Cho Thuê Xe Đi Đền Trần Nam Định - Thuê Xe Lễ Hội Tại Hà Nội


Ngày Tết là dịp mọi người xum họp, nhớ về với cội nguồn, với văn hóa truyền thống dân tộc xưa. Đầu năm du xuân, hái lộc, đi lễ hội…là nét đẹp trong tâm hồn người mỗi con người để tìm lại những sự an bình, thư thái và nguyện cầu cho một năm mới may mắn, tràn đầyhạnh phúc. Xuân này bạn và gia đình đã lên một kế hoạch đi lễ hội trong đền Trần điểm đến . Nhưng bạn chưa tìm được một chiếc xe cỡ lớn phù hợp vì gia đình và bạn bè..

Vậy thì hãy đến ngay với công ty chúng tôi, dịch vụ cho thuê xe đi lễ hội, đền trần Nam Định.Với sự chu đáo, chuyên nghiệp,giá rẻ, chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

CHO THUÊ XE ĐI ĐỀN TRẦN 

Để thuê xe Ô TÔ từ 4 chỗ đến 45 chỗ phục vụ lễ hội tại chúng tôi,  bạn hãy gọi ngay đến phòng điều hành Mr. Định để thuê xe với giá rẻ và đặt lịch thuê xe một cách sớm nhất, nhanh nhất, thuận tiện nhất.

Là một công ty cho thuê xe, cung cấp dịch vụ hoạt động tại Hà Nội. Với dàn xe đời mới từ 4 chỗ đến 45 chỗ cùng với đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi luôn được khách hàng Hà Nội tin tưởng và đồng hành suốt thời gian qua, được bầu chọn là công ty cho thuê xe giá rẻ.

ĐỀN TRẦN - KHU ĐỀN NỔI TIẾNG CỦA NAM ĐỊNH

Đền Trần là nơi thờ tự 14 vị vua nhà Trần, được xây dựng vào năm 1695 nổi bật cấu trúc bởi ba công trình kiến trúc: đền Thiên Trường (đền Thượng), đền Cổ Trạch (đền Hạ) và đền Trùng Hoa. Đây là di tích lịch sử mà bất kỳ du khách nào khi đến Nam Định đều muốn ghé qua.

Chuyên cho thuê xe đi đền Trần Nam Định giá rẻ tại Hà Nội
Đền Trần - Nam Định. Ảnh sưu tầm

Lễ hội đền Trần diễn ra vào ngày 15 tháng Giêng hằng năm, được mở đầu bằng Lễ khai ấn từ giờ Tý với các hoạt động nghi lễ sau đó là phần trò chơi dân gian. Vì thế mỗi khi mọi người đến hành lễ tại đền Trần vào dịp đầu xuân đều xin hoặc mua “ấn” với mong muốn là sẽ được thăng tiến, thành đạt trong công việc và sự nghiệp và bước đường tương lai.

CHO THUÊ XE ĐI ĐỀN TRẦN NAM ĐỊNH GIÁ RẺ NHẤT

Ngoài việc cam kết đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng xe mới, dịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi cũng cam kết mang đến cho khách hàng giá cho thuê xe đi đền Trần rẻ nhất tại Hà Nội. Dưới đây là bảng giá tham khảo dịch vụ cho thuê xe đi Nam Định:

LOẠI XE ĐI VỀ TRONG NGÀY (2 CHIỀU / VNĐ)
Xe 16 chỗ đi đền Trần 2 . 250 . 000
Xe 29 chỗ đi đền Trần 2 . 950 . 000
Xe 45 chỗ đi đền Trần 4. 150 . 000

Lưu ý:

  • Giá thuê xe đi đền Trần: Giá trên chỉ có tính tham khảo, mời khách hàng gọi điện trực tiếp để biết thông tin chính xác.
  • Giá xe bao gồm: Lương lái xe, phụ xe; Xăng dầu; Cầu phà, bến bãi.
  • Giá xe chưa bao gồm: Thuế VAT 10%; phụ phí, các phát sinh khác ngoài hợp đồng(phí cao tốc)

CÁC DỊCH VỤ CHO THUÊ XE ĐI ĐỀN TRẦN CỦA CHÚNG TÔI:

+ Cho thuê xe 16 chỗ ford transit giá rẻ đi Đền Trần
+ Cho thuê xe 29 chỗ huyndai county giá rẻ đi Đền Trần
+ Cho thuê xe 45 chỗ (Hyundai Space, Hyundai Hi-class, Hyundai universe) giá rẻ đi Đền Trần.

Ngoài việc áp dụng “giá cho thuê xe luôn rẻ nhất” đối với dịch vụ cho thuê xe lễ hội. Chúng tôi cam kết đảm bảo về chất lượng xe đời mới sẽ làm hài lòng của quý khách.

Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe đi đền nhà TRần giá rẻ ./.

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5