Cho Thuê Xe Đi Khu Du Lịch Sinh Thái Ao Vua Ba Vì Giá Rẻ Tại Hà Nội


Khu du lịch sinh thái Ao Vua với một không gian văn hóa Việt Nam bao la huyền tích. Câu chuyện về Hùng Duệ Vương, công chúa Ngọc Hoa, thần núi Sơn Tinh, thần nước Thủy Tinh với cuộc chiến long trời nở đất của 2 vị thần mãi mãi là những truyền thuyết đẹp nhất của người Việt.

Du lịch Ao Vua đầy hấp dẫn và thú vị với cảnh quan hùng vĩ, thơ mộng, môi trường sinh thái trong trẻo, không gian đậm chất nhân văn.

CHO THUÊ XE ĐI KHU DU LỊCH SINH THÁI AO VUA

Dịch vụ cho thuê xe giá rẻ tại Hà Nội của Minh Đức transport luôn cung cấp cho quý khách một giải pháp đi du lịch Ba Vì tiết kiệm và thuận lợi. Với dàn xe cho thuê du lịch đời mới, chất lượng cao, đa dạng về chủng loại từ 4-45 chỗ phù hợp theo nhu cầu của quý khách, chắc chắn dịch vụ của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

  • Lộ trính tóm tắt : Hà Nội - Ao Vua - Ba Vi
  • Số Km : 140km ( khứ hồi ) 

Khi cần thuê xe đi khu du lịch sinh thái Ao Vua  - Ba Vì, vui lòng liên hệ trực tiếp Ms.Thảo 0966678983 để nhận được báo giá tốt nhất:

KHU DU LỊCH AO VUA - BA VÌ

Khu du lịch sinh thái Ao Vua (xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì), cách trung tâm Hà Nội tầm 60 km, có phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, khí hậu trong lành cùng nhiều suối, thác đẹp, bên cạnh những công trình nhân tạo như khu vui chơi giải trí với bể bơi, cầu trượt, vườn chim thú hoang dã, vườn tượng… phục vụ nhu cầu tham quan, nghỉ ngơi, thư giãn của du khách.

Cho Thuê Xe đi Khu Du Lịch Sinh Thái Ao Vua Ba Vì Giá Rẻ Xuất Phát Từ Hà Nội

Nơi đây gắn liến với truyền thuyết xưa kia Sơn Tinh - Thuỷ Tinh đã từng giao chiến để trở thành “phò mã” của vua Hùng.

Ao Vua được tạo thành do lưỡi gươm của Sơn Tinh cắm xuống lấy nước cho ba quân. Cuộc chiến long trời lở đất của hai vị thần mãi mãi là một trong những truyền thuyết đẹp nhất của người Việt.

Đây cũng là nơi Đức Thánh Tản Viên giúp dân trị thuỷ, dạy dân cách cấy lúa, dệt lụa, chữa bệnh,... Chính vì vậy mà khách đến Ao Vua không chỉ được ngắm cảnh đẹp mà còn được tắm nước Vua xưa, thăm động Sơn Tinh - Thuỷ Tinh, từ đó tìm về cội nguồn dân tộc.

Cho Thuê Xe Khu Du Lịch Sinh Thái Đi Ao Vua Ba Vì Giá Rẻ Tại Hà Nội

Được thiên nhiên ưu đãi, lại tắm mình trong không gian huyền ảo của truyền thuyết văn hoá, cơ sở vật chất khang trang hiện đại, đến với Ao Vua, bạn sẽ thấy cuộc sống quanh mình thật đẹp và thú vị biết bao.

Nếu bạn và gia đình đang có ý định đến du lịch nơi đây, thì hãy đến với Xe du lịch Minh Đức để có chuyến du lịch an toàn, hợp lí nhất nhé !!!

  1. Cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch Ao Vua Ba Vì
  2. Cho thuê xe 29 chỗ đi du lịch Ao Vua Ba Vì
  3. Cho thuê xe 45 chỗ đi du lịch Ao Vua Ba Vì và các loại xe 4 và 7 chỗ khác như Toyota Altis, Toyota Innova G..

Thông Tin Hướng Dẫn Đặt Xe:

XE DU LỊCH MINH ĐỨC – Địa Chỉ Cho Thuê Xe Đi Ba Vì Tốt Nhất Tại Hà Nội

  • Hotline: Tư Vấn – Hỗ Trợ – Báo Giá Thuê Xe: 0966678983 - 098 337 2885 
  • Website: www.XeDuLichMinhDuc.com.vn

Quý khách có thể đặt thuê xe trực tiếp và ký hợp đồng bằng các phương thức sau: 

  • Ký hợp đồng tại địa chỉ của khách hàng
  • Ký hợp đồng tại địa chỉ Công ty Minh Đức 

Trên đây là thông tin về xe du lịch giá rẻ đi Khu du lịch sinh thái Ao Vua, xuất phát từ Hà Nội đến Ba Vì. Chúc quý khách có một kỳ nghỉ tuyệt vời bên gia đình, người thân và bạn bè!

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5