Cho Thuê Xe Đi Cửu Thác Tú Sơn Hòa Bình - Thuê Xe Tại Hà Nội


Hà Nội Hòa Bình đang là điểm nóng của tuyến du lịch miền Bắc được mọi người ưa thích vào mỗi dịp cuối tuần. Rất nhiều điểm sát Hà Nội phải kể đến như: suối khoáng Kim Bôi, động Hoa Tiên, động Thác Bờ, Lũng Vân, Thung Nai, nhà máy thủy điện Hòa Bình, Mai Châu, động Đá Bạc, động Thiên Long, khu du lịch thác Thăng Thiên..

Nhưng nhắc đến Cửu thác hoang sơ từ cảnh vật đến cả nếp sống của đồng bào dân tộc người Mường sẽ làm du khách khó quên..

CHO THUÊ XE ĐI CỬU THÁC TÚ SƠN

Cửu thác Tú Sơn được ví như danh thắng “đệ nhất xứ Mường" với núi non hùng vĩ, suối thác thơ mộng, cùng khí hậu mát mẻ trong lành khiến ai đến đây cũng đều ngỡ như đang lạc bước ở Đà Lạt, hay đắm mình trong sương sớm Sapa.

CỬU THÁC TÚ SƠN  - HÒA BÌNH

Cửu thác nằm trong khu bảo tồn thiên nhiên Kim Bôi, Hòa Bình. Đúng như tên gọi “cửu thác”, 9 dòng thác với 9 vẻ đẹp khác nhau như: Thác Tiên, Thác hồ Âu Cơ, Thác Quan Lang, Thác Hồ Út Lót , Thác Bạc, Động Long Cung, Thác Thiên Ngọc Thạch, Thác hồ Trượng Phu ,Thượng Uyển

Cùng sự đa dạng địa hình, địa vật tạo nên một địa điểm vui chơi thú vị, để bạn khám phá và có những giây phút nghỉ ngơi thực sự.

RESORT TẠI CỬU THÁC TÚ SƠN - HÒA BÌNH

Ngoài ra đến khu du lịch Tú Sơn, bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ nghỉ ngơi, thưởng thức đặc sản Hòa Bình làm say đắm lòng người.

Khi đêm xuống, bên ánh lửa bập bùng, những điệu múa xòe của cô gái Mường sẽ là kỉ niệm khó quên. Nơi đây là một địa điểm lý tưởng cho các cuộc hội ngộ bạn bè hay dã ngoại cùng gia đình sau những ngày dốc sức cho công việc cần được nghỉ ngơi.

Các bài viết liên quan:

Đừng quên thuê một chiếc xe du lịch tiết kiệm tại Hà Nội đưa bạn đến Cửu thác Tú Sơn-  Hòa Bình một cách an toàn và thoải mái nhất của công ty Minh Đức nhé !.

Mọi chi tiết thuê xe từ Hà Nội đi Hòa Bình, xin liên hệ số MÁY: 0966.6789.83 hoặc địa chỉ công ty: Số 9 ngõ 1/267 đường Hồ Tùng Mậu - Phường Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội. 

Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác!

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5