Cho Thuê Xe Đi Đền Mẫu Ỷ La Tuyên Quang - Thuê Xe Lễ Hội Tại Hà Nội


Đền mẫu Ỷ La là một ngôi đền nổi tiếng linh thiêng, thờ phụng hai vị Thánh Mẫu. Không chỉ hấp dẫn bởi vẻ đẹp của cảnh quan thiên nhiên mà đền còn mang trong mình nét độc đáo của kiến trúc. Đây là điểm du lịch tâm linh hấp dẫn của mảnh đất Tuyên Quang.

CHO THUÊ XE ĐI ĐỀN MẪU Ỷ LA

Với các dòng xe 4 đến 45 chỗ, xe đi Tuyên Quang chất lượng được trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, chu đáo, chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu thuê xe đi đền Mẫu Ỷ La Tuyên Quang, xuất phát từ Hà Nội. Hãy đến và trải nghiệm những dịch vụ an toàn và hoàn hảo của chúng tôi.

ĐỀN MẪU Ỷ LA - NGÔI ĐỀN TÂM LINH

Đền Mẫu Ỷ La thuộc phường Ỷ La, được xây dựng từ triều vua Cảnh Hưng năm 1747 thờ Công Chúa Phương Dung con gái Vua Hùng. Đền Mẫu Ỷ La được công nhận di tích lịch sử cấp Quốc gia vào năm 2016.

ĐỀN MẪU Ỷ LA - NGÔI ĐỀN TÂM LINH

Đền mẫu Ỷ La, cùng với đền Thượng và đền Hạ là nơi diễn ra lễ hội rước Mẫu - một hoạt động văn hóa tâm linh gắn bó mật thiết với đời sống của người Tuyên Quang. Trong quan niệm dân gian, đền Mẫu Ỷ La là nơi “lánh nạn” cho Thần (tỵ Thần), là nơi có địa thế linh thiêng chở che Thánh Mẫu, là nơi có khả năng bảo toàn cái Thiện. Cho nên trong lễ hội rước mẫu, đền Ỷ La thường được chọn là nơi khởi kiệu.

 • ĐỀN HẠ: Đền Hạ chính là nơi phát tích của Mẫu Thoải, tức Mẫu Đệ Tam Thoải Phủ, khởi nguồn của Đền Dùm (Đền Thượng) và Đền Ỷ La. Đây là một cụm đền thờ Mẫu Thoải có chung một nguồn gốc.
 • ĐỀN THƯỢNG: Đền Mẫu Thượng được coi là một đền thiêng và được các đời vua triều Lê, triều Nguyễn sắc phong các mỹ tự.

Nơi đây, ngôi đền còn để lại nhiều di sản vô giá với 2 quả chuông cổ và 16 tượng cũ, các đồ tế khí bằng đồng, sành sứ, các hoành phi câu đối, đề từ, sắc phong và thần phả. Nhưng đáng chú ý nhất là những di sản văn hóa phi vật thể gồm 6 bản sắc phong của 4 ông vua Triều Nguyễn như Đồng Khánh, Thành Thái, Duy Tân, Khải Định phong cho Đền Mẫu Ỷ La. Nội dung các sắc phong đều đề cao công đức của Thần đã giúp nước, trợ dân sống an lành hạnh phúc và ban tặng cho các Mẫu những mỹ tự cao quí.

ĐẶT THUÊ XE ĐỀN Ỷ LA - TUYÊN QUANG
TƯ VẤN THUÊ XE Ms.THẢO 0966678983

Giá thuê xe của chúng tôi đã bao gồm các phí dịch vụ xăng dầu, không có phỉ ấn(.). Giá thuê xe đến Tuyên Quang có thể thay đổi theo từng thời điểm, dịp đặc biệt, hãy liên hệ với chúng tôi để có giá thuê xe cụ thể cho mỗi hành trình.

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM:

THÔNG TIN ĐẶT THUÊ XE

 • Lộ trình di chuyển : Hà Nội - Tuyên Quang- Đền Mẫu Ỷ La
 • Số km dự kiến: 280km - 300km / 2 chiều
 • Loại xe dự kiến: 
  cho thuê xe 16 chỗ đời mới đi đền Mẫu Ỷ La
  +  cho thuê xe 29 chỗ đi đền Mẫu Ỷ La
  + cho thuê xe 45 chỗ đi đền Mẫu Ỷ La

>>> Nếu QUÝ KHÁCH có nhu cầu cần thuê xe đi đền Ỷ La - xuất phát từ Hà Nội. Hãy liên hệ và đặt xe sớm với chúng tôi bằng các phương thức sau:

 1. Gọi điện tới số : 0983372885 .Chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp và báo giá cụ thể
 2. Đến trụ sở công ty : Số 9 ngõ 1/267 đường Hồ Tùng Mậu - Phường Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội
 3. Bạn có thể truy cập vào Website: xedulichminhduc.com.vn để tham khảo thông tin chi tiết của từng loại xe và hình ảnh về xe.

Mọi chi tiết THUÊ XE xin liên hệ số MÁY: 0966678983 / 01232222323 hoặc địa chỉ công ty: Số 9 ngõ 1/267 đường Hồ Tùng Mậu - Phường Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội. 

Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác!

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5