Cho Thuê Xe Đi Làng Sen Quê Bác - Thuê Xe Tại Hà Nội


Một bức tranh yên bình, mái nhà dưới những lũy tre xanh thấp thoáng là cánh đồng sen phảng phất hương đưa, ngôi làng là quê hương của Bác Hồ kính yêu, người con ưu tú của dân tộc Việt Nam! Cảnh vật ở làng đã vẽ nên bức tranh quê về không gian văn hóa lịch sử đặc sắc, níu giữ chân du khách muốn ở lại lâu hơn mỗi lần về thăm. 

CHO THUÊ XE ĐI LÀNG SEN - NGHỆ AN

Nghệ An là vùng đất ” địa linh nhân kiệt” nơi từng sinh ra nhiều bậc kỳ tài trong lịch sử và cũng là vùng đất luôn gắn liền với vận mệnh tổ quốc. Đặc biệt, Làng Sen thuộc xã Kim Liên chính là quê hương của Chủ tịch Hồ Chí Minh – vị lãnh tụ vĩ đại kính yêu của dân tộc.

Mái Nhà Tranh

Ngôi nhà một thời trẻ của Bác vẫn còn được giữ lại hầu như nguyên vẹn từ chiếc rương, chiếc tủ, mâm gỗ cho đến cả chiếc án thư, bộ phản, nghiên mực…

Cách thành phố Vinh khoảng 17km là tới làng Sen, 1 trong 4 di tích quan trọng bậc nhất cả nước về vị chủ tích kinh yêu của dân tộc và cũng là niềm tự hào của người dân xứ Nghệ.

Làng Sen - Quê Bác

Đến thăm làng Sen, bạn không chỉ có cơ hội tìm hiểu kĩ hơn về nơi ở, cuộc sống tuổi thơ của Bác Hồ mà còn cảm nhận được không khí mộc mạc, yên bình với những mái nhà tranh, những rặng cau, hàng tre đung đưa nhẹ trong gió.

Các bài viết liên quan:

Công ty Minh Đức cùng dịch vụ cho thuê xe luôn đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi chuyến du lịch. 

Nếu bạn có nhu cầu thuê xe đi Nghệ An tới ngôi nhà lịch sử làng Sen, hãy điện thoại với chúng tôi để đặt xe ngay nhé !

Chúc quý khách có những chuyến đi vui vẻ và đầy ý nghĩa ./.

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5