Cho Thuê Xe Đi Lễ Hội Tản Viên Sơn Thánh - Ba Vì Giá Rẻ Tại Hà Nội


Ba Vì - vùng đất vốn được thiên nhiên ưu đãi ban tặng phong cảnh “sơn thủy hữu tình” với hệ sinh thái phong phú, đa dạng, được coi là "lá phổi xanh" cho thành phố Hà Nội.

Nơi đây có rất nhiều cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp như núi, rừng, thác, hồ… phù hợp phát triển du lịch sinh thái phải kể đến các địa danh Vườn Quốc gia Ba Vì, Ao Vua, Thiên Sơn – Suối Ngà, Khoang Xanh - Suối Tiên, Tản Đà Resort, Hồ Tiên Sa, Hồ Suối Hai, Đầm Long…

THUÊ XE ĐI LỄ HỘI TẢN VIÊN GIÁ RẺ

Để giúp quý khách có chuyến đi du lịch an toàn và tiết kiệm, công ty xe du lịch Minh Đức xin gửi tới dịch vụ xe ô tô giá rẻ đi lễ hội Tản Viên Sơn Thánh - Ba Vì. Đến với chúng tôi, quý khách được lựa chọn những dòng xe đa dạng từ 4 chỗ đến 45 chỗ và hưởng những ưu đãi.

  • Cho Thuê Xe 4 Chỗ Đi Tản Viên: Toyota Altis
  • Cho Thuê Xe 7 Chỗ Đi Tản Viên: Toyota Innova G
  • Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Tản Viên: Ford Transit, Mercedes Sprinter
  • Cho Thuê Xe 29 Chỗ Đi Tản Viên: Huyndai County
  • Cho Thuê Xe 45 Chỗ Đi Tản Viên: Hi Class, Aero Space, Universe và các dòng xe 35 chỗ theo nhu cầu...

Lễ hội Tản Viên vừa được công nhận Di sản Văn hoá phi vật thể quốc gia và đón nhận bằng là một trong những điểm nhấn của lễ hội 2018.

Lễ hội Tản Viên

Tản Viên Sơn Thánh còn gọi là Sơn Tinh là vị thần cai quản dãy núi Ba Vì (núi Tản Viên), một trong bốn vị thánh bất tử của người Việt (tứ bất tử). Các sự tích, truyền thuyết về Đức thánh Tản (đặc biệt là truyền thuyết Sơn Tinh-Thủy Tinh) thể hiện khát vọng làm chủ thiên nhiên của người dân ta xa xưa.

Khu di tích lịch sử Đền thờ Tản Viên Sơn Thánh (bao gồm đền Hạ, đền Trung, đền Thượng) nằm ở sườn Tây của dãy núi Ba Vì - được tương truyền là ngọn núi cao và linh thiêng bậc nhất Việt Nam. Ngôi đền là nơi thờ chính và gắn liền với những di tích huyền thoại về Đức Thánh Tản (nhân gian thường gọi là Sơn Tinh) - một trong “tứ bất tử” Việt Nam.

Lễ hội Tản Viên

Các bài viết liên quan: 

Lễ hội tại cụm di tích đền Thượng, đền Trung, đền Hạ được tổ chức vào Rằm tháng giêng hàng năm để tưởng nhớ ngày sinh của Đức Thánh Tản và kéo dài đến hết tháng Ba âm lịch. Đây là một lễ hội lớn mang tính vùng miền thu hút rất đông lượt khách đến tham quan, hành lễ cũng như nghiên cứu những giá trị văn hóa.

>>> Nếu QUÝ KHÁCH có nhu cầu THUÊ XE ĐI BA VÌ xuất phát tại Hà Nội , hãy liên hệ và đặt xe sớm với chúng tôi bằng các phương thức sau:

  1. Gọi điện tới số : Ms Thảo 0966 6789 83 .Chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp và báo giá cụ thể
  2. Đến trụ sở công ty : Số 9 ngõ 1/267 đường Hồ Tùng Mậu - Phường Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Trên đây là dịch vụ cho thuê xe đi khu du lịch Tản Viên ở Ba Vì của chúng tôi. Hãy đến và trải nghiệm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ ./.

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5