Cho Thuê Xe Đi Hòn Trống Mái Thanh Hóa - Thuê Xe Tại Hà Nội


Hòn Trống Mái nằm trên dãy núi trường lệ là một điểm dừng chân hấp dẫn cho bạn khi tới tắm biển ở Sầm Sơn. Nơi đây phong cảnh thiên nhiên hữu tình, cảnh quan tuyệt vời giúp bạn có những giây phút thư giãn thoải mái.

CHO THUÊ XE ĐI HÒN TRỐNG MÁI - SẦM SƠN

Cho thuê xe từ Hà Nội đi Thanh Hóa chọn gói với giá hợp lý nhất, chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ cho thuê xe đi du lịch HÒN TRỐNG MÁI với dàn xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ ngồi xuất phát từ Hà Nội và chiều ngược lại. Hiện nay dịch vụ đang sở hữu dàn xe du lịch chuyên dụng, hiện đại đời mới, xe nội thất đầy đủ, cùng lái xe nhiệt tình chu đáo, thông thạo các tuyến đường Thanh Hóa, cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ hoàn hảo nhất.

HÒN TRỐNG MÁI

Hòn Trống Mái là tên gọi hòn đá nằm chênh vênh trên dãy núi Trường Lệ thuộc thị xã Sầm Sơn, tựa hình dáng một đôi chim đá khổng lồ đang chụm đầu, nghiêng mỏ. Với khung cảnh tựa như tranh vẽ, hàng thông đung đưa trên những ruộng ngô tạo nên những âm thanh trò chuyện, phiến đá lớn được tự nhiên sắp đặt đã tồn tại bao đời. Một hòn lớn nằm bằng phẳng phía dưới như chiếc bệ, một hòn có đầu nhọn nằm chồng lên tự như con gà trống, một hòn nhỏ đối diện có dáng như con gà mái.

CHO THUÊ XE ĐI HÒN TRỐNG MÁI - SẦM SƠN
Điểm dừng chân hấp dẫn cạnh bãi biển Sầm Sơn. Ảnh sưu tầm

Điều kỳ diệu là cái thế chênh vênh ấy lại vững bền cùng tuế nguyệt, bất chấp dòng chảy của thời gian, trải qua bao độ phong sương mưa nắng hòn Trống Mái vẫn sừng sững, lồng lộng giữa trời xanh.

Nếu bạn và gia đình đang có ý định đi du lịch, thuê xe du lịch đi thanh hóa thì hãy đến với Xe du lịch Minh Đức để có chuyến du lịch an toàn,tiết kiệm và  hợp lí...

LỊCH TRÌNH THUÊ XE  

Lịch trình: Hòn Trống hái, Sầm Sơn,Thanh Hóa 
Loại xe lựa chọn:
- Cho thuê xe 16 chỗ đi Hòn Trống Mái, Sầm Sơn
- Cho thuê xe 29 chỗ đi hòn Trống Mái, Sầm Sơn
- Cho thuê xe 45 chỗ đi hòn Trống Mái, Sầm Sơn

Số km dự kiến : 2 chiều 340 km
Thời gian thuê và lịch trình: theo hợp đồng thỏa thuận 2 bên

ĐẶT THUÊ XE ĐI THANH HÓA: MS.THẢO 0966678983

Ngoài việc áp dụng “giá cho thuê xe đi thành nhà hồ là rẻ nhất” đối với dịch vụ cho thuê xe ô tô. Chúng tôi cam kết đảm bảo về chất lượng xe đời mới, nhiều chủng loại và mẫu xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ sẽ làm hài lòng của quý khách.

THÔNG TIN HƯỚNG DẪN ĐẶT XE 

  1. Xin liên hệ trực tiếp : 0966678983 Ms.Thảo
  2. Công ty TNHH vận tải và du lịch Minh Đức

Quý khách có thể đặt thuê xe hà nội trực tiếp qua website xedulichminhduc.com.vn hoặc bằng các phương thức sau: 

  • Ký hợp đồng tại địa chỉ của khách hàng.
  • Ký hợp đồng tại địa chỉ Công ty Minh Đức 

Địa chỉ: Số 9 ngõ 1/267 đường Hồ Tùng Mậu - Phường Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội  

Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết về giá cho thuê xe đi thanh hóa. Chúc du khách những chuyến đi vui vẻ và đầy ý nghĩa ./.

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5