Cho Thuê Xe Đi Lăng Ngô Quyền Sơn Tây | Xe Lễ Hội Giá Rẻ Tại Hà Nội


Sơn Tây đang sở hữu quần thể di sản văn hóa làng cổ ở Đường Lâm cũng là vùng đất sản sinh ra rất nhiều bậc anh hùng, hiền tài qua các thời kỳ. Đến đây, du khách sẽ được thăm đền thờ và lăng Ngô Quyền, di tích lịch sử - văn hóa cấp quốc gia, nơi thờ vị vua lừng danh trong lịch sử dân tộc với chiến thắng Bạch Đằng.

CHO THUÊ XE ĐI LĂNG NGÔ QUYỀN SƠN TÂY GIÁ RẺ

Đền và lăng Ngô Quyền được xây dựng trên một đồi đất cao, có tên là đồi Cấm, mặt hướng về phía đông là vị trí đẹp nhất của ấp Đường Lâm xưa. Lăng mộ Vua Ngô Quyền được xây dựng năm Tự Đức thứ 27 (1874) và trùng tu năm Minh Mệnh thứ 2 (1821). Đặc biệt, trong quần thể đền và lăng Ngô Quyền, 18 cây duối cổ - tương truyền là nơi Ngô Quyền buộc voi, ngựa - đã được công nhận là “Cây di sản” cấp quốc gia.

Đền và lăng Ngô Quyên đã được Bộ Văn hóa Thông tin xếp hạng di tích lịch sử cấp quốc gia theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Văn hóa năm 1960.

Hàng năm cứ đến ngày 14 tháng 8 âm lịch (ngày giỗ Vua Ngô Quyền)  nhân dân trong vùng và du khách thập phương lại về đây để tưởng nhớ công ơn của ông - vị vua “đã mở nước xưng vương”, kết thúc hơn 1.000 năm Bắc thuộc, mở đầu một thời đại mới, độc lập, tự chủ cho lịch sử dân tộc.

Vậy nếu bạn có ý định đi hãy tham khảo dịch vụ cho thuê xe đi lăng Ngô Quyền của Công ty Minh Đức để có được một chuyến đi an toàn, thoải mái và tiết kiệm nhất.

 • Cho Thuê Xe 4 Chỗ Đi Lăng Ngô Quyền: Toyota Camry, Toyota Vios, Toyota Altis, Honda Civic, Deawoo Lacetti, Deawoo Gentra, Nissan Sunny, Mazda 3s
 • Cho Thuê Xe 7 Chỗ Đi Lăng Ngô Quyền: Toyota Fotuner, Toyota Innova G, Ford Everest, Isuzu HiLander, Huyndai Santafe, Toyota Land Cruiser
 • Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Lăng Ngô Quyền: Ford Transit, Mercedes Sprinter, Toyota Hiace
 • Cho Thuê Xe 29 Chỗ Đi Lăng Ngô Quyền: Huyndai County, Isuzu Samco
 • Cho Thuê Xe 45 Chỗ Đi Lăng Ngô Quyền: Hyundai Aero Hi Class, Hyundai Aero Space, Hyundai Universe

Công ty Minh Đức được biết đến với những thành tuuwh lớn trong việc đổi mới các dòng xe cùng nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ cho thuê xe từ đi du lịch, cưới hỏi, đến các dịch vụ khác như thuê xe ký tháng, thuê xe đưa đón học sinh, thuê xe đi sân bay...với những dòng xe chất lượng nhất nên chúng tôi luôn thấu hiểu tâm lý của khách hàng.

Khi đến với dịch vụ của Công ty bạn sẽ nhận được:

 1. Luôn lựa chọn được những dòng xe mới nhất,phù hợp cho chuyến đi..
 2. Đội ngũ lái xe tài hoa của chúng tôi luôn vui vẻ và thân thiện với khách hàng.
 3. Hợp đồng ký kết luôn ở dạng đơn giản nhất, có lợi cho khách hàng.
 4. Hỗ trợ trực tuyến 24/7 nhằm giải đáp và báo giá phục vụ mọi yêu cầu của quý khách.

Xe Du Lịch 16 Chỗ

Xe Du Lịch 29 Chỗ

Nhằm mang đến sự lựa chọn hoàn hảo của dịch vụ cho các cá nhân và người sử dụng, chúng tôi cung cấp nhiều tiện ích tốt nhất về việc sở hữu xe đời mới, lái xe chuyên nghiệp phục vụ cho công việc và giải trí. Quý khách không phải bận tâm về những khó khăn trong tình trạng thuê xe phức tạp như tại Hà Nội.

THÔNG TIN ĐẶT THUÊ XE

>>> Nếu QUÝ KHÁCH có nhu cầu thuê xe đi lăng Ngô Quyền giá rẻ tại hà nội . Hãy liên hệ và đặt xe sớm với chúng tôi bằng các phương thức sau:

 1. Gọi điện tới số : 0983372885 .Chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp và báo giá cụ thể
 2. Đến trụ sở công ty : Số 9 ngõ 1/267 đường Hồ Tùng Mậu - Phường Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội
 3. Ngoài ra bạn có thể truy cập vào Website cho thuê xe : XeDuLichMinhDuc.Com.Vn để tham khảo thông tin chi tiết của từng loại xe và hình ảnh về xe.

Hãy đến và trải nghiệm những dòng xe chất lượng cùng chi phí thấp của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác !

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5