Cho Thuê Xe Đi Du Lịch Động Nhị Thanh - Chùa Tam Giáo Lạng Sơn


Cho thuê xe đi động Nhị Thanh và chùa Tam Giáo là mội dịch vụ cho thuê xe đi du lịch trải nghiệm và khám phá. Thật đúng vậy, đây là một danh thắng thiên tạo kỳ vĩ cùng với chùa Tam Giáo linh thiêng và hệ thống bia ma nhai phong phú. Hy vọng chuyến đi sẽ làm thỏa mãn nhu cầu vãn cảnh, tâm linh của quý khách. 

CHO THUÊ XE ĐI ĐỘNG NHỊ THANH GIÁ RẺ - CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

Hãy cùng Xe du lịch Minh Đức khám phá và trải nghiệm động Nhị Thanh và chùa Tam Giáo. Một nơi có hang đá tự nhiên từ cửa trước ra cửa sau dài hơn 500m, với nhiều cảnh đẹp kỳ vĩ...

  • Lộ trính tóm tắt : Hà Nội - Lạng Sơn - Động Nhị Thanh
  • Số Km : 320-350km/2 chiều
  • Loại xe: 16 chỗ - 29 chỗ - 45 chỗ // Thời gian và số ngày thuê: Theo yêu cầu của quý khách thỏa thuận
  • Giá thuê xe : Ms Thảo 096 66789 83

Động Nhị Thanh - Chùa Tam Giáo

Là một điểm di tích nằm trong quần thể di tích danh thắng Nhị-Tam Thanh – Núi Tô Thị – Thành Nhà Mạc, động Nhị Thanh cách ngã 6 Pò Soài khoảng 200m, đi theo đường Nhị Thanh.

Cho Thuê Xe Đi Du Lịch Động Nhị Thanh Lạng Sơn

Động Nhị Thanh được danh nhân Ngô Thì Sỹ khám phá phát hiện ra động Nhị Thanh và cho hưng công xây dựng chùa Tam Giáo, Đình duyệt Quân, Thạch Miên Am, Thụy Tuyền Hiên, Trai Táo.

Ðộng Nhị Thanh khá rộng, có nhiều ngóc ngách, nhiều nhũ đá rơi xuống muôn hình vạn dạng. Từ cửa động chính nhìn lên là ngôi chùa Tam Giác thờ cả Khổng Tử, Lão Tử, Thích Ca. Trong động có tượng truyền thần Ngô Thì Sĩ tạc vào vách đá và trên vách động còn ghi nhiều bài ký phú của ông và các danh nhân.

Quần thể này nằm trải dài theo dãy núi có hình đàn voi phủ phục trên mặt cỏ xanh ở phía Tây Bắc thành phố Lạng Sơn. Động Nhị Thanh được mệnh danh là đệ nhất bát cảnh xứ Lạng, gồm 4 điểm: động Nhị Thanh, chùa Tam Thanh, thành nhà Mạc và tượng nàng Tô Thị.

Cửa động khá rộng được che chắn bởi những hòn đá to và cây cổ thụ. Dòng suối Ngọc Truyền chảy xuyên qua động dài hơn 600m tạo thành thác nước nhỏ ở ao Nhất Bình. Tiếng nước róc rách hòa cùng tiếng chim hót giúp khung cảnh thiên nhiên tại đây thêm thơ mộng. Càng vào sâu, động càng mở rộng với nhiều nhũ đá, măng đá tuyệt đẹp, muôn hình muôn vẻ. Qua thêm vài chiếc cầu nhỏ trong động là bạn đã đến giữa hang, nơi có một khoảng đất rộng gọi là sân khấu thiên tạo.

Phía bên phải động Nhị Thanh là Chùa Tam Giáo được Ngô Thì Sỹ hưng công xây dựng năm Kỷ Hợi (1779) thờ Nho Giáo, Đạo Giáo và Phật Giáo (tam giáo đồng nguyên). Hiện nay trong chùa có các cung thờ như: Cung Công Đồng, Cung Tam Tòa Thánh Mẫu, Cung Sơn Trang, Cung Tam Bảo… với hệ thống tượng thờ khá phong phú.

Nếu bạn và gia đình đang có ý định đi du lịch đến nơi đây thì hãy đến với Xe du lịch Minh Đức để có chuyến  an toàn, hợp lí và tiết kiệm nhất nhé !

Chúng tôi, Xe du lịch Minh Đức chuyên cung cấp cho thuê xe đi Lạng Sơn. Xe đi tham quan khám phá động Nhị Thanh và Chùa Giáo với các dòng xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ chất lượng. Chúng tôi cho thuê xe từ Hà Nội đi các điểm nổi tiếng ở Lạng Sơn, tư vấn miễn phí hành trình xe, chỗ ăn nghỉ, điểm du lịch...Quý khách có nhu cầu đặt thuê xe, hãy liên hệ sớm với chúng tôi:


CÔNG TY CHO THUÊ XE ĐI DU LỊCH CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NÔI

  • Website: XeDuLichMinhDuc.Com.Vn
  • Điều Hành Xe: 098 337 2885 - Tư vấn báo giá: 0966678983 
  • Địa chỉ: Số 9 ngõ 1/267 đường Hồ Tùng Mậu - Phường Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Xin chân thành cảm ơn, rất mong được sự hợp tác từ quý khách hàng ./.

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5