Cho Thuê Xe Đi Đền Cố Bé Cửa Suốt Quảng Ninh Giá Rẻ Tại Hà Nội


Đền Cặp Tiên (hay còn gọi là đền Cô bé Cửa suốt) là công trình tín ngưỡng dân gian hình thành từ thời Nguyễn. 

Để có chuyến đi đầy thú vị và an toàn đến ngôi đền này, mời bạn tham khảo dịch vụ cho thuê xe đi đền Cô bé Cửa Suốt dưới đây của công ty Minh Đức.

THUÊ XE ĐI ĐỀN CỐ BÉ CỦA SUỐT GIÁ RẺ

Là một công ty cho thuê xe chuyên nghiệp, sở hữu nhiều dòng xe đời mới tại Hà Nội. Công ty Minh Đức luôn quan tâm tới việc mang đến cho khách hàng thuê xe mức giá tốt nhất. Chính vì vậy khi quý khách thuê xe từ Hà Nội đi du lịch Quảng Ninh và đến các tỉnh thành khác, bạn yên tâm rằng đó là mức giá tốt nhất trên thị trường thuê xe tại Hà Nội.

Xe đi đền Cố Bé Cửa Suốt rất được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng hàng tuần. Mọi nỗ lực của chúng tôi đề muốn hướng tới sự hài lòng của quý khách hàng.

  • Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Đền Cố Bé Cửa Suốt: Ford Transit, Toyota Hiace, Mercedes Sprinter
  • Cho Thuê Xe 29 Chỗ Đi Đền Cố Bé Cửa Suốt: Hyundai County, Isuzu Samco
  • Cho Thuê Xe 35 Chỗ Và 45 Chỗ Đi Đền Cố Bé Cửa Suốt: Hyundai Aero Hi Class, Hyundai Aero Space, Hyundai Universe

Thông Tin Về Đền Cặp Tiên (Cô Bé Cửa Suốt)

Nằm ngay cửa ngõ của huyện đảo Vân Đồn, cách khu di tích đền Cửa Ông không xa là ngôi đền Cặp Tiên (hay còn gọi là đền Cô bé Cửa Suốt) thuộc địa bàn xã Đông Xá, huyện đảo Vân Đồn. Đền toạ lạc ở một vị trí đắc địa, giữa một vùng sơn thuỷ hữu tình,“đầu tựa sơn, chân đạp thuỷ” cảnh đẹp thơ mộng, yên tĩnh...

Đền Cô Bé Cửa Suốt

Ngôi đền này có 3 kiến trúc chính bao gồm: đền Chính, Giếng Tiên và Động Sơn Trang.

Đền chính Quay hướng Đông Bắc, kiến trúc chữ Đinh, gồm bái đường và hậu cung với tổng diện tích là 102m2. Kiến trúc vì kèo ở bái đường theo kiển chồng rường con nhị, cột cửa được làm bằng gỗ táu, trên các vì có treo các hoành phi, ở các cột có treo các câu đối, sân đền xây dựng phương đình, mái lợp ngói mũi hài, hai tầng tám mái, điểm mái ghép ngói lá đề, trong phương đình đặt bát hương công đồng lớn bằng đồng.

Đền Cố Bé Của Suốt - Quảng Ninh

Các bài viết liên quan:

Nằm trong vùng Vịnh Bái Tử Long, bên cạnh Vịnh Hạ Long - Đảo Cặp Tiên là một hòn đảo với diện tích nhỏ nhưng là một trong những địa chỉ du lịch nổi tiếng tại tỉnh Quảng Ninh. Hiện nay đền Cặp Tiên được xây dựng và trùng tu lại rất khang trang và sạch đẹp nay đã trở thành địa điểm thu hút rất đông khách du lịch trong và ngoài nước.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ xe đầu năm đi đền chùa ở Quảng Ninh, xe từ Hà Nội đến đền Cô Bé Cửa Suốt. Hi vọng, bạn sẽ tìm được cho mình một hành trình phù hợp cho chuyến du xuân đầu năm cùng gia đình và bạn bè./.

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5