Cho Thuê Xe Đi Thăm Quan Đền Mẫu Âu Cơ - Thuê Xe Lễ Hội Tại Hà Nội


Phú Thọ nổi tiếng là nơi đất tổ với nhiều ngôi chùa đền Hùng nổi tiếng và một địa điểm không thể bỏ qua đó là đền Mẫu Âu Cơ. Nếu ai chưa từng đến đây thì cũng nên  đến một lần để có thể trải nghiệm không khí du lịch lễ hội nơi đây. Nếu bạn đang có kế hoạch đến đây với một chi phí tiết kiệm, bạn có thể tham khảo địa chỉ cho thuê xe đi lễ hội đền Mẫu Âu Cơ giá rẻ của chúng tôi.

CHO THUÊ XE ĐI LỄ HỘI MẪU ÂU CƠ

Từ lâu nay,  Đền Mẫu ở Phú Thọ là địa điểm thu hút khách thăm quan khá đông trong quần thể di tích Vua Hùng, sự linh thiêng huyền diệu của Mẫu Tổ Âu Cơ vẫn được lan truyền. Đền được xây dựng từ thời Hậu Lê trên một khoảng đất trống giữa cánh đồng, nằm ẩn mình bên gốc đa cổ thụ. Đền quay mặt về hướng chính nam, bên hữu có giếng Phượng, bên tả có giếng Loan, phía trước có núi Giác và sau lưng là sông Hồng uốn khúc. Trong đền còn bảo lưu một hệ thống các di vật như tượng Đức Ông, Long Ngai, tượng Âu Cơ,…

Thờ Mẫu là một trong các hiện tượng văn hóa độc đáo, đặc sắc và nổi trội trong hệ thống tôn giáo, tín ngưỡng ở các làng quê của Việt Nam từ xưa tới nay. Mẹ Âu Cơ được gắn với truyền thuyết Lạc Long Quân và bọc trăm trứng- sự tích về nguồn gốc của dân tộc.

ĐỀN MẪU ÂU CƠ - PHÚ THỌ

Mọi người khắp nơi vẫn tìm về cầu xin Quốc Mẫu ban cho mưa thuận gió hòa, quốc thái dân an, dân chúng ấm no, hạnh phúc. Để phục vụ nhu cầu đi đến đây của quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp các dòng xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ chất lượng:

  • Cho thuê xe 4 chỗ Toyota Altis đi lễ hội đền Mẫu Âu Cơ
  • Cho thuê xe 7 chỗ Innova G đi lễ hội đền Mẫu Âu Cơ
  • Cho thuê xe 16 chỗ Ford Transit đi lễ hội đền Mẫu Âu Cơ
  • Cho thuê xe 29 chỗ Huyndai County đi lễ hội đền Mẫu Âu Cơ
  • Cho thuê xe 35 chỗ Isuzu samco đi lễ hội đền Mẫu Âu Cơ
  • Cho thuê xe 45 chỗ đi lễ hội đền Mẫu Âu Cơ

CHUYÊN CHO THUÊ XE ĐI LỄ HỘI ĐỀN MẪU ÂU CƠ GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe của khách hàng về dịch vụ cho thuê xe đi Phú Thọ giá rẻ, xuất phát từ hà nội một cách chuyên nghiệp nhất, chu đáo nhất. Xe du lịch Minh Đức luôn mang tới những ưu đãi, khuyến mại mỗi khi có dịp lễ, tết, sự kiện đặc biệt..

CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN - UY TÍN - TIẾT KIỆM - CHUYÊN NGHIỆP

THÔNG TIN ĐẶT THUÊ XE

  1. Gọi điện tới số : 0983372885 .Chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp và báo giá cụ thể
  2. Đến trụ sở công ty : Số 9 ngõ 1/267 đường Hồ Tùng Mậu - Phường Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội
  3. Ngoài ra bạn có thể truy cập vào Website cho thuê xe : xedulichminhduc.com.vn để tham khảo thông tin chi tiết của từng loại xe và hình ảnh về xe.

Mọi chi tiết THUÊ XE xin liên hệ số MÁY: 0966678983 / 01232222323 hoặc địa chỉ công ty: Số 9 ngõ 1/267 đường Hồ Tùng Mậu - Phường Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội. 

Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác!

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5