành cảm ơn, rất mong được sự hợp tác ./.

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5