Cho Thuê Xe Đi Chùa Phúc Lâm - Thuê Xe Lễ Hội Tại Hà Nội


Chùa Phúc Lâm (có nghĩa là ban phúc lành cho núi rừng) là một ngôi chùa cổ được xây dựng từ thời nhà Trần, vào khoảng thế kỷ XIII - XIV. Mặc dù là một ngôi chùa nhỏ, nhưng chùa Phúc Lâm là một minh chứng rõ ràng nhất về hoạt động tôn giáo - tín ngưỡng của đồng bào các dân tộc vùng cao.

CHO THUÊ XE ĐI CHÙA PHÚC LÂM

Chúng tôi là đơn vị chuyên cho thuê xe du lịch từ 4 chỗ đến 45 chỗ uy tín tại Hà Nội, với các đầu xe đời mới, sang trọng, đội ngũ lái xe kinh nghiệm, nhiệt tình phục vụ chu đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu thuê xe, thuê xe đi du lịch Tuyên Quang luôn được chúng tôi quan tâm và thường xuyên có sự kiện giảm giá ưu đãi.

CHÙA PHÚC LÂM - TUYÊN QUANG

Chùa Phúc Lâm thuộc xã Thượng Lâm (Lâm Bình). Chùa có tên đầy đủ là “Phúc Lâm Tự”. Chùa tọa lạc trên một gò đất cao, rộng và bằng phẳng, quay theo hướng Tây Nam nhìn ra cánh đồng bản Nà Tông. Phía xa hơn nữa là những dãy núi Thượng Lâm trùng điệp, mây trắng bao phủ quanh năm.

CHÙA PHÚC LÂM - TUYÊN QUANG

Chùa Phúc Lâm - Tuyên Quang .Ảnh cungphuot.info

Chùa được dựng bằng gỗ, theo hướng Tây Nam, nằm ngay trên khuôn viên của ngôi chùa cũ, kiến trúc hình chữ Nhất theo phong cách kiến trúc cổ Việt Nam, gồm một gian hai chái, mái lợp gạch nung. Hai gian Tiền đường của chùa là hai pho tượng Hộ pháp đặt ở vị trí sát vách có nhiệm vụ cai quản một khu vực vùng núi rộng lớn, thuộc Nà Hang và Chiêm Hóa xưa. Giữa Tiền đường là nơi đặt hương án, phía sau là tòa Tam bảo, bao gồm các tượng Phật Tổ Như Lai, Quan Thế Âm, tượng các Bà Chúa Sơn Lâm, Sơn Trang.

Các hiện vật còn được lưu giữ tại chùa như: Tảng kê chân cột bằng đá xanh, mảng trang trí vật liệu kiến trúc bằng đất nung, bình đồ kiến trúc của ngôi chùa, các mảng tháp đất nung cùng hệ thống tượng thờ…

Với ý nghĩa quan trọng về lịch sử, văn hoá, khoa học và nghệ thuật, ngày 29/09/2009, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có quyết định công nhận Chùa Phúc Lâm xã Thượng Lâm, huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang là di tích cấp quốc gia..

Hàng năm, cứ vào dịp lễ tết (nhất là dịp lễ hội Lồng Tông vào ngày 15 tháng giêng), nhân dân và du khách gần xa đến với Lâm Bình đều hướng tới ngôi chùa Phúc Lâm để tham quan, cầu an, cầu lộc, cầu cho mùa màng bội thu.

HÃY ĐẾN VỚI  ĐỂ CÓ ĐƯỢC DỊCH VỤ THUÊ XE TỐT NHẤT VỚI NHỮNG ƯU ĐÃI TIỆN ÍCH CHẤT LƯỢNG !!!

Mọi chi tiết xin liên hệ số Hotline: 0966678983 / 01232222323 hoặc địa chỉ công ty: Số 9 ngõ 1/267 đường Hồ Tùng Mậu - Phường Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác ./.

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5