Cho Thuê Xe Đi Đền Ông Hoàng Bảy ( Bảo Hà) Lào Cai Giá Rẻ Tại Hà Nội


Sapa có nhiều ngôi đền cổ kính và linh thiêng là nơi du khách tới để thắp hương, vãn cảnh và du lịch. Đền ông Hoàng Bảy (đền Bảo Hà) – di tích nằm trên ngọn núi Bảo Yên, Lào Cai là một điểm đến hấp dẫn với những câu chuyện truyền kỳ khó tin.

 Hãy để Minh Đức hỗ trợ bạn để có 1 chuyến đi thú vị, tiết kiệm cho mùa lễ hội năm nay bằng cách đặt thuê xe đi đền Ông Hoàng Bảy ngay bây giờ với giá hấp dẫn ưu đãi nhất.

THUÊ XE ĐI ĐỀN ÔNG HOÀNG BẢY GIÁ RẺ

Người kinh doanh buôn bán ai cũng biết đến đền Ông Hoàng Bảy (Đền Bảo Hà) ở Bảo Hà, Lào Cai.

Đền Ông Hoàng Bảy nằm dưới chân đồi Cấm, có quang cảnh thiên nhiên “trên bến dưới thuyền” khá đẹp.Ngôi chùa được xây dựng vào cuối đời Lê (niên hiệu Cảnh Hưng), thờ danh tướng Hoàng Bảy họ Nguyễn, có công bảo vệ và xây dựng Tổ quốc ở cửa khẩu Lào Cai.

Đền Ông Hoàng Bảy(Đền Bảo Hà) - Lào Cai

Ông Hoàng Bảy là “thần vệ quốc” – một vị anh hùng của miền sơn cước từng đánh giặc phương Bắc bảo vệ nhân dân(tương truyền). Khi ông mất, đền thờ ông được xây dựng trên ngọn núi Cấm, quay mặt ra phía sông Hồng, đúng thế “tựa sơn đạp thủy” để “trấn yểm” cho vùng đất biên giới được bình yên, thịnh vượng.

Hội đền Bảo Hà được tổ chức vào 7/7 âm lịch hàng năm (ngày giỗ tướng Hoàng Bảy), thu hút đông đảo du khách bốn phương và du khách ngoài nước đến dự.

Đến thăm di tích đền Bảo Hà - Ông Hoàng Bảy rất thuận lợi vì có nhiều đường giao thông đi lại. Từ Hà Nội đến Lào Cai, bạn có thể lựa chọn được rất nhiều phương tiện nhưng ưng ý nhất thì bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ xe giá rẻ đi đền Bảo Hà của chúng tôi. 

Dịch vụ cho thuê xe đi đền Ông Hoàng Bảy của công ty Minh Đức

Là công ty cho thuê xe du lịch giá rẻ phục vụ nhu cầu du lịch, lễ hội từ 4 chỗ đến 45 chỗ tại Hà Nội. Hàng năm, chúng tôi đã đưa đón hàng nghìn lượt khách đi du lịch, đặc  biệt đến các ngôi chùa linh thiêng ở Ba Vì, những dòng xe chất lượng đời mới dưới đây đang hoạt đông:

  • Cho Thuê Xe 4 Chỗ Đi đền Ông Hoàng Bảy: Camry, Vios, Toyota Altis, Civic, Lacetti, Mazda 3s
  • Cho Thuê Xe 7 Chỗ Đi đền Ông Hoàng Bảy: Fotuner, Toyota Innova G, Everest, Isuzu HiLander
  • Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi đền Ông Hoàng Bảy: Ford Transit, Mercedes Sprinter
  • Cho Thuê Xe 29 Chỗ Đi đền Ông Hoàng Bảy: Huyndai County, Isuzu Samco
  • Cho Thuê Xe 35 Chỗ Đi đền Ông Hoàng Bảy: Huyndai Aero Town
  • Cho Thuê Xe 45 Chỗ Đi đền Ông Hoàng Bảy: Aero Hi Class, Hyundai Aero Space, Hyundai Universe...

Thuê Xe Tại Minh Đức, quý khách sẽ không bao giờ phải ngồi lên những chiếc xe kém chất lượng, cũng không bao giờ phải ngồi trên chuyến xe phcuj vụ thiếu chuyên nghiệp...

Chúng tôi rất quan tâm đến vấn đề này trong việc tạo dựng thương hiệu uy tín và chất lượng.

Để nhận được nhiều những đánh giá tốt từ phía khách hàng, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực xây dựng từng ngày. Các dòng xe luôn được bảo dưỡng và kiểm tra máy móc định kì đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chuyến đi đường dài không xảy ra bất cứ yếu tố phát sinh nào không mong muốn.

Quý khách sẽ không thể tìm được một địa chỉ cho thuê xe uy tín tại Hà Nội nếu như chưa trải nghiệm dịch vụ xe du lịch của chúng tôi.

Giá thuê xe đi đền Ông Hoàng Bảy ở thời điểm hiện tại đang ở mức rẻ nhất và cạnh tranh nhất so với tất cả các công ty du lịch ở Hà Nội. Đôi khi cũng có sự thay đổi do vấn đề bất thường của giá xăng dầu, thời điểm thuê xe, hãy gọi điện trực tiếp cho chúng tôi nếu bạn cần thêm thông tin.

Xe Du Lịch Đời Mới Tại Hà Nội

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ đặt xe cho chuyến LỄ HỘI sắp tới của bạn và gia đình.

Các bài viết liên quan:

Bạn đang tìm cho mình một chuyến đi du lịch đầu năm đến ngôi đền linh thiêng Ông Hoàng Bảy(Bảo Hà) ở lào Cai với gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp. Hãy đến với Xe du lịch Minh Đức để có chuyến du lịch an toàn, hợp lí nhất nhé !!!

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5