Cho Thuê Xe Đi Đền Cờn Nghệ An - Thuê Xe Lễ Hội Tại Hà Nội


Lễ hội Đền Cờn mang đậm nét văn hóa độc đáo, phản ánh đời sống sinh hoạt, tín ngưỡng dân gian của người dân biển, thu hút hàng vạn du khách thập phương về tham dự. Lễ hội đền Cờn vinh dự được Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch công nhận đưa vào danh mục di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia..

CHO THUÊ XE ĐI ĐỀN CỜN

Với mong muốn cung cấp xe chất lượng đảm bảo nhu cầu phục vụ đi lễ hội đầu năm, Xe du lịch Minh Đức đang và sẽ nỗ lực hết mình để phục vụ cho mù lễ hội năm nay. Để có những chuyến đi an toàn và thú vị, bạn nên đặt xe sớm để có những hành trình diễn ra theo đúng dự kiến. Chúng tôi có những dòng xe đa dụng, rộng rãi phù hợ cho các chuyến đi lễ hội, đặc biệt là đến lễ hội Đền Cờn Nghệ An.

LỄ HỘI ĐỀN CỜN

 • Thời gian: từ ngày 19 - đến 21/1 âm lịch hàng năm.
 • Địa điểm: Gò Diệc, thuộc địa phận xã Quỳnh Phương, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An.
 • Đối tượng suy tôn: Đức Thánh Mẫu - tứ vị thánh Nương

Lễ hội Đền Cờn được nhân dân tổ chức hàng năm cầu mong một năm trời yên, biển lặng, đánh bắt nhiều hải sản, cầu lộc, cầu yên; là một sinh hoạt văn hóa dân gian cổ truyền mang đậm sắc thái địa phương của các làng ven biển ở Quỳnh Lưu.

Đền Cờn - Quỳnh lư Nghệ An

Đền Cờn trong thờ Tứ vị thánh nương - quốc gia Nam Hải đại càn thánh nương. Các thánh nương là 3 mẹ con công chúa nước Nam Tống là: Từ Hy Thái hậu Dương Nguyệt Quả, 2 công chúa là Triệu Nguyệt Khiêu và Triệu Nguyệt Hương và bà nhũ mẫu. Đây là những nữ thần bảo vệ và phù hộ cho dân chúng làm ăn thịnh vượng và vượt qua hiểm nguy...

Lễ Hội Đền Cờn - Nghệ An

Nhằm đáp ứng và phục vụ nhu cầu đến Nghệ An mùa lễ hội năm nay, Xe du lịch Minh Đức chúng tôi cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ đi đền Cờn. Không chỉ có dòng xe 16 chỗ, các dòng xe rộng rãi lớn khác như xe du lịch 29 chỗ đến các loại xe 45 chỗ đều được chúng tôi đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

ĐẶT THUÊ XE ĐI ĐỀN CỜN: Ms.THẢO 0966678983

 • Đa dạng các dòng xe lựa chọn từ 4 chỗ đến 45 chỗ
 • Giá thuê xe luôn cạnh tranh, rẻ nhất tại thi trường
 • Tư vấn báo giá miễn phí đến lễ hội đền Ông Hoàng Mười và các địa điểm khác Nghệ An.

Ngoài cho thuê xe đi lễ hội đền Cờn Nghệ An, chúng tôi còn phục vụ xe du lịch đi Nghệ An: Cửa Lò, Diễn Thành, Diền Châu,, Nam Đàn, Làng Sen, thành Cổ...  

Để thuê xe, đặt xe đi đền Cờn - thuê xe Hà Nội đi Nghệ An quý khách vui lòng gọi trực tiếp :

THÔNG TIN

 • Lộ trình di chuyển : Hà Nội - Nghệ An -  Lễ hội đền Cờn
 • Số km dự kiến: 310-360km / 1 chiều.

 Giá thuê xe du lịch tại Hà Nội đi Nghệ An(đền Cờn) sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố (lịch trình, thời gian, loại xe). Vì thế, để được tư vấn và báo giá chính xác nhất, vui lòng gọi điện trực tiếp cho chúng tôi.

Với dịch vụ cho thuê xe du lịch đi lễ hội của chúng tôi, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được những chiếc xe với kiểu dáng sang trọng, phù hợp với các chuyến đi nhiều người, không gian rộng rãi, tiện nghi giúp bạn di chuyển thoải mái và luôn có những lộ trình an toàn nhất.

 1. Cho thuê xe 16 chỗ đi đền đền Cờn
 2. Cho thuê xe 29 chỗ đi đền đền Cờn
 3. Cho thuê xe 45 chỗ đi đền đền Cờn

CAM KẾT DỊCH VỤ 

 • Luôn được lựa chọn các dòng xe mới, phù hợp với chuyến đi 
 • Đội ngũ lái xe thân thiện, nhiệt tình
 • Hợp đồng ký kết đơn giản, luôn có lợi cho khách hàng
 • Hỗ trợ trực tuyến 24/7 nhằm giải đáp và phục vụ mọi yêu cầu của quý khách.

 Mọi chi tiết xin liên hệ số Hotline: 0966678983 / 01232222323 hoặc địa chỉ công ty: Số 9 ngõ 1/267 đường Hồ Tùng Mậu - Phường Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội.

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5