Cho Thuê Xe Đi Đền Tranh - Hải Dương Uy Tín Giá Rẻ Tại Hà Nội


Tọa lạc giữa không gian rộng và thoáng mát, cách thành phố Hải Dương khoảng 35km về phía Nam là đền Tranh(đền Quan Lớn Tuần Tranh) thuộc xã Đồng Tâm, huyện Ninh Giang.

Đền Tranh (đền Quan Lớn Tuần Tranh) - Hải Dương

Đền Tranh là nơi tập trung và phong phú nhất về tín ngưỡng dân gian mà điển hình là nhân vật huyền thoại Quan Lớn Tuần Tranh.

Một công trình làm nổi bật diện mạo thị trấn Ninh Giang - Hải Dương đó là ngôi đền uy nghi nằm ở phía Tây Bắc, nay nằm ở khuôn viên đơn vị công trình. Đền Tranh thờ thần và đặt trong khám và đây đó trên xà trên khung cửa được gắn những rắn thần bằng vải nhồi bong màu sặc sỡ, ban đêm được ánh điện soi sang lấp lánh cửa đồ thờ, hương án làm tăng thêm vẻ uy nghi vốn có của nơi thờ tự.

Trong dân gian truyền tụng là" đền thiêng lắm, linh ứng lắm, cầu gì được lấy"nên hang năm kỳ mở hội, khách thập phương từ Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định vv… về trẩy hội khá đông.

Lễ hội được mở từ ngày 25 / 02 âm lịch(hiện nay là 14/2 âm lịch). Ngày rước thần có những ông đồng bà đồng "xiên lình" qua má để tỏ phép lạ của con người khi linh ứng nhập . Thanh đồng Nguyễn Thanh Tâm(ông đồng hay xuất hiện trong các cuộc hầu đồng biểu diễn ở Kiếp Bạc, Lãnh Giang) người Kim Thành, Hải Dương là người có rất nhiều canh hầu ở đền.

Nếu bạn và gia đình đang có chuyến đi lễ hội đầu năm đền Tranh - Hải Dương, hãy đến với Xe du lịch Minh Đức để có những lựa chọn tuyệt vời cho chuyến đi an toàn, hợp lí và đầy tiết kiệm nhé !

CHO THUÊ XE ĐI ĐỀN TRANH GIÁ RẺ

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp hay cá nhân đang có nhu cầu muốn thuê xe đi lễ hội chùa Thầy đầu năm để phục vụ di chuyển đưa đón bạn bè, gia đình, nhân viên... Trước thực tế đó, Xe du lịch Minh Đức là một công ty cho thuê xe lễ hội ở Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng với giá thành rẻ nhất cùng nhiều dòng xe đời mới hiện nay.

 • Cho Thuê Xe 4 Chỗ Đi Đền Tranh:  Camry, Vios, Toyota Altis
 • Cho Thuê Xe 7 Chỗ Đi Đền Tranh: Toyota Innova G
 • Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Đền Tranh: Ford Transit
 • Cho Thuê Xe 29 Chỗ Đi Đền Tranh: Huyndai County, Isuzu Samco, Aero Town
 • Cho Thuê Xe 45 Chỗ Đi Đền Tranh:  Hyundai Universe

Chúng tôi cho thuê các loại xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ với tất cả các hãng xe để đáp ứng tốt nhất sở thích và nhu cầu của từng khách hàng.

Nhằm mang đến sự lựa chọn hoàn hảo của dịch vụ cho quý khách, XE DU LỊCH MINH ĐỨC cung cấp nhiều tiện ích tốt nhất về việc sở hữu xe đời mới, lái xe chuyên nghiệp phục vụ cho công việc và du lịch.

 • Chỉ cho thuê xe các dòng xe đời mới cao cấp từ 4 chỗ đến 45 chỗ đảm bảo chất lượng.
 • Lái xe phục vụ nhiệt tình, chu đáo
 • Công ty Uy tín - Chuyên Nghiệp tạo nên sự khác biệt.
 • Đặt xe nhanh chóng, thanh toán linh hoạt, luôn có lợi cho khách hàng.

Cho Thuê Xe Đi Đền Tuần Tranh - Hải Dương là dịch vụ uy tín hàng đầu dược chúng tôi cung cấp tại Hà Nội. Luôn mang đến cho quý khách những chất lượng phục vụ tốt nhất với chi phí thuê xe cạnh tranh. 

Do các yếu tố liên quan, giá thuê xe đi hội đền Tranh ở trên có thể thay đổi và không áp dụng cho ngày lễ, tết, các dịp đặc biệt. Vì vậy, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để biết chính xác.

Thông Tin Hướng Dẫn Đặt Xe:

Công Ty Cho Thuê Xe Đi Đền Tranh Giá Rẻ - Cam Kết Chất Lượng Tại Hà Nội

 • Hotline: Tư Vấn – Hỗ Trợ – Báo Giá Thuê Xe: 0966.6789.83 
 • Website: www.XeDuLichMinhDuc.com.vn

Quý khách có thể đặt thuê xe đi Hải Dương  trực tiếp và ký hợp đồng bằng các phương thức sau: 

 • Ký hợp đồng tại địa chỉ của khách hàng.
 • Ký hợp đồng tại địa chỉ Công ty tnhh vận tải và du lịch Minh Đức 

Trên đây là thông tin về dịch vụ cho thuê xe đi đền Quan Tuần Tranh ở Hải Dương, xuất phát từ Hà Nội. Chúc quý khách và các bạn có những chuyến đi vui vẻ và đầy ý nghĩa ./. 

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5