Cho Thuê Xe Đi Lễ Hội Đền Mẫu Hàn Sơn Thanh Hóa Giá Rẻ Tại Hà Nội


Lễ hội Hàn Sơn là một lễ hội đặc sắc mang đậm ý nghĩa tín ngưỡng dân gian được tổ chức ở huyện Hà Trung (Thanh Hóa). Thắng cảnh Hàn Sơn với hàng loạt sắc mầu sinh động của núi non, hang động, sông nước đang trở thành một không gian văn hóa lý tưởng. Với những khách hàng có nhu cầu thuê xe đi lễ hội đền Mẫu Hàn Sơn trong các chuyến công tác du lịch, du xuân tâm linh đầu năm thì dịch vụ Cho thuê xe đi lễ hội của chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo. 

CHO THUÊ XE ĐI ĐỀN HÀN SƠN GIÁ RẺ - XUẤT PHÁT TỪ HÀ NỘI

Xe Hà Nội đi Thanh Hóa - Công ty chuyên cho thuê xe đi lễ hội Hàn Sơn giá rẻ với các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ đến 45 chỗ đời mới. Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn muốn đặt xe để di chuyển đến nơi đây.

  • Lộ trính : Hà Nội - Thanh Hóa - Lễ Hội Hàn Sơn
  • Số Km : 355km ( khứ hồi ) 
  • Loại xe : 4 chỗ - 7 chỗ - 16 chỗ -  29 chỗ - 45 chỗ
  • Cam kết: Xe chất lượng, sạch sẽ, phục vụ chu đáo..

Lễ Hội Hàn Sơn - Đền Mẫu

Hội Hàn Sơn diễn ra ở hai huyện Hà Trung và Hậu Lộc là một lễ hội văn hóa tâm linh lớn vào bậc nhất xứ Thanh và trong cả nước được rất nhiều người biết đến.

Đền Mẫu Hàn Sơn - Thanh Hoá

Đền Hàn là di tích lịch sử Văn hóa đã được Nhà nước cấp bằng Di tích cấp tỉnh năm 1992.  Nơi hội tụ của 4 di tích gồm: Đền cây Thị ở cuối xã Hà Ngọc hay còn gọi là đền Trình; Đền Đức Ông- nơi thờ Thái úy Lê Thọ Vực; Đền Bông tức đền Cô Bơ hay Cô Ba thoải; Đền chúa Ngự hay là đền thờ Mẫu. Đền Phong Mục và Đền cô Tám là cụm di tích thờ mẫu ở phía bên kia sông Lèn, đối diện với đền Hà Sơn.

Cả 4 cụm, điểm di tích này đều nằm trong không gian văn hóa của lễ hội  Đền Hàn. Đây chính là không gian của một vùng đất cổ có bề dày lịch sử thật sinh động.

Lễ hội Đền Hàn Sơn được tổ chức hàng năm nhằm tưởng nhớ tới những người có công khai thiên, mở đất Hà Trung, tưởng nhớ tới các anh hùng dân tộc. Đặc biệt tại lễ hội, còn có phần lễ rất tôn nghiêm theo nghi thức truyền thống để tưởng nhớ đến Đức Thánh Mẫu Liễu Hạnh (một trong bốn vị thánh “Tứ bất tử” - được tôn phong là “Mẫu nghi thiên hạ - Mẹ của muôn dân”).

THAM KHẢO THÊM: THUÊ XE 16 CHỖ ĐI THANH HÓATHUÊ XE 29 CHỖ ĐI THANH HÓA

Ngoài ra, chuyến lịch trình quý khách có thể ghé thêm đến các điểm đền khác như: Đền Quán Cháo, Đền Dâu, Đền Mẫu Sòng,Đền cô Chín Giếng, Chầu Tứ, Đền Mẫu Hàn Sơn, Đền Cô Bơ Bông...

Hãy lên lịch đến lễ hội đền Hàn Mẫu ngay bạn nhé, nếu cần thuê xe tại Hà Nội thì hãy đến với Xe du lịch Minh Đức để có chuyến du lịch an toàn, hợp lí nhất nhé !!!

ĐẶT THUÊ XE ĐI ĐỀN MẪU HÀN SƠN - XE HÀ NỘI ĐI THANH HÓA GIÁ RẺ

Thông Tin Hướng Dẫn Đặt Xe:

XE DU LỊCH MINH ĐỨC – Địa Chỉ Cho Thuê Xe Đi Đền Mẫu Hàn Sơn Giá Tốt Nhất Tại Hà Nội

  • Hotline: Tư Vấn – Hỗ Trợ – Báo Giá Thuê Xe: Mr Định 098 337 2885 
  • Website: www.XeDuLichMinhDuc.com.vn

Quý khách có thể đặt thuê xe trực tiếp và ký hợp đồng bằng các phương thức sau: 

  • Ký hợp đồng tại địa chỉ của khách hàng.
  • Ký hợp đồng tại địa chỉ Công ty tnhh vận tải và du lịch Minh Đức theo địa chỉ: Số 9 ngõ 1/267 đường Hồ Tùng Mậu - Phường Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Trên đây là thông tin về dịch vụ xe giá rẻ đi lễ hội đền Mẫu ở Thanh Hóa xuất phát từ Hà Nội. Chúc quý khách có nhiều niềm vui và tràn đầy hạnh phúc./.

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5