Cho Thuê Xe Đi Đầm Đa Chùa Tiên Hòa Bình - Thuê Xe Lễ Hội Tại Hà Nội


Nằm bên dòng sông Đà hùng vỹ “ con sông hung giữ và chữ tình” Hòa Bình không chỉ được biết đến bởi các thắng cảnh như: Thác Bờ, Thung Nai những công trình nhân tạo nổi tiếng như: Thủy Điện Hòa Bình, hay điểm du lịch tâm linh: Đầm Đa, Động Tiên. Nếu bạn có dịp, hãy cùng chúng tôi hành trình đến nơi đây nhé.

CHO THUÊ XE ĐI ĐẦM ĐA - CHÙA TIÊN

Xe du lịch Minh Đức xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ cho thuê xe đi Hòa Bình của chúng tôi. Để chúng tôi có một dịch vụ tốt hơn, hoàn hảo hơn, rất mong được sự góp ý của quý khách để chúng tôi mang lại niềm vui, hài lòng sau mỗi chuyến đi. Xuất phát từ Hà Nội, đến Đầm Đa - Động Tiên bằng các loại xe đời mới: cho thuê xe 16 chỗ, cho thuê xe 29 chỗ, cho thuê xe 45 chỗ. Nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ và đặt xe sớm với chúng tôi, luôn phục vụ hỗ trợ 24/7.

ĐẦM ĐA - CHÙA TIÊN - HÒA BÌNH

Chùa Tiên, Mẫu Đầm Đa là 1 quần thể du lịch tâm linh gồm Chùa Tiên, động Tiên, đền thờ Mẫu âu cơ (mẫu Đầm Đa) và nhiều hang động lớn nhỏ: động Tam Tòa, động Thủy Tiên, động Linh Sơn,động Hang Hổ động Cung Tiên, động Hoàng Mười, động Cô Chín… thuộc huyện Lạc Thủy Hòa Bình. Nơi đây có nhiều di tích khảo cổ của người Việt xưa cổ và đã được Nhà nước công nhận là di tích lịch sử văn hóa quốc gia ...

LỄ HỘI CHÙA TIÊN - ĐẦM ĐA HÒA BÌNH

Lễ hội chùa Tiên đươc tổ chức  từ ngày mùng 4 Tết âm lịch đến hết tháng 4 hàng năm, lễ hội truyền thống mang tính lịch sử lâu đời, đã trở thành nét đẹp văn hóa của người dân địa phương mỗi độ Tết đến, xuân về. Cùng với tham quan vãn cảnh, lễ hội còn nhằm tỏ lòng tri ân các bậc tiền nhân và để cầu mong mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu, người người mạnh khỏe, nhà nhà ấm no, hạnh phúc.

ĐẶT THUÊ XE  ĐI ĐẦM ĐA - CHÙA TIÊN - HÒA BÌNH
TƯ VẤN - BÁO GIÁMs.THẢO 0966678983

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM:

THÔNG TIN ĐẶT THUÊ XE

 • Lộ trình di chuyển : Hà Nội - Hòa Bình 
 • Số km dự kiến: 180km / 2 chiều
 • Loại xe dự kiến: 
  cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ điĐầm Đa Chùa Tiên
  +  cho thuê xe 29 chỗ đi Đầm Đa Chùa Tiên
  + cho thuê xe 45 chỗ đi Đầm Đa Chùa Tiên.

>>> Nếu QUÝ KHÁCH có nhu cầu cần thuê xe đi Chùa Tiên - Hòa Bình. Hãy liên hệ và đặt xe sớm với chúng tôi bằng các phương thức sau:

 1. Gọi điện tới số : 0983372885 .Chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp và báo giá cụ thể
 2. Đến trụ sở công ty : Số 9 ngõ 1/267 đường Hồ Tùng Mậu - Phường Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội
 3. Bạn có thể truy cập vào Website: xedulichminhduc.com.vn để tham khảo thông tin chi tiết của từng loại xe và hình ảnh về xe.

Mọi chi tiết THUÊ XE xin liên hệ số MÁY: 0966678983 / 01232222323 hoặc địa chỉ công ty: Số 9 ngõ 1/267 đường Hồ Tùng Mậu - Phường Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội. 

Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác!

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5