Cho Thuê Xe Đi Hồ Quan Sơn - Thuê Xe Du Lịch Tại Hà Nội


Hồ Quan Sơn là một điểm du lịch cuối tuần, một trong nhiều lựa cho chuyến đi một ngày quanh Hà Nội. Nằm cách Hà Nội khoảng 50km, phong cảnh Hồ Quan Sơn đẹp bởi sự pha quyện giữa những ngọn núi đá vôi lừng lững bên mặt Hồ, trên mặt nước là những thảm thực vật phong phú như Trang Trang, Sen v.v.v.

CHO THUÊ XE ĐI HỒ QUAN SƠN - HÀ NỘI

Cho thuê xe đi du lịch Hồ Quang Sơn đã trở thành dịch vụ lý tưởng vào dịp cuối tuần của nhiều đôi bạn trẻ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu thuê xe để nhận được nhiều ưu đãi. 

  • Lộ trính tóm tắt : Hà Nội - Hồ Quang Sơn  
  • Số Km : 90km ( khứ hồi ) 
  • Giá thuê xe : Ms.Thảo 0966678983 

Khu Du Lịch Sinh Thái Hồ Quan Sơn

Cách Hà Nội gần 30km về phía Tây, được bao quanh bởi năm xã của huyện Mỹ Đức, rộng 850 ha. Đây là một quần thể hồ, núi, rừng cây rộng lớn.

Hồ Quan Sơn

Tới đây Du khách đến với khu du lịch sinh thái Quan Sơn có thể cắm trại, đi bơi thuyền, câu cá, leo núi, tắm hồ… thăm các động Linh Sơn, Ngọc Long… Ở đây còn có nhiều ngôi chùa cổ như chùa Linh Sơn, chùa Cao, chùa Hàm Yến…

Hồ Quang Sơn đã trở thành dịch vụ lý tưởng vào dịp cuối tuần
Hồ Quang Sơn đã trở thành dịch vụ lý tưởng vào dịp cuối tuần.

Nơi đây có thể đi về trong ngày, ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp thăm Chùa Bối Khê hoặc Nón Làng Chuông tại Thanh Oai trên đường về. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 điểm này để kết hợp với lịch trình đi Quan Sơn của mình. 

Vẻ đẹp non nước tại Hồ Quan Sơn khiến nhiều người ngơ ngẩn

Các bài viết liên quan:

Dịp hè này, bạn và gia đình đang có ý định đi du lịch để quên đi cái nắng nóng của mùa hè thì hãy đến với chúng tôi. 

Công ty Minh Đức chuyên cho thuê xe đi khu du lịch sinh thái Hồ Quan Sơn giá rẻ, cam kết chất lượng tốt nhất tại Hà Nội để có chuyến du lịch an toàn, hợp lí nhất nhé !

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5