Cho Thuê Xe Đi Đền Sòng - Đền Cô Chín Thanh Hóa Giá Rẻ Tại Hà Nội


Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lễ hội đầu năm của nhiều du khách, công ty Minh Đức cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi lễ hội Thanh Hóa,đặc biệt là 2 điểm đền Sòng và đền Cô Chín(đền Chín Giếng) với nhiều loại xe, chủng loại từ 4 chỗ đến 45 chỗ. Xe đảm bảo chất lượng tốt, phục vụ nhiệt tình, thủ tục đặt đơn giản, nhanh chóng sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách.

CHO THUÊ XE ĐI ĐỀN SÒNG - THANH HÓA GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Đền Sòng Sơn được mệnh danh là chốn linh thiêng nhất xứ Thanh được xây dựng thời Cảnh Hưng triều vua Lê Hiển Tông (1740- 1786).

Ngôi đền mặt hướng về phía Tây Bắc, trước đền có một hồ nước tự nhiên hình bán nguyệt quanh năm xanh trong đó là Hồ Cá Thần, tương truyền rằng trước đây hàng năm cứ đến cữ Tháng giêng, Tháng  Hai có một đàn cá toàn thân màu đỏ lũ lượt kéo về bơi lội trong hồ, nhưng khi hết Lễ hội Đền Sòng (hết ngày 26 tháng 2 âm lịch) thì đàn cá tự nhiên không thấy nữa. Nhân dân quanh vùng nói rằng đó là các Nàng tiên trên thượng giới hoá phép về hầu Tiên chúa Thánh Mẫu Liễu Hạnh.

Lễ Hội Đền Sòng - Thanh Hóa

Hiện nay, Đền Sòng là nơi sinh hoạt tín ngưỡng tâm linh không chỉ của người dân Thanh Hóa mà thu hút rất nhiều du khách các nơi nhất là vào mùa lễ hội đầu năm.

CHO THUÊ XE ĐI ĐỀN CÔ CHÍN - THANH HÓA GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Đền Cô Chín(còn gọi là Đền Chín Giếng) là nơi thờ Cửu Thiên Huyền Nữ - con gái thứ chín của Ngọc Hoàng Thượng Đế cách đền Sòng Sơn 1km về phía Đông,  được xây dựng cùng thời với Đền Sòng Sơn (Thời Cảnh Hưng, triều vua Lê Hiển Tông 1740 -1786).

Đền Cố Chín - Thanh Hóa

Trước đền là suối Sòng có nguồn nước tự nhiên chảy qua đền Sòng và Đền Chín Giếng. Dưới mặt suối thiên nhiên kiến tạo nên cảnh quan kỳ vĩ với 9 miệng giếng sâu quanh năm dâng nguồn nước trong xanh, không bao giờ vơi cạn.

Đền Cô Chín là một trong những ngôi đền linh thiêng nhất xứ Thanh. Đền đã được nhà nước xếp hạng di sản lịch sử cấp quốc gia.

Hàng năm có rất nhiều du khách khắp nơi đến tham quan và dâng lễ tại đền Cô Chín. Vào ngày 26/2 âm lịch thường có lễ hội truyền thống( lễ rước kiệu từ đền Sòng Sơn sang đền cô Chín rồi lên đèo Ba Dội). Ngày 9/9 âm lịch là chính hội của đền Cô chín nhưng ngay từ những ngày đầu xuân năm mới du khách cả nước đã nô nức chảy hội về đền.

Trong tâm linh của mọi người, Đền Cô Chín thì mọi người đến cầu chữa khỏi bệnh, Đền ông Hoàng Bảy cầu về đường đánh bài, Đền ông Hoàng Mười cầu về đường quan chức, danh lộ. Còn đền Sòng Sơn thờ Thánh Mẫu, ai cũng hướng về người mẹ của mình muốn được ban phúc lành.

Nếu xuân nàu, bạn và gia đình đang có ý định đi lễ hội Đền Sòng Sơn - Đền Cô Chín, hãy đến với Xe du lịch Minh Đức để có những lựa chọn tuyệt vời cho chuyến đi an toàn, hợp lí và đầy tiết kiệm nhé !

Các loại xe mà chúng tôi đưa đến cho khách hàng phục vụ đi lễ hội, đền chùa:

 1. Cho Thuê Xe 4 Chỗ Đi Đền Cô Chín - Đền Sòng: Camry, Toyota Vios, Toyota Altis
 2. Cho Thuê Xe 7 Chỗ Đi Đền Cô Chín - Đền Sòng: Innova G
 3. Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Đền Cô Chín - Đền Sòng: Ford Transit 2017 - 2016
 4. Cho Thuê Xe 29 Chỗ Đi Đền Cô Chín - Đền Sòng: Huyndai County 2015
 5. Cho Thuê Xe 35 Chỗ Đi Đền Cô Chín - Đền Sòng: Isuzu Samco 2014
 6. Cho Thuê Xe 45 Chỗ Đi Đền Cô Chín - Đền Sòng: Universe, Hi Class, Aero Space

Toàn bộ xe được sử dụng cho thuê đều là những xe đạt tiêu chuẩn chất lượng kiểm định với những thông số kĩ thuật hàng đầu. Tự hào là đơn vị cho thuê xe chất lượng, chúng tôi chuyên cung cấp cho thuê xe đi Thanh Hóa giá rẻ, với các điểm như  Suối Cá Thần, Thành Nhà Hồ, Hòn Trống Mái Sầm Sơn, Pù Luông, Chợ Phố Đòn ... Cùng nhiều lượt xe đi Thanh Hóa hàng tuần, luôn có giá ưu đãi dành cho khách hàng,

Hiện nay tại Hà Nội xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi chùa Mía giá rẻ với các mức giá khác nhau, bạn nên thận trọng trước khi lựa chọn. Nếu mức giá quá rẻ, có thể quý khách thuê phải những dòng xe đời cũ, bên cạnh đó có một số nhà cung cấp thì đưa ra mức giá quá cao, trong khi chất lượng không tương ứng với số tiền bỏ ra.

THAM KHẢO THÊM: THUÊ XE 16 CHỖ ĐI THANH HÓA - THUÊ XE 29 CHỖ ĐI THANH HÓA

Xe du lịch Minh Đức cam kết sử dụng các loại xe du lịch đời mới hiện đại, để đảm bảo sự an toàn, cũng như sự thoải mái cho quý khách khi thuê xe đi đền Cố Chín - dền Sóng từ công ty chúng tôi.

 • Lịch trình: Hà Nội – Thanh Hóa - Đền Cô Chín - Đền Sòng
 • Số Km dự kiến: 335 km / 2 chiều
 • Thời gian và hợp đồng: thỏa thuận
 • Tư vấn - báo giá xe: Ms Thảo 0966 6789 83

Xe Du Lịch 16 Chỗ Giá Rẻ Hà Nội

Xe Du Lịch 29 Chỗ Giá Rẻ Hà Nội

 

Vì Sao Nên Chọn Dịch Vụ Xe Của Chúng Tôi?

♦ Không chỉ cam kết mức giá cạnh tranh, mà các dòng xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ của chúng tôi đều được trang bị đầy đủ hệ thống nội thất hiện đại, máy lạnh 2 chiều.. sẽ đem đến cho quý khách cảm giác thoải mái, an toàn trên mọi chuyến đi. 

♦ Có nhiều loại xe khác nhau 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

♦ Thời gian phục vụ liên tục trong ngày, chúng tôi sẵn sàng tư vấn báo giá.

♦ Đội ngũ lái xe kinh nghiệm, thân thiện, phục vụ luôn đặt sự an toàn chu đáo cho quý khách lên hàng đầu.

♦ Thủ tục hợp đồng thuê xe nhanh chóng, đơn giản(không có lệ phí ẩn).

Thông Tin Hướng Dẫn Đặt Xe:

Công Ty Cho Thuê Xe Đi Đền Cô Chín - Đền Sòng Giá Rẻ Nhất Tại Hà Nội

 • Hotline: Tư Vấn – Hỗ Trợ – Báo Giá Thuê Xe: 0966678983 
 • Website: www.XeDuLichMinhDuc.com.vn

Quý khách có thể đặt xe đi đền Sòng trực tiếp và ký hợp đồng bằng các phương thức sau: 

 • Ký hợp đồng tại địa chỉ của khách hàng.
 • Ký hợp đồng tại địa chỉ Công ty tnhh vận tải và du lịch Minh Đức 

Trên đây là thông tin về dịch vụ cho thuê xe đi Đền Cố Chín - Đền Sòng ở Thanh Hóa, xuất phát từ Hà Nội. Chúc quý khách và các bạn có những chuyến đi vui vẻ và đầy ý nghĩa ./. 

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5