Cho Thuê Xe Đi Đền Trần - Thái Bình | Xe Lễ Hội Giá Rẻ Tại Hà Nội


Đầu năm thuê xe đi đền Trần Thái Bình cầu tài, cầu lộc, cầu may mắn cho gia đình đã trở thành nét đẹp của nhiều người tại Hà Nội. Ở miền Bắc có rất nhiều lễ hội diễn ra đầu năm song lễ hội đền Trần luôn là điểm thu hút đông đảo khách thập phương về hành hương và chiêm bái.

CHO THUÊ XE ĐI ĐỀN TRẦN - THÁI BÌNH

Công ty Minh Đức tại Hà Nội cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi đền Trần ở Thái Bình với giá thành hợp lý, dàn xe đời mới từ 4 chỗ đến 45 chỗ, lái xe chu đáo, dịch vụ chuyên nghiệp. Những điều này chắc chắn sẽ làm quý khách có một chuyến đi thực sự hài lòng.

  • Lộ trính : Hà Nội - Thái Bình - Đền Trần
  • Số Km : 250km ( khứ hồi ) 
  • Loại xe : 4 chỗ - 7 chỗ - 16 chỗ -  29 chỗ - 45 chỗ
  • Giá thuê xe: Mr Định 098 337 2885

Để đặt xe một cách nhanh chóng với các loại xe du lịch ở Hà Nội, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số 0966.6789.83 để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi rất sẵn sàng cung cấp một dịch chất lượng, an toàn và chi phí hợp lý dành cho bạn.

ĐỀN TRẦN - LỄ HỘI ĐỘC ĐÁO Ở THÁI BÌNH

Đền Trần là một quần thể di tích trên đất phát tích ởThái Bình thuộc làng Tam Đường, xã Tiến Đức, huyện Hưng Hà.

Hệ thống các di tích bao gồm Khu lăng mộ và đền thờ các vị vua triều Trần đều đã được xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt quan trọng.

Đền Trần - Thái Bình
Khu di tích đền Trần - Thái Bình. Ảnh thegioidisan.vn

Ngôi đền được xây công phu trên diện tích 5175m2, đã hoàn thành các hạng mục là toà hậu cung, toà bái đường, tả vu, hữu vu, nghi môn, đài hoá vàng, ba ngôi mộ các vua Trần và một số công trình kiến trúc liên quan. Đây là một tổng thể kiến trúc rộng lớn, là nơi thờ tự các vua Trần.

Lễ hội đền Trần diễn ra vào ngày 13 đến 18 tháng Giêng âm lịch hàng năm, nhằm khẳng định  và tôn vinh công lao dựng nước to lớn của thời nhà Trần trong lịch sử Việt Nam. 

Lễ Hội Đền Trần Diễn Ra Hàng Năm Ở Thái Bình

Các bài viết liên quan:

Những trò chơi dân gian truyền thông được diễn ra trong suốt các ngày lễ hội như: cỗ cá, thi gói bánh chưng, thi thả diều, thi pháo đất, thi kéo co, thi vật cầu... Nếu bạn và gia đình đang có ý định đi lễ hội đền Tiên La - Thái Bình thì hãy đến với Xe du lịch Minh Đức để được hỗ trợ và có chuyến an toàn, tiết kiệm hợp lí nhất nhé !!!

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe đi đền Trần - Thái Bình tại công ty Minh Đức, khách hàng vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0966 6789 83 - 098 337 2885 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Số 9 ngõ 1/267 đường Hồ Tùng Mậu - Phường Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội để nhận báo giá tốt nhất nhé !

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5