Cho Thuê Xe Đi Đền Công Đồng Bắc Lệ - Lạng Sơn Giá Rẻ Tại Hà Nội


Đền Bắc Lệ(hay còn gọi là đền Công Đồng) là một quần thể di tích thuộc huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn. Là nơi thờ Mẫu Thượng Ngàn – một trong ba vị được thờ phụng trong tín ngưỡng thờ Mẫu ở Việt Nam. Đền Công Đồng Bắc Lệ còn là nơi thờ chính của Chầu Bé - một vị thánh chầu nổi tiếng trong Tứ Phủ Chầu Bà.

Đền Công Đồng - Bắc Lệ

Lễ hội chính của đền Bắc Lệ được tổ chức vào ngày 20/9 âm lịch hàng năm. Nhưng với sự độc đáo của phong cảnh sơn thủy hữu tình cũng như sự linh thiêng của ngôi đền nên đền lúc nào cũng đông khách thập phương đến vãn cảnh, hành lễ như lễ hội.

Nếu bạn có dự định đi vãn cảnh và tham quan ngôi chùa này, hãy đặt xe ngay tại chúng tôi để có chuyến di chuyển thuận lợi và an toàn.

CHO THUÊ XE ĐI ĐỀN CÔNG ĐỒNG - BẮC LỆ GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Ngôi đền Công Đồng Bắc Lệ đang là điểm đến mà bạn và gia đình lựa chọn cho mùa lễ hội đầu năm. Dịch vụ cho thuê xe đi Đền Bắc Lệ giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi sẽ đưa bạn đến đến với ngôi đền nổi tiếng ở Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn. 

  • Lộ trính tóm tắt : Hà Nội - Lạng Sơn - Đền Công Đồng
  • Số Km : 200 km/2 chiều
  • Loại xe: 16 chỗ - 29 chỗ - 45 chỗ // Thời gian và số ngày thuê: thỏa thuận
  • Giá thuê xe : Ms Thảo 096 66789 83

Chúng tôi, Xe du lịch Minh Đức là công ty hoạt động trong dịch vụ cho thuê xe du lịch đã triển khai các loại xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ cho chuyến lễ chùa cuối tuần nhằm phục vụ mọi khách hàng. Cam kết chất lượng, một dịch vụ tốt nhất sẽ được cung cấp và chào đón bạn

  • Cho Thuê Xe 4 Chỗ Đi Đền Bắc Lệ
  • Cho Thuê Xe 7 Chỗ Đi Đền Bắc Lệ
  • Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Đền Bắc Lệ
  • Cho Thuê Xe 29 Chỗ Đi Đền Bắc Lệ
  • Cho Thuê Xe 35 Chỗ Đi Đền Bắc Lệ
  • Cho Thuê Xe 45 Chỗ Đi Đền Bắc Lệ

Với dịch vụ cho thuê xe đi Lạng Sơn của chúng tôi, việc di chuyển của bạn và gia đình đến các điểm lễ chùa như: đền Công Đồng, chùa Tam Thanh, động Nhị Thanh, đền Mẫu Đồng Đăng.. sẽ thoải mái và nhanh chóng hơn rất nhiều. Bạn sẽ không còn phải ngồi đợi hàng giờ ngoài bến xe, bắt taxi hay xe cá nhân. Chính vì thế xu hướng sử dụng thuê xe ô tô làm phương tiên di chuyển ngày càng được ưa chuộng.

Sử dụng dịch vụ xe đi đền Bắc Lệ giúp gia đình bạn có những khoảng thời gian riêng tư, giảm thiểu trường hợp lỡ xe, lỡ chuyến, đặc biệt bạn sẽ chủ động thời gian cho cả gia đình.

Những điểm ở gần đền Bắc Lệ, bạn có thể xem thêm:

Với chuyến đi cùng gia đình với nhiều thành viên, sử dụng dịch vụ cho thuê xe đa dạng với nhiều chỗ giá rẻ cho chuyến du lịch cuối tuần là sự lựa chọn hợp lý cho quý khách. Một số dòng xe 4 chỗ đến 45 chỗ được rất nhiều khách hàng ưa chuộng như : Toyota Altis, Ford Transit, Huyndai County..

Công ty Xe du lịch Minh Đức của chúng tôi đảm bảo mang tới khách hàng những dịch vụ cho thuê xe lễ hội chất lượng với mức giá rẻ nhất, đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. 

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn lựa được những chiếc xe hợp lý nhất, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của gia đình bạn.

XEM THÊM: THUÊ XE 16 CHỖ ĐI LẠNG SƠN - THUÊ XE 29 CHỖ ĐI LẠNG SƠN

Mọi thông tin về giá thuê xe đi đền Công Đồng xuất phát từ Hà Nội, quý khách liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 098 337 2885 - 0966 6789 83 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Số 9 ngõ 1/267 đường Hồ Tùng Mậu - Phường Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội để nhận báo giá tốt nhất nhé.

Trên đây là dịch vụ cho thuê xe đi đền Công Đồng - Bắc Lệ ở Lạng Sơn của chúng tôi. Hãy đến và trải nghiệm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ ./.

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5