Cho Thuê Xe Đi Đền Bà Chúa Kho - Thuê Xe Lễ Hội Tại Hà Nội


Đền Bà Chúa Kho tọa lạc tại lưng chừng ngọn núi Kho, khu Cổ Mễ, Vũ Ninh, Bắc Ninh. Là một khu di tích lịch sử có giá trị trong quần thể di tích khu Cô Mễ (gồm: Đình – Chùa – Đền), nơi nhân dân khắp cả nước ta đền hành hương tín ngưỡng hàng năm.

CHO THUÊ XE ĐI ĐỀN BÀ CHÚA KHO GIÁ RẺ

Đầu xuân lễ hội, Minh Đức chúng tôi phục vụ cho thuê xe đi đền bà chúa kho, phục vụ du khách ở hà nội, du khách du lịch tâm linh về với lễ hội Bắc Ninh. Hiện nay chúng tôi có các loại xe từ 4 đến 45 chỗ đời mới nhất phục vụ nhu cầu đi lễ như sau:

  • Cho Thuê Xe 4 Chỗ: Toyata Altis, Civic
  • Cho Thuê Xe 7 Chỗ: Toyata Innova
  • Cho Thuê Xe 16 Chỗ: Ford Transit, Mercerdes Sprinter
  • Cho Thuê Xe 29 Chỗ: Huyndai County
  • Cho Thuê Xe 45 Chỗ: Hi-Lass, Space, UniverSE

Đền Bà Chúa Kho - Cầu Tài, Lộc, Công Danh:

Trong văn hóa tín ngưỡng của người Việt, hiếm có ngôi đền nhỏ nào lại thu hút nhiều khách thập phương, đặc biệt là giới kinh doanh, buôn bán như đền Bà Chúa Kho.

Cho Thuê Xe Giá Rẻ Đi Đền Bà Chúa Kho Bắc Ninh
Đền bà Chúa Kho - Bắc Ninh. Ảnh sưu tầm

Đền Bà Chúa Kho toạ lạc trên lưng chừng ngọn núi Kho, tại khu Cổ Mễ, phường Vũ Ninh, cách trung tâm thành phố Bắc Ninh chỉ chừng 4km về hướng Đông Bắc, cách Hà Nội khoảng 33km.

Bạn có thể cầu nguyện an bình, sức khỏe cho cả gia đình. Xin phù hộ đường công, danh, tài, lộc cho bản thân. Đặc biệt, nhiều du khách đến đây để xin Bà Chúa Kho cho vay vốn làm ăn, mong cho một năm mới công việc xuôi thuận, phát tài.

Đã thành thông lệ, cứ vào dịp đầu năm Ngày khai hội vào 14 tháng Giêng, hàng vạn người lại ngược về Bắc Ninh đi lễ Bà Chúa Kho để cầu lộc theo niềm tin “đầu năm vay bà, cuối năm trả nợ”.

Các bài viết liên quan: Cho Thuê Xe Đi Đền Cố Bé Cửa Suốt Quảng Ninh Giá Rẻ Tại Hà Nội

Du lịch Đền bà Chúa Kho - Chùa Phật Tích
Du lịch Đền bà Chúa Kho - Chùa Phật Tích. Ảnh sưu tầm

Đầu năm là thời điểm các du khách từ mọi miền đất nước đến thăm viếng và lễ bái ở đền Bà Chúa Kho rất đông. Vậy nên bạn cần nhớ địa chỉ cho thuê xe ô tô của công ty chúng tôi để chuyến đi được hoàn hảo và trọn vẹn nhất.

Chúc quý khách có nhiều niềm vui và tràn đầy hạnh phúc./.

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5