Cho Thuê Xe Đi Đền Cố Bé Cửa Suốt Quảng Ninh Giá Rẻ Tại Hà Nội


Đền Cặp Tiên (hay còn gọi là đền Cô bé Cửa suốt) là công trình tín ngưỡng dân gian hình thành từ thời Nguyễn. Đền Cặp Tiên đang dần trở thành địa điểm thu hút rất đông khách du lịch trong và ngoài nước. Để có chuyến đi đầy thú vị và an toàn đến ngôi đền này, mời bạn tham khảo dịch vụ cho thuê xe đi đền Cô bé Cửa Suốt dưới đây của chúng tôi.

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE ĐI ĐỀN CỐ BÉ CỦA SUỐT GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Là một công ty cho thuê xe chuyên nghiệp, sở hữu nhiều dòng xe đời mới tại Hà Nội. Ngoài việc nâng cao chất lượng xe và dịch vụ tốt. Công ty Minh Đức đặc biệt quan tâm tới việc mang đến cho khách hàng thuê xe mức giá tốt nhất. Chính vì vậy khi quý khách thuê xe đi Quảng Ninh và đến các tỉnh thành khác của chúng tôi. Quý khách hoàn toàn yên tâm rằng đó là mức giá tốt nhất trên thị trường thuê xe tại Hà Nội.

Cho thuê xe đi đền cố bé cửa suốt giá rẻ, cam kết chất lượng xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ tại Hà Nội

Hãy là khách hàng thông thái khi lựa chọn thuê xe của Minh Đức Transport. Công ty cho thuê xe tại hà Nội đã được rất nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá tốt. 

Dịch vụ xe đi lễ hội, đền chùa.., đặt biệt phục vụ xe đi đền Cố Bé Của Suốt rất được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng hàng tuần. Mọi nỗ lực của chúng tôi đề muốn hướng tới sự hài lòng của quý khách hàng.

  • Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Đền Cố Bé Của Suốt: Ford Transit, Toyota Hiace, Mercedes Sprinter
  • Cho Thuê Xe 29 Chỗ Đi Đền Cố Bé Của Suốt: Hyundai County, Isuzu Samco
  • Cho Thuê Xe 35 Chỗ Và 45 Chỗ Đi Đền Cố Bé Của Suốt: Hyundai Aero Hi Class, Hyundai Aero Space, Hyundai Universe

Nếu bạn có nhu cầu thuê xe đi đền Cô Bé Cửa Suốt giá rẻ thì hãy liên lạc ngay cho XE DU LỊCH MINH ĐỨC

Báo Giá Nhanh: 0966.6789.83 - 098.337.2885

Địa chỉ cho thuê xe đi Cô Bé Cửa Suốt giá rẻ, cam kết chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

Thông Tin Về Đền Cặp Tiên (Cô Bé Cửa Suốt)

Nằm ngay cửa ngõ của huyện đảo Vân Đồn, cách khu di tích đền Cửa Ông không xa là ngôi đền Cặp Tiên (hay còn gọi là đền Cô bé Cửa Suốt) thuộc địa bàn xã Đông Xá, huyện đảo Vân Đồn. Đền toạ lạc ở một vị trí đắc địa, giữa một vùng sơn thuỷ hữu tình,“đầu tựa sơn, chân đạp thuỷ” cảnh đẹp thơ mộng, yên tĩnh...

Đền Cố Bé Của Suốt - Quảng Ninh

Ngôi đền này có 3 kiến trúc chính bao gồm: đền Chính, Giếng Tiên và Động Sơn Trang.

Đền chính Quay hướng Đông Bắc, kiến trúc chữ Đinh, gồm bái đường và hậu cung với tổng diện tích là 102m2. Kiến trúc vì kèo ở bái đường theo kiển chồng rường con nhị, cột cửa được làm bằng gỗ táu, trên các vì có treo các hoành phi, ở các cột có treo các câu đối, sân đền xây dựng phương đình, mái lợp ngói mũi hài, hai tầng tám mái, điểm mái ghép ngói lá đề, trong phương đình đặt bát hương công đồng lớn bằng đồng.

Nằm trong vùng Vịnh Bái Tử Long, bên cạnh Vịnh Hạ Long - Đảo Cặp Tiên là một hòn đảo với diện tích nhỏ nhưng là một trong những địa chỉ du lịch nổi tiếng tại tỉnh Quảng Ninh.Hiện nay đền Cặp Tiên được xây dựng và trùng tu lại rất khang trang và sạch đẹp nay đã trở thành địa điểm thu hút rất đông khách du lịch trong và ngoài nước.

Hướng Dẫn Đặt Xe Đi Đền Cô Bé Cửa Suốt Quảng Ninh

XE DU LỊCH MINH ĐỨC – Địa Chỉ Cho Thuê Xe Đi Đền Cô Bé Cửa Suốt Tốt Nhất Tại Hà Nội

  • Hotline: Tư Vấn – Hỗ Trợ – Báo Giá Thuê Xe: 0966. 6789. 83 - 098. 337. 2885 
  • Website: www.XeDuLichMinhDuc.com.vn

Quý khách có thể đặt thuê xe trực tiếp và ký hợp đồng bằng các phương thức sau: 

  • Xin liên hệ trực tiếp : 0966678983 Ms.Thảo
  • Ký hợp đồng tại địa chỉ của khách hàng. - Ký hợp đồng tại địa chỉ Công ty Minh Đức 

Trên đây là những thông tin về dịch vụ xe lễ hội đầu năm đi đền chùa ở Quảng Ninh, xe từ Hà Nội đến đền Cô Bé Cửa Suốt. Hi vọng, bạn sẽ tìm được cho mình một hành trình phù hợp cho chuyến du xuân đầu năm cùng gia đình và bạn bè./.

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5