Cho Thuê Xe Đi Chùa Phật Tích Bắc Ninh | Xe Lễ Hội Giá Rẻ Tại Hà Nội


Các Hà Nội khoảng 100km theo hướng đông bắc, du khách tìm về chùa Phật Tích trong một ngày nắng đẹp với những khoảng thời gian xen lẫn xưa và nay. Ngôi chùa lưu giữ trong mình biết bao nhiêu di tích lịch sử, văn hóa, nghệ thuật đặc sắc của một thời.

THUÊ XE ĐI CHÙA PHẬT TÍCH GIÁ RẺ

Danh thắng đất Tiên Du, danh sơn Phật Tích, ứng thế ở Càn phương (hướng Nam) có núi Phượng Lĩnh bao bọc, phía tả Thanh Long nước chảy vòng quanh.

Thời vua Lý Thánh Tông, giữa biết bao đền chùa mọc lên, sống giữa lòng nền Phật giáo đang trong thời kì phồn hoa, thinh vượng, Phật Tích được xem là Quốc tự, là đại trung tâm Phật giáo của cả quốc gia và cũng là một danh lam được người đời xem trọng.

Chùa Phật Tích - Bắc Ninh

Ngày nay, sau bao biến cố thăng trầm, chùa Phật Tích không còn nguyên vẹn như thuở trước. Nhưng nơi đây vẫn còn lưu giữ bức tượng phật A Di Đà - bức tượng được xem là bảo vật trấn sơn, bảo vật quốc gia với nhiều tầng giá trị. Pho tượng ngàn năm tuổi này đạt đến độ tuyệt tác của nghệ thuật chế tác đá.

Du Lịch Chùa Phật Tích

Với bề dày lịch sử ngôi quốc tự thời lý, ngày nay dù thế thời đã thay đổi nhưng Phật Tích vẫn là – và có thể sẽ mãi là – bảo vật quốc gia mang trong mình niềm tự hào văn hóa, là  kho tàng Phật giáo đồ sộ với những bảo vật tinh xảo bậc nhất thế gian.

Đến Phật Tích thưởng cảnh chùa, lần tay lên những dấu tích cổ xưa, chạm vào nghệ thuật chạm khắc đỉnh cao một thời của dân tộc, để thấy lòng kính phục người đời xưa, thấy tự hào trước những tinh hoa Phật giáo của tổ quốc, để thấy yêu thêm và hiểu thêm về đất nước mình.

Nếu bạn và gia đình đang có ý định đi chùa Phật Tích - Bắc Ninh mùa lễ hội năm nay thì hãy đến với Xe du lịch Minh Đức để có chuyến du lịch an toàn, hợp lí nhất nhé !!! 

Để đảm bảo tốt nhất nhu cầu thuê xe từ Hà Nội đi Bắc Ninh và các điểm lễ hội của Quý khách, chúng tôi có các dòng xe và chủng loại xe cho thuê như sau:

  • Cho thuê xe 4 chỗ đi chùa Phật Tích: Toyota Camry, Toyota Vios, Toyota Altis
  • Cho thuê xe 7 chỗ đi chùa Phật Tích: Toyota Fotuner, Toyota Innova G 
  • Cho thuê xe 16 chỗ đi chùa Phật Tích: Ford Transit, Mercedes Sprinter, Toyota Hiace
  • Cho thuê xe 29 chỗ đi chùa Phật Tích: Huyndai County, Isuzu Samco
  • Cho thuê xe 35 chỗ đi chùa Phật Tích: Huyndai Aero Town
  • Cho thuê xe 45 chỗ đi chùa Phật Tích: Aero Hi Class,Aero Space, Hyundai Universe.

Với Tiêu chí: “Xe Đời Mới, Dịch Vụ Tốt, Giá Rẻ” Chúng tôi tin tưởng sẽ là địa chỉ cho thuê xe chất lượng -  giá rẻ mà quý khách đang tìm kiếm.

Hãy gọi ngay cho chúng Tôi: Ms Thảo 0966.6789.83 để được tư vấn báo giá và hưởng những ưu đãi khi thuê xe.

Chúc bạn có những chuyến đi du lịch vui vẻ và đầy thú vị ./.

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5