Cho Thuê Xe Đi Chùa Tây Phương | Xe Lễ Hội Đầu Năm Giá Rẻ Tại Hà Nội


Nằm trên ngọn núi Tây Phương các thủ đô Hà Nội khoảng 35 km, chùa Tây Phương (Sùng Phúc Tự) là ngôi chùa mang giá trị nghệ thuật điêu khắc độc đáo với nhiều pho tượng Phật có giá trị. Nếu bạn đang cần thuê xe đi chùa Tây Phương nhưng chưa lựa chọn được dịch vụ xe phù hợp, hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn thêm sựu lựa chọn.

CHO THUÊ XE ĐI CHÙA TÂY PHƯƠNG GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Công ty xe du lịch Minh Đức giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe giá rẻ đi Chùa Tây Phương từ 4 chỗ đến 45 chỗ. Quý khách có nhu cầu đặt thuê xe, vui lòng liên hệ: Ms. Thảo 0966.6789.83

Cho Thuê Xe Đi Chùa Tây Phương Giá Rẻ Tại Hà Nội

Dịp tế năm nay có rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu muốn thuê xe đi lễ hội chùa Tây Phương đầu năm để phục vụ di chuyển đưa đón bạn bè, gia đình... Trước thực tế đó, chúng tôi là một công ty cho thuê xe lễ hội ở Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng với giá thành rẻ nhất cùng nhiều dòng xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ đời mới hiện nay.

 • Cho Thuê Xe 4 Chỗ Đi Chùa Tây Phương:  Camry, Vios, Toyota Altis
 • Cho Thuê Xe 7 Chỗ Đi Tây Phương: Toyota Innova G
 • Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Tây Phương: Ford Transit
 • Cho Thuê Xe 29 Chỗ Đi Tây Phương: Huyndai County, Isuzu Samco, Aero Town
 • Cho Thuê Xe 45 Chỗ Đi Tây Phươngy:  Hyundai Universe

Từ Hà Nội đi Thạch Thất đến chùa Tây Phương có quãng đường dài khoảng 40km, đây là quảng đường khá ngắn cho bạn di chuyển.

Nhằm mang đến sự lựa chọn hoàn hảo của dịch vụ cho quý khách, XE DU LỊCH MINH ĐỨC cung cấp nhiều tiện ích tốt nhất về việc sở hữu xe đời mới, lái xe chuyên nghiệp phục vụ cho công việc và du lịch.

 • Chỉ cho thuê xe các dòng xe đời mới cao cấp từ 4 chỗ đến 45 chỗ đảm bảo chất lượng.
 • Lái xe phục vụ nhiệt tình, chu đáo
 • Công ty Uy tín - Chuyên Nghiệp tạo nên sự khác biệt.
 • Đặt xe nhanh chóng, thanh toán linh hoạt, luôn có lợi cho khách hàng.

Thuê xe đi Chùa Tây Phương là dịch vụ uy tín hàng đầu dược chúng tôi cung cấp tại Hà Nội. Luôn mang đến cho quý khách những chất lượng phục vụ tốt nhất với chi phí thuê xe cạnh tranh. 

Chùa Tây Phương - Tây Phương Cổ Tự

Chùa Tây Phương là một công trình kiến trúc tôn giáo đặc sắc tiêu biểu cho mỹ thuật Việt Nam thời Hậu Lê (thế kỷ 17-18).

Chùa được xây dựng theo lối kiến trúc kiểu chữ Tam với ba toà cấp dọc theo sườn núi, dựa vào thế núi từ thấp lên cao thành ba ngôi chùa song song với nhau gồm có chùa: chùa Hạ, chùa Trung, chùa Thượng. Mỗi toà đều có kiến trúc riêng rẽ nhưng lại kết hợp thành một quần thể.

Chùa Tây Phương - Hà Nội

Ngôi chùa gồm ba nếp nhà song song: Bái đường, chính điện và hậu cung. Mỗi nếp có hai tầng mái kiểu chồng diêm, tường xây toàn bằng gạch Bát Tràng nung đỏ, để trần tạo thành một không khí rất thô sơ mộc mạc, điểm những cửa sổ tròn với biểu tượng sắc và không; các cột gỗ đều kê trên đá tảng xanh trong khắc hình cánh sen.

Chùa Tây Phương với 64 pho tượng cùng với các phù điêu điển hình nhất của nghệ thuật điêu khắc Việt Nam thế kỷ 18 là một công trình tôn giáo đặc sắc tiêu biểu cho mỹ thuật Việt Nam thời Hậu Lê.

Hàng năm chùa cổ Tây Phương tổ chức lễ hội vào ngày 6 tháng 3 âm lịch. Đây là dịp để du khách vừa đi lễ chùa, vừa thăm quan những công trình nghệ thuật nguy nga và tráng lệ của mảnh đất xứ Đoài xưa kia.

THAM KHẢO THÊM: THUÊ XE ĐI CHÙA THẦY

Nếu bạn và gia đình đang có chuyến đi du lịch lễ hội chùa Tây Phương - Quốc Oai, hãy đến với Xe du lịch Minh Đức để có những lựa chọn tuyệt vời cho chuyến đi an toàn, hợp lí và đầy tiết kiệm nhé !

Thông Tin Hướng Dẫn Đặt Xe:

Công Ty Cho Thuê Xe Đi Chùa Thầy Giá Rẻ - Xe Lễ Hội Đầu Năm Giá Rẻ Tại Hà Nội

 • Hotline: Tư Vấn – Hỗ Trợ – Báo Giá Thuê Xe: 0966.6789.83 
 • Website: www.XeDuLichMinhDuc.com.vn

Quý khách có thể đặt thuê xe đi du lịch Ba Vì giá rẻ  trực tiếp và ký hợp đồng bằng các phương thức sau: 

 • Ký hợp đồng tại địa chỉ của khách hàng.
 • Ký hợp đồng tại địa chỉ Công ty tnhh vận tải và du lịch Minh Đức 

Trên đây là thông tin về dịch vụ cho thuê xe đi chùa Tây Phương ở Quốc Oai, xuất phát từ Hà Nội. Chúc quý khách và các bạn có những chuyến đi vui vẻ và đầy ý nghĩa ./. 

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5