Cho Thuê Xe Đi Chùa Thầy | Xe Lễ Hội Đầu Năm Giá Rẻ Tại Hà Nội


Chùa Thầy cách Hà Nội khoảng 30 km với vẻ đẹp cảnh quan thiên nhiên và những giá trị văn hóa lịch sử thật sự tạo nên một điểm du lịch hấp dẫn. 

Ngôi chùa cùng với vẻ đẹp của cảnh quan thiên nhiên và những giá trị văn hóa lịch sử thật sự tạo nên một điểm du lịch hấp dẫn. Trên khung cảnh núi non hùng vĩ của Sài Sơn, chùa Thầy hiện ra trong sự yên tĩnh, dưới những làn sương mờ mờ ảo ảo hay trong những dòng người tấp nập đi lễ chùa.

CHO THUÊ XE ĐI CHÙA THẦY GIÁ RẺ

Để chuyến đi trở nên thuận lợi, Công ty Minh Đức giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe đi Chùa Thấy giá rẻ từ 4 chỗ đến 45 chỗ, vui lòng gọi điện để được tư vấn.

  • Cho Thuê Xe 4 Chỗ Đi Chùa Thầy:  Camry, Vios, Toyota Altis
  • Cho Thuê Xe 7 Chỗ Đi Chùa Thầy: Toyota Innova G
  • Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Chùa Thầy: Ford Transit
  • Cho Thuê Xe 29 Chỗ Đi Chùa Thầy: Huyndai County, Isuzu Samco, Aero Town
  • Cho Thuê Xe 45 Chỗ Đi Chùa Thầy:  Hyundai Universe

CHO THUÊ XE ĐI CHÙA THẦY GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Chùa Thầy - Điểm Đến Du Lịch Tâm Linh Hấp Dẫn

Nằm cách Hà Nội khoảng 30 km về phía tây nam, ngồi chùa còn gọi là chùa Cả, tên chữ là: "Thiên Phúc Tự" thuộc xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai.

Bao quát chùa là không gian thoáng đãng với hồ nước trong xanh có hoa khoe sắc nở, có thủy đình, nơi múa rối nước và hai chiếc cầu nhỏ là Nhất tiên kiều trông vào đền Tam phủ, còn Nguyệt tiên kiều nối với đường lên núi.

Chùa Thầy - Hà Nội

Thắng cảnh chùa Thầy làm cho tất cả những ai đã đến đều có cảm giác bình yên, thích thú nhưng lại rất lưu luyến lúc ra đi. Đang vào mùa hội chính từ mồng 5 đến 7-3 âm lịch, những dòng người đổ về chùa Thầy ngày một thêm đông. 

Các bài viết liên quan: Cho Thuê Xe Đi Chùa Tây Phương | Xe Lễ Hội Đầu Năm Giá Rẻ Tại Hà Nội

Vãn cảnh Chùa Thầy để có thể tìm đến chốn thanh tịnh, xua tan đi mọi mệt mỏi, lo toan của cuộc sống và khám phá những nét đẹp về văn hóa, truyền thống nơi đây. 

Nếu bạn và gia đình đang có chuyến đi du lịch lễ hội chùa Thầy - Quốc Oai, hãy đến với Xe du lịch Minh Đức để có những lựa chọn tuyệt vời cho chuyến đi an toàn, hợp lí và đầy tiết kiệm nhé !

Chúc quý khách và các bạn có những chuyến đi vui vẻ và đầy ý nghĩa ./. 

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5