Cho Thuê Xe Đi Đền Mẫu Đèo Ngang - Quảng Bình Giá Rẻ Tại Hà Nội


Liễu Hạnh Công chúa là một trong những vị thần quan trọng của tín ngưỡng Việt Nam. Bà còn được gọi bằng các tên: Bà Chúa Liễu, Liễu Hạnh, Mẫu Liễu Hạnh hoặc ở nhiều nơi thuộc vùng Bắc Bộ bà được gọi ngắn gọn là Thánh Mẫu.

Theo truyền thuyết trong dân gian Việt Nam, Liễu Hạnh là một trong bốn vị thánh Tứ bất tử. Bà vốn là con gái thứ hai của Ngọc Hoàng Thượng đế, 3 lần giáng trần. Bà đã được các triều đại phong kiến từ thời nhà Hậu Lê đến thời nhà Nguyễn cấp nhiều Sắc, tôn phong là "Mẫu nghi thiên hạ - Mẹ của muôn dân" và cuối cùng quy y cửa Phật.

Đền thờ Chúa Liễu Hạnh nằm dưới chân Đèo Ngang, nằm ngay cạnh Quốc lộ 1A, phía sau đền là dãy Hoành Sơn quay mặt hướng ra biển. 

Ngôi đền nằm trong cụm di tích - danh thắng Đèo Ngang (Hòn La, Hoành Sơn Quan,đình Vĩnh Sơn, lũy Hoàn Vương). Đền thờ Liễu Hạnh công chúa ở Đèo Ngang, Quảng Bình vừa có sự tích riêng, vừa là hình tượng Mẫu Liễu Hạnh chung trong đời sống tâm linh của nhân dân ta. 

Đền thờ có diện tích khoảng 335m2 là một công trình kiến trúc nhỏ, được xây dựng bằng đá, gạch, vôi nhưng vẫn mang đậm truyền thống và bảo lưu được bản sắc văn hóa dân tộc.

Đền Thờ Liễu Hạnh Công Chúa Tại Đèo Ngang - Quảng Bình

Lễ hội Thánh Mẫu Liễu Hạnh hàng năm được tổ chức vào ngày 3 tháng 3 Âm lịch - ngày giỗ của bà. Được tổ chức tại những địa điểm là:

 • Lễ hội Phủ Dầy
 • Cung thờ Sơn Trang trong Phủ Tây Hồ
 • Quần thể di tích Phủ Dầy tại huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định
 • Phủ Quảng Cung (Phủ Nấp) ở thôn Vỉ Nhuế, xã Yên Đồng, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định
 • Phủ Tây Hồ ở Hà Nội
 • Phủ Đồi Ngang, đền Dâu, đền Quán Cháo ở phòng tuyến Tam Điệp (Ninh Bình)
 • [Đền Sòng] ở phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hoá. Ngoài ra con có đền thờ bà tại nơi bà chuyển sinh lần thứ ba ở Phố Cát, huyện Thạch Thành, Thanh Hoá
 • Đền Sòng Sơn ở số 35 phố Tôn Đức Thắng, phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Lễ hội thường kéo dài vài tuần lễ. Riêng lễ hội Phủ Dầy, còn gắn liền với Hội chợ Viềng, họp vào ngày 7 tháng giêng.

THAM KHẢO THÊM: THUÊ XE ĐI PHỦ DẦY - NAM ĐỊNH

Tại Hà Nội, quý khách có thể tham khảo dịch vụ cho thuê xe đi Đền Mẫu Đèo Ngang của công ty Minh Đức để có hành trình thuận lợi, tiết kiệm cùng gia đình trên chuyến đi du lịch miền Trung.

CHO THUÊ XE ĐI ĐỀN MẪU ĐÈO NGANG GIÁ RẺ - XUẤT PHÁT TỪ HÀ NỘI

Xe Hà Nội đi Quảng Bình – Công ty xe du lịch Minh Đức chuyên cho thuê xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ đi Đền Mẫu Liễu Hạnh, quý khách có thể lựa chọn các dòng xe dưới đây phù hợp cho chuyến đi của mình.

 • Cho Thuê Xe 4 Chỗ Đi Đền Mẫu Đèo Ngang : Camry, Vios, Altis…
 • Cho Thuê Xe 7 Chỗ Đi Đền Mẫu Đèo Ngang : Innova G 2016, 2017
 • Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Đền Mẫu Đèo Ngang : Ford Transit đời mới 2016, 2017
 • Cho Thuê Xe 29 Chỗ Đi Đền Mẫu Đèo Ngang : County, Isuzu Samco
 • Cho Thuê Xe 35 Chỗ Đi Đền Mẫu Đèo Ngang: Aero Town
 • Cho Thuê Xe 45 Chỗ Đi Đền Mẫu Đèo Ngang: Hi Class, Aero Space, Universe…

Chúng tôi đã có rất nhiều khách hàng đặt thuê xe đi Quảng Bình đến du lịch Đèo Ngang, đa số khách hàng đều rất hài lòng về giá thuê xe tại chúng tôi. Dịch vụ xe cam kết giá xe cạnh tranh, tốt nhất ở Hà Nội.

THAM KHẢO THÊM: THUÊ XE ĐI VŨNG CHÙA - ĐẢO YẾN GIÁ RẺ

Với phương châm “CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ” chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tất cả làm hài lòng khách hàng. 

Đội ngũ lái xe có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, làm việc đúng nguyên tắc  “PHỤC VỤ CHU ĐÁO”, giao tiếp tốt và luôn phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình nhất.

Tiết kiệm chi phí khi thuê xe đi du lịch Đèo Ngang - tham quan ngôi chùa Đền Mẫu linh thiêng ở mức tối đa. Chúng tôi luôn đưa ra những mức giá hợp lý với từng khách hàng. Với Minh Đức, chúng tôi mang đến cho bạn những giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn được hưởng dịch vụ tốt nhất.

Xe Du Lịch Hà Nội

Để có chuyến đi Quảng Bình, viếng thăm đền Mẫu Liễu Hạnh công chúa ở Đèo Ngang với gói dịch vụ thuê xe trọn gói 2 chiều giá rẻ tại Hà Nội, quý khách hãy nhanh tay liên hệ tới điều hành xe của chúng tôi để được phục vụ.

ĐẶT THUÊ XE ĐI ĐỀN MẪU ĐÈO NGANG


CÔNG TY CHO THUÊ XE GIÁ RẺ - CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HÀ NỘI

Điều hành xe: 098 337 2885 - Tư vấn báo giá: 0966 6789 83
Địa chỉ: Số 9 ngõ 1/267 đường Hồ Tùng Mậu - Phường Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5