Cho Thuê Xe Đi Kim Bôi Hòa Bình - Thuê Xe Tại Hà Nội


Kim Bôi là một địa điểm du lịch nổi tiếng với suối khoáng nóng thuộc tỉnh Hòa Bình. Nơi đây chính là một sự lựa chọn hợp lý nhất cho những ngày nghỉ cuối tuần. Công ty Minh Đức sẽ đáp ứng mọi yêu cầu thuê xe từ 4 đến 45 chỗ của khách hàng một cách trọn vẹn và hòa hảo nhất.

CHO THUÊ XE ĐI KIM BÔI - HÒA BÌNH

Suối nước nóng Kim Bôi là một suối khoáng nóng tự nhiên có nhiều khoáng chất thuộc huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình, cách Hà Nội khoảng 75KM. Đây là một địa điểm nghỉ dưỡng rất thích hợp cho du lịch ngắn ngày quang Hà Nội.

SUỐI KHOÁNG NƯỚC NÓNG KIM BÔI - HÒA BÌNH

Suối nước được chảy ngầm trong lòng đất, có nhiệt độ trung bình từ 34ºC - 36ºC với tỉ lệ khoáng cao, rất tốt cho sức khỏe của con người, điều trị được các bệnh xương khớp, loại bỏ mệt mỏi, đau nhức, các bệnh về dạ dày, đường ruột…

Sau khi tắm khoáng, du khách có thể dạo chơi, nghỉ ngơi tại không gian vườn cây xanh mát với những chòi lá nhỏ nằm nép mình dưới những tán cây râm mát, tạo nên cảm giác khoan khoái, dễ chịu.

HÒA MÌNH TRONG CẢNH SẮC THIÊN NHIÊN Ở KIM BÔI - HÒA BÌNH

Các bài viết liên quan:

Vào những ngày cuối tuần, du khách có thể lên đây ngâm mình sảng khoái dưới hồ và tận hưởng cảm giác thi vị mà núi rừng mang đến sẽ khiến bạn cảm thấy tâm hồn thư thái, cảm giác như muốn hòa mình vào thiên nhiên trăng núi, mây ngàn. Hoặc tổ chức giao lưu văn nghệ đốt lửa trại, thưởng thức các chương trình văn nghệ cồng chiêng và rượu cần đặc sắc, tổ chức nghỉ dưỡng hay tổ chức hội nghị hội thảo.

Mọi chi tiết cần thuê xe, xin liên hệ số MÁY: 0966.6789.83 hoặc địa chỉ công ty: Số 9 ngõ 1/267 đường Hồ Tùng Mậu - Phường Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội. 

Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác!

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5